10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu

Nếu bạn có một cô công chúa, bạn hãy bỏ túi ngay 10 cách làm nơ bằng ruy băng vải đáng yêu cho gái yêu nhà mình nhé. Chỉ với một vài thao tác đơn giản cùng nguyên liệu dễ kiếm là bạn đã thực hiện xong rồi. Còn ý tưởng ư? Khá nhiều ý tưởng hay sẽ được bật mí cho bạn đó.

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải

1.Từ chiếc ruy băng màu đỏ bạn cắt chúng ra với chiều dài chừng 20cm, rộng 2cm. Gấp chéo 2 đầu ruy băng lại với nhau. Sau đó luồn 1 đầu vào sau đầu còn lại như hình sao cho lúc cuối 2 đầu cân nhau. Dùng kim cố định phần giữa. Như vậy là bạn đã có chiếc nơ xinh xinh rồi đó.

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-1

2. Vẫn là một đoạn ruy băng nhưng dải này sẽ ngắn hơn chỉ chừng 10cm, bạn khâu chúng thành những vòng tròn khép kín khoảng 3-5 vòng. Cố định với nhau rồi dùng keo dính kẹp tóc nhỏ vào.

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-2

3. Vậy còn những chiếc vải  nỉ dày hơn thì sao nhỉ? Khá đơn giản là bạn có thể cắt chúng thành những cánh hoa. Có thể là 3, 4, 5 cánh rồi khâu chúng lại với nhau. Kết quả là bạn đã có chiếc bờm xinh cho bé gái.

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-3

4. Tận dụng những chiếc cúc nhiều màu sắc rồi gắn chúng vào những chiếc kẹp tăm. Và thành phẩm có được sẽ như thế này 😀

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-4

5. Cắt các đoạn ruy băng đỏ, xanh… tùy ý chừng 5-7cm. Cố định 2 đầu lại với nhau, rồi tiếp tục cố định giữa. Sau đó, bạn xếp khoảng 3 đoạn ruy băng này lên với nhau tại thành hình chiếc nơ, khâu cố định lại.

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-5

Và dưới đây sẽ là một số mẫu hay mà bạn có thể tham khảo cho bé yêu của mình!
10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-6

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-7

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-8

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-9

10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu-10

Hi vọng với bài viết nhỏ về 10 cách làm nơ bằng ruy băng vải cho con gái yêu hôm nay đã giúp bạn có thêm thật nhiều ý tưởng hay ho nhé.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 6822