*098# là gì? Cách dùng thế nào?

*098# cú pháp của nhà mạng Viettel, nhiều thuê bao Viettel sử dụng không biết rõ về cú pháp này hãy xem một vài hướng dẫn bên dưới để hiểu hơn về cú pháp khuyến mãi này và cách sử dụng đúng cách nhất để không bỏ lỡ những khuyến mãi dành cho số điện thoại của bạn.

*098# là gì? Cách dùng thế nào?-1

*098# là gì?

*098# mã số tra cứu khuyến mãi, dịch vụ nhà mạng dành cho các thuê bao Viettel. Từ thao tác trên bàn phím bạn sẽ được tìm hiểu các  chương trình khuyến mãi, dịch vụ dành cho số điện thoại của bạn. Bạn sẽ không hề tốn chi phí khi thực hiện cú pháp này và xem được mọi thông tin cho thuê bao mà không cần gọi lên tổng đài. Còn nếu muốn biết chi tiết hơn nên gọi đến tổng đài.

Thay vì nhớ những cú pháp bạn nên bấm *098# tra cứu mọi thông tin liên quan đến các chương trình khuyến mãi, dịch vụ của thông tin số điện thoại.

Cách dùng cú pháp*098# Viettel

Bước 1: Từ bàn phím điện thoại thực hiện cú pháp *098# nhấn phím gọi.

*098# là gì? Cách dùng thế nào?-2

Bước 2: Màn hình thông báo sẽ hiển thị, ấn số 2 để Tiếp tục và chọn Gửi.

*098# là gì? Cách dùng thế nào?-3

Bước 3: Xuất hiện nhiều dịch vụ gồm có gọi thoại, sms và Data dữ liệu. Từ đây bạn sẽ đi tìm hiểu kĩ hơn các thông tin dựa theo nhu cầu của từng cá nhân.

*098# là gì? Cách dùng thế nào?-4

Sau khi chọn phím tương ứng với số nhấn chọn Gửi.

Lợi ích của cú pháp *098#

Với cú pháp của nhà mạng Viettel này bạn sẽ tìm hiểu mọi thông tin liên quan đến khuyến mãi, dịch vụ bất kì lúc nào mà không phải sợ tốn phí.

Có 2 nhóm chính bạn cần tra cứu đó là:

– Tra cứu thông tin thuê bao.

– Tra cứu thông tin khuyến mãi của số điện thoại.

Với sự tiết kiệm, tiện lợi bạn sẽ không hề lo lắng trừ phí với thao tác *098#, hãy thường xuyên thực hiện thao tác bằng cú pháp *098# để kiểm tra về các chương trình khuyến mãi đầy hấp dẫn bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1271