20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình

Trong tình yêu, ai lại không muốn tìm cho mình được một người thật sự xứng đáng, thật sự yêu mình thật lòng, ai lại không muốn mối tình đầu là mỗi tình mãi mãi.

Những đâu phải ai cũng được như ý, và sự ngờ vực tỏng tình yêu ngày càng nhiều, có nhiều người diễn rất sâu, rất nhập vai, những trái tim họ lại không ở bên bạn.

Vây làm sao để nhạn biết được người đó  có thật sự yêu mình hay không, hay chỉ là cái gì đó thoáng qua, cái gì đó nhạt mờ ?

Những dấu hiệu dưới đây được tổng hợp và khảo sát từ rất nhiều trường hợp khác nhau, bạn có thể dựa vào nó để có thể nhận biết được tình cảm của đối phương bằng những biểu hiện thường ngày.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-1

  1. Chàng sẽ chẳng ngại khóc trước mặt bạn đâu.

Đàn ông luôn được quan niệm là phái mạnh, họ luôn là người cứng rắn và mạnh mẽ, vì thế họ luôn giấu những giọt nước mắt của họ không cho ai thấy cả.

Nhưng có những lúc, họ yếu đuối hơn bao giờ hết, nấu như chàng có thể đứng trước mặt và khóc, ôm lấy bạn, thì thật sự chàng coi bạn là tất cả, là nơi tìm về trong những lúc yếu đuối nhất nhất mỏi mệt nhất rồi đấy.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-2

  1. Chàng sẽ không nuông chiều bạn một cách dễ dãi.

Nếu chàng trai đo sthật sự yêu bạn, thương bạn, lo lắng cho bạn, thi chàng sẽ không nuông chiều bạn tành một cô nàng hư đâu.

Chàng sẽ chiều bạn những gì đúng, những gì hợp lý, luôn nói cho bạn nghe những khi bạn mắc sai lầm, không che đậy việc làm sai trái của bạn, mà nói cho bạn hiểu để bạn trở thành một cô gái đáng yêu thông minh và hiền hậu.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-3

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-4

  1. Chàng luôn bên bạn, những không cho bạn biết, mà xuất hiện một cách bất ngờ khi bạn cần.

Còn điều gì làm bạn cảm động hơn, xúc động hơn, khi mỗi lần bạn ốm, bạn gặp khó khăn buồn tủi, muốn nhõng nhẽo với chàng, thì chàng lại nói với bạn một câu: “ anh đang đứng trước nhà em đây honey à, không định xuống mở của cho anh sao”

làm sao có thể diễn tả được những cảm xúc như, thế, có thể chàng rất bận rộn với công việc, những mỗi khi bạn gặp chuyện thì chàng lại luôn xuất hiện như một ông bụt.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-5

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-6

  1. Chàng thường muốn dẫn bạn về nhà ăn cơm cùng gia đình.

Chỉ có những chàng trai thật sự yêu thương bạn, nghiêm túc với bạn mới đưa ra những lời đề nghị như vậy.

Khi chàng đã nới ra những lời mời bạn liên quan đến người thân và gia đình của chàng, nhất là ông bà bố mẹ thì chàng đã xác định cùng đi trên con đường với bạn đến cuối đời.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-7

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-8

  1. Quan tâm gia đình bạn như chính gia đình của mình.

Nếu như chàng sẵn sàng “ dạy dỗ’ bạn khi bạn làm điều gì không đúng với gia đình bạn, mà không lo nàng giận dỗi, thì chứng tỏ đây là một chàng trai thật sự nghiêm túc với bạn, họ yêu quý bố mẹ bạn như chính bố mẹ của họ vậy.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-9

  1. Luôn cho bạn khoảng trời riêng tư cùng bạn bè.

Một chàng trai thật sự yêu thương bạn, thì chàng sẽ không giữ bạn khư khư làm của riêng đâu, chàng sẽ cho bạn được thư giãn thoải mái cùng vui vẻ bên bạn bè.

Vì đơn giản, chàng muốn bạn được nhận thật nhiều tình thương từ nhiều người khác nhau, càng nhiều càng tốt. Vì họ sẽ thay chàng chăm sóc , yêu thương bạn khi chàng không có nhiều thời gian cho bạn

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-10

  1. Đối với bạn, chàng không bao giờ bận cả.

Khi thật sự yêu thương một ai đó, người ta sẽ không có kahí niệm bận khi người  yêu cần đến. Chỉ là họ không thường xuyên túc trực ben bạn, những chỉ cần ban nói là bạn cần thì chàng đói với bạn lúc nào cũng rảnh cả.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-11

  1. Tiết kim câu “Anh yêu em

khi chàng yêu bạn bằng cả trái tim thì chàng sẽ không luôn ba hoa trước miệng câu, “anh yêu em” đâu.

Vì chàng biết tình yêu của chàng là biểu hiện qua hành động và cảm nhận của bạn, chỉ khi cảm xúc dâng trào, chàng thốt lên câu đó mớicó thể hiện được giá trị ý nghĩa của câu nói.

Và nếu bạn hỏi tại sai chàng yêu bạn chàn sẽ không trả lời được đâu, vì chàng yêu tất cả những thứ thuộc về bạn.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-12

  1. Chân thành, nói ít làm nhiều

Tấm lòng chân thành của một chàng trai bạn yêu sẽ luôn được biểu hiện qua hành dộng thiết thực chứ không pahỉ bằng những lời hứa hoa mỹ hay những mơ ước viển vông.

Chàng sẽ chỉ lặng im làm và nói cho bạn nghe về két quả mà chàng đạt được.

Nếu chàng trai của bạn có tất cả những điều này… hãy chân trọng họ nhé, họ yêu bạn thật lòng đấy.

20 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-13

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3867