15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ

Thời trang là một trong những lĩnh vưc không bao giờ chết, nó luôn thay đổi và biến thiên một cách độc đáo và mới lạ riêng.

Để chạy theo xu hướng và thời dại, không ít chị em phải đổ cả “gia tài” những không đủ. Model mới ra, thì theo quy luật tự nhiên model cũ sẽ bị phai mờ và trở nên cũ kĩ và quê mùa.

Tuy nhiên thời trang thay đổi táo bạo và ngông cuồng nhưng nó luôn có những quy luật riêng của nó. Những style va những thiết kế sống được với thời gian trước guồng quay không nghỉ của giới nghệ thuật là những thứ bền bỉ nhất, mộc mạc nhất, đơn giản nhất những vẫn tôn lên được sự sang trọng, quý phái hay lịch lãm cho người mặc, một trong số ít hiếm hoi đó là quần jeans, áo thun, quần tây và áo sơ mi.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-1

Chúng là những chiến binh vô cùng mạnh mẽ vài tài giỏi trong chiến trường thời trang thế giới. dù nhìn nó chẳng toát lên được ánh hào quang lấp lánh nào cả, nhưng khi được khoác lên người, nó làm cho người mặc trở nên quý phái, trang trọng và tỏa ra ánh hào quang của cái đẹp.

Đặc biệt là áo sơ mi, qua thời gian, chiếc áo sơ mi được cách điệu cũng như thêm bớt rất nhiều chi tiết để nó luôn mới nhung vẫn giữ được from dáng bản chất của nó là lịch sự  trang trọng và đứng đắn.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-2

Với áo sơ mi, bạn có thể phối với hầu hết các trang phục khác nhau như quần tây, quần jeans, chân váy xòe, chân váy bút chì hay xuông… mỗi kiểu phối khác nhau lại mang cho bạn một phpng cách và thần thái riêng.

Chính vì thế ho dù bạn là một tín đồ thời trang hay là một người không chú trọng lắm tới thời trang thì trong tủ của bạn luôn cần có ít nhất vài cái áo sơ mi, nó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong mỗi lần chọn đồ.

Đặc biệt là các chị em công sở, áo sơ mi là một vật bất ly thân, hãy cùng tìm cho mình những kiêu áo sơ mi thật đẹp và phù hợp với tính chất công việc riêng của mình.

Những hình ảnh về những mẫu áo sơ mi được mong đợi nhất trong năm 2018 sẽ là một gợi ý rất hữu ích cho chị em trước vô vàng sự lựa chọn.

Áo sơ mi trắng

Một trong những mẫu áo sơ mi đuọc yêu thích và tồn tại lâu nhất chính là áo sơ mi với sắc trắng đơn nhã nhặn, thanh lịch.

Áo sơ mi trắng bạn có thể kết hợp với hầu hết các trang phục và màu khác nhau.

Hay ôm về cho mình ít nhất 1 cái áo sơ mi trắng trong tủ nhé.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-3

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-4

Áo sơ mi vải voan

Ngoài chất liệu cotton hay kate phổ biến, những chiếc áo sơ mi bằng vải voan hay lụa sẽ mang lại cho chị em chúng ta sự mềm mại, yểu điệu quyến rũ hơn trong từng động tác.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-5

Áo sơ mi cách tân cổ

Ngoài thiết kế cổ bẻ trụ truyền thống thì bạn hoàn toàn có  thể chọn những chiếc áo sơ mi với kiểu cổ cách tân trụ đứng, trái tim, thắt nơ, hay đơn giản là cổ tròn hay thuyền…. tùy vào đặc điểm hình thái cơ thể để bạn chọn được kiểu phù hợp nhất.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-6

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-7

Áo sơ mi phối ren

Với thiết kế phối ren và voan, lụa, hoặc ren với kate hay những chất vải khác sẽ giúp bạn có được vẻ đẹp e ấp, thu hút ngay khi mặc chiếc áo kín cổng cao tường.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-8

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-9

Áo sơ mi kẻ sọc ca rô

Không chỉ sự mềm mại mới mang lại cho bạn sự cuốn hút từ người đói diện, một chiếc áo sơ mi với họa teét là kẻ sọc caro  ngang hoặc chéo, sẽ giúp bạn  đẹp một cách hoạt bát và năng động hơn.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-10

Áo sơ mi cách điệu tay, tạo sự gọn gàng thoáng mát, năng động

Áo sơ mi từ trước đều trung thành với kiểu tay dài  cài khuy kín đáo, nay bạn có thể chọn cho mình những mẫu áo sơ mi với phần tay được cách điệu khéo léo tạo điểm nhấn cho chiếc áo cũng như người mặc.

Phần tay lỡ hoặc ngang tay, hay phần cánh tay kiểu cánh sen hoặc là sát nách.

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-11

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-12

Bạn có thể chọn được những kiểu tay áo bo ngang hoẵc cột nơ, xuông hoặc loe…. Mỗi kiểu đều mang lại cho bạn những phong cách riêng độc đáo.

Áo sơ mi trùm cổ – kéo khóa

Thay đổi trước kiểu áo gài hoặc bấm nút phổ biến, những chiếc áo sơ mi với thiết kế phần cổ đọc đáo, trùm hoặc cài một khuy hay kết hợp với khóa kéo sẽ làm tang tính tiện lợi cho chiếc áo, giúp bạn mặc trang phục dễ dàng và tuận tiện hơn trong mọi hoạt động

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-13

15 kiểu áo sơ mi nữ công sở đẹp nhất hè 2018 bạn nên sắm ngay kẻo lỡ-14

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 30364