Tin hot
Trang chủ > Xem Tử Vi & Xem tử vi năm 2017 & Xem tử vi tuổi MÙI>Xem tử vi năm 2017 cho tuổi MÙI Sinh năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

Xem tử vi năm 2017 cho tuổi MÙI Sinh năm 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015

 

Bảng danh sách tử vi 2017 cho tuổi Mùi chi tiết

Âm lịchSinhTuổiNamNữ
Tân Mùi199127Tử vi 2017 Tân Mùi Nam MạngTử vi trọn đời Tân Mùi Nam MạngHướng Nhà Tân Mùi Nam MạngTử vi 2017 Tân Mùi Nữ MạngTử vi trọn đời Tân Mùi Nữ MạngHướng Nhà Tân Mùi Nữ Mạng
Quý Mùi200319431575Tử vi 2017 Quý Mùi Nam MạngTử vi trọn đời Quý Mùi Nam MạngHướng Nhà Quý Mùi Nam MạngTử vi 2017 Quý Mùi Nữ MạngTử vi trọn đời Quý Mùi Nữ MạngHướng Nhà Quý Mùi Nữ Mạng
Ất Mùi19552015633Tử vi 2017 Ất Mùi Nam MạngTử vi trọn đời Ất Mùi Nam MạngHướng Nhà Ất Mùi Nam MạngTử vi 2017 Ất Mùi Nữ MạngTử vi trọn đời Ất Mùi Nữ MạngHướng Nhà Ất Mùi Nữ Mạng
Đinh Mùi196751Tử vi 2017 Đinh Mùi Nam MạngTử vi trọn đời Đinh Mùi Nam MạngHướng Nhà Đinh Mùi Nam MạngTử vi 2017 Đinh Mùi Nữ MạngTử vi trọn đời Đinh Mùi Nữ MạngHướng Nhà Đinh Mùi Nữ Mạng
Kỷ Mùi197939Tử vi 2017 Kỷ Mùi Nam MạngTử vi trọn đời Kỷ Mùi Nam MạngHướng Nhà Kỷ Mùi Nam MạngTử vi 2017 Kỷ Mùi Nữ MạngTử vi trọn đời Kỷ Mùi Nữ MạngHướng Nhà Kỷ Mùi Nữ Mạng

Bạn đang xem tử vi 2017 năm Đinh Dậu - Tuổi Mùi

Xem bói tử vi và vận mệnh của tuổi Mùi năm 2017 Đinh Dậu chi tiết, đầy đủ chính xác nhất. Năm 2017 là một năm không mấy tốt lành với những người tuổi Mùi, mọi việc đều có thể gặp biến cố, không yên ổn. Hơn nữa bạn phải đề phòng trộm cắp, chú ý thu chi để cân đối tiền bạc tài sản của bản thân tránh hao hụt tài chính vô lý.Trong bài viết này sẽ xem tổng quan tuổi Mùi năm nay về sự nghiệp, đường tình duyên cũng như vận hạn, mời các bạn cùng tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây để có thể lường trước được những gì sắp xảy ra với mình trong năm này như thế nào nhé!

xem-tu-vi-nam-2017-cho-tuoi-mui

1. Nhận dạng người tuổi Mùi

Tuổi: Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi, Tân Mùi và Quý Mùi.

Năm sinh: 1943  1955, 1967, 1979, 1991, 2003.

Hợp với tuổi: Mão, Hợi

Khắc với tuổi: Sửu, Tuất, Thìn

2. Tương hợp và tương khắc với tuổi Mùi

Nằm ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng 12 con giáp là các cá nhân tuổi Mùi — những con người kiểu cách, nhạy cảm và đáng tin cậy. Họ điềm tĩnh, thông minh và luôn đầy sức hút trong mắt tập thể. Sống hướng nội, họ thực sự hạnh phúc khi ở bên gia đình và thường không bị cảm giác cô đơn dù chẳng có ai bên cạnh. Chưa bao giờ Dê hứng thú với việc tìm kiếm vị trí trung tâm, bởi họ yêu thích những chốn yên tĩnh – nơi họ có thê suy nghĩ về cuộc sống một cách thanh thản.

Đinh Dậu 2017 là năm mà bạn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm giải quyết, đặc biệt trong sự nghiệp, tài chính. Một vài thay đổi đáng kể (có thể liên quan tới vị trí làm việc hiện nay) đòi hỏi bạn sự điềm tĩnh và vững vàng. Để phòng xa cho những ngày khó khăn, đừng quên chi tiêu tiết kiệm, tránh cho vay mượn. Một vài dấu hiệu cho thấy bạn có thể bị lỗ nếu kinh doanh không thận trọng. Trước mọi tình huống xấu, hãy giữ tinh thần lạc quan rằng những điều khó khăn nhất rồi cũng qua đi. Điều quan trọng, bạn có được những bài học quý giá về cuộc sống, tình bạn, tình yêu và tìm thấy đáp án cho câu trả lời: Ai mới là người mình có thể tin tưởng.

Thời điểm giữa cho đến cuối năm, tình hình sẽ trở nên khả quan hơn, đặc biệt liên quan tới thu nhập. Tăng tốc và nỗ lực cống hiến cho công việc, bạn sẽ gặt hái nhiều thành quả giá trị. Những vấn đề rắc rối tưởng chừng không thể tháo gỡ được trong những ngày đầu năm sẽ tự khắc được xử lý.

Ngoài ra, đây cũng là năm mà Dê nên sống kín tiếng, tập trung vào công việc của mình và tránh sự thay đổi. Bạn cũng không nên đi du lịch (nhất là những chuyến du lịch dài này), hạn chế dự tang ma, thay đổi nhà cửa, phòng ốc… Trong mọi vấn đề, hãy thầm lặng hành động thay vì thể hiện mình và gây sự chú ý không cần thiết, có thể mang lại những tác hại cho bạn.

3. Bản chất người tuổi Mùi

Một người sinh vào năm Mùi được nhắc đến nhiều ở khía cạnh nghệ thuật với tài năng tuyệt vời trong những nỗ lực sáng tạo. Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tốn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

4. Về sức khỏe của người tuổi Mùi

Bận rộn với guồng quay công việc, tiền bạc, bạn có thể xao lãng chăm sóc bản thân. Vì đây là năm mà bạn di chuyển nhiều, hãy thận trọng khi tham gia giao thông, tránh sinh hoạt thiếu điều độ. Đây cũng là năm mà sao xấu ảnh hưởng tới những người thân trong gia đình bạn, đặc biệt là người lớn tuổi.

Nhìn chung, người sinh năm Mùi có xu hướng ít gặp các vấn đề về sức khỏe, có lẽ bởi vì họ là người hiền lành. Họ có thể có vẻ bề ngoài mong manh, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn, họ là tuýp người tiêu biểu cho sự khỏe mạnh.

Tuy nhiên, nỗi buồn sẽ làm những người tuổi Mùi thấy suy sụp. Khi họ vui vẻ thì họ khỏe mạnh, nhưng khi họ buồn thì họ sẽ lâm bệnh ngay.

5. Về sự nghiệp và tài vận của người tuổi Mùi

Những rắc rối xảy đến trong công việc có thể khiến bạn có một khởi đầu không mấy dễ chịu.Tuy nhiên, sau những biến động, khoảng thời gian giữa tới cuối năm báo hiệu sự bận rộn, bạn di chuyến liên tục, thậm chí có thể thay đổi địa điểm sống. Nếu bạn có thể năng động, nhiệt tình cống hiến, bạn sẽ được ghi nhận và có cơ hội thăng tiến.

Đối với những người tuổi Mùi thì quyền lực và địa vị không quan trọng. Họ thích là một phần của tập thể hơn, nhưng sẽ đảm nhận vai trò lãnh đạo nếu được yêu cầu trực tiếp.

Tuy nhiên, họ lại chẳng bao giờ xung phong làm thế. Loại công việc có thể phát huy tính sáng tạo sẽ đem lại thành công cho những người tuổi Mùi.

xem-tu-vi-nam-2017-cho-tuoi-mui 2

6. Về tình duyên của người tuổi Mùi

Bất ổn trong các mối quan hệ có thế góp thêm sự xáo trộn cho bức tranh toàn cảnh trong Đinh Dậu 2017. Đây cũng là năm mà bạn cần phải xác định kỹ tình cảm với đối tác: Liệu họ có thể cùng bạn đi qua những chặng đường khó khăn, những thăng trầm của đời sống? Nếu câu trả lời là không, đã đến lúc bạn nên chấm dứt mối quan hệ này. Nếu bạn chưa có một nửa, không nên vợi vàng vướng vào chuyện tình cảm, đặc biệt trong khoảng đầu năm.

Từ giữa tới cuối năm, nếu tham gia nhiều hơn các hoạt động tập thể, bạn sẽ có điều kiện tìm kiếm những đối tác phù hợp. Điều đặc biệt, trong năm, bạn có thể gặp một ai đó ở vị trí địa lý cách xa nơi bạn sống, và khoảng cách sẽ là thử thách tình cảm giữa hai người. Tháng hai, tháng 8 và tháng 12 là những thời điếm đẹp nhất cho chuyện yêu đương.

Những người tuổi Mùi là người kín đáo, vì thê việc hiểu được họ xem như là một thách thức. Họ sẽ là người quyết định xem họ sẽ chia sẻ cuộc sống cá nhân với ai và khi nào.

Những người sinh năm Mùi có rất ít bạn thân nhưng sẽ hết lòng vì những người bạn đó.

7. Về vận hạn của người tuổi Mùi

Tuế Phá gặp “xung”, chủ về chìm nổi bất định, mọi sự đều không được yên ổn. Tuy có vận hoạnh tài và có sao Đại Hao nhập cung, nên ngày đêm cần phải đề phòng trộm cướp; chớ tham lợi nhỏ mà phải phòng hao tài lớn, kẻo bị lừa, cẩn thận về việc giao tiền, phải chú ý quản lí tiền bạc, cân đối thu chi, để tránh hao tài.

Lại còn bị sao Tai Sát đến chiếu, đi xa ban đêm bất lợi. Nhưng nếu có hỉ sự thì sẽ giải được nhiều họa tai, nếu không e rằng gặp trăm điều phiền phức. May được Nguyệt Đức đến chiếu, nam nữ nếu gần có hôn sự (hỉ sự) thì sẽ phùng hung hóa cát, tiêu tai giải nạn.

Phương hướng hóa giải vận mệnh trong năm 2017

Để hóa giải, bạn có thể dùng ngọc phong thủy đi kèm trang sức hoặc trang phục có màu sắc đỏ và tím sẽ rất có lợi.

Bình luận
Bình chọn cách làm
(Visited 3,168 times, 4 visits today)