15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình

Trong tình yêu, ai lại không muốn tìm cho mình được một người thật sự xứng đáng, thật sự yêu mình thật lòng, ai lại không muốn mối tình đầu là mỗi tình mãi mãi. Nhưng không phải ai cũng được như ý, không phải tìm được một người thật sự yêu bạn là chuyện dễ dàng. Họ có thể ở bên bạn ngay lúc này nhưng chưa chắc họ sẽ mãi mãi bên cạnh bạn dù cho chuyện gì xảy ra đi nữa.

Vây làm sao để nhận biết được người đó  có thật sự yêu mình hay không, hay chỉ là cái gì đó thoáng qua? Những dấu hiệu dưới đây được tổng hợp và khảo sát từ rất nhiều trường hợp khác nhau, bạn có thể dựa vào nó để có thể nhận biết được tình cảm của đối phương bằng những biểu hiện thường ngày.

Những dấu hiệu chàng yêu bạn thật lòng hơn bất cứ điều gì

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-1

1. Chàng sẽ chẳng ngại khóc trước mặt bạn đâu

Đàn ông luôn được quan niệm là phái mạnh, họ luôn là người cứng rắn và mạnh mẽ, vì thế họ luôn giấu những giọt nước mắt của họ không cho ai thấy cả.

Nhưng có những lúc, họ yếu đuối hơn bao giờ hết, nấu như chàng có thể đứng trước mặt và khóc, ôm lấy bạn, thì thật sự chàng coi bạn là tất cả, là nơi tìm về trong những lúc yếu đuối nhất nhất mỏi mệt nhất rồi đấy.

2. Chàng sẽ không nuông chiều bạn một cách dễ dãi

Nếu chàng trai đó thật sự yêu bạn, thương bạn, lo lắng cho bạn, thi chàng sẽ không nuông chiều bạn tành một cô nàng hư đâu.

Chàng sẽ chiều bạn những gì đúng, những gì hợp lý, luôn nói cho bạn nghe những khi bạn mắc sai lầm, không che đậy việc làm sai trái của bạn, mà nói cho bạn hiểu để bạn trở thành một cô gái đáng yêu thông minh và hiền hậu.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-2

3. Chàng luôn bên bạn, những không cho bạn biết, mà xuất hiện một cách bất ngờ khi bạn cần.

Còn điều gì làm bạn cảm động hơn, xúc động hơn, khi mỗi lần bạn ốm, bạn gặp khó khăn buồn tủi, muốn nhỏng nhẽo với chàng, thì chàng lại nói với bạn một câu: “Anh đang đứng trước nhà em đây honey à, không định xuống mở của cho anh sao”.

Làm sao có thể diễn tả được những cảm xúc như thế, có thể chàng rất bận rộn với công việc, những mỗi khi bạn gặp chuyện thì chàng lại luôn xuất hiện như một ông bụt.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-3

4. Chàng thường muốn dẫn bạn về nhà ăn cơm cùng gia đình

Chỉ có những chàng trai thật sự yêu thương bạn, nghiêm túc với bạn mới đưa ra những lời đề nghị như vậy.

Khi chàng đã nới ra những lời mời bạn liên quan đến người thân và gia đình của chàng, nhất là ông bà bố mẹ thì chàng đã xác định cùng đi trên con đường với bạn đến cuối đời.

5. Quan tâm gia đình bạn như chính gia đình của mình

Nếu như chàng sẵn sàng “dạy dỗ” bạn khi bạn làm điều gì không đúng với gia đình bạn, mà không lo nàng giận dỗi, thì chứng tỏ đây là một chàng trai thật sự nghiêm túc với bạn, họ yêu quý bố mẹ bạn như chính bố mẹ của họ vậy.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-4

6. Luôn cho bạn khoảng trời riêng tư cùng bạn bè

Một chàng trai thật sự yêu thương bạn, thì chàng sẽ không giữ bạn khư khư làm của riêng đâu, chàng sẽ cho bạn được thư giãn thoải mái cùng vui vẻ bên bạn bè.

Vì đơn giản, chàng muốn bạn được nhận thật nhiều tình thương từ nhiều người khác nhau, càng nhiều càng tốt. Vì họ sẽ thay chàng chăm sóc , yêu thương bạn khi chàng không có nhiều thời gian cho bạn.

7. Đối với bạn, chàng không bao giờ bận cả

Khi thật sự yêu thương một ai đó, người ta sẽ không có khái niệm bận khi người  yêu cần đến. Chỉ là họ không thường xuyên túc trực ben bạn, những chỉ cần ban nói là bạn cần thì chàng đói với bạn lúc nào cũng rảnh cả.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-5

8. Tiết kim câu “Anh yêu em

Khi chàng yêu bạn bằng cả trái tim thì chàng sẽ không mãi ba hoa trước miệng câu, “anh yêu em” đâu.

Vì chàng biết tình yêu của chàng là biểu hiện qua hành động và cảm nhận của bạn, chỉ khi cảm xúc dâng trào, chàng thốt lên câu đó mới có thể hiện được giá trị ý nghĩa của câu nói.

Và nếu bạn hỏi tại sai chàng yêu bạn chàng sẽ không trả lời được đâu, vì chàng yêu tất cả những thứ thuộc về bạn.

9. Chân thành, nói ít làm nhiều

Tấm lòng chân thành của một chàng trai bạn yêu sẽ luôn được biểu hiện qua hành dộng thiết thực chứ không phải bằng những lời hứa hoa mỹ hay những mơ ước viễn vông.

Chàng sẽ chỉ lặng im làm và nói cho bạn nghe về két quả mà chàng đạt được.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-6

10. Không để ý vẻ ngoài của bạn

Thường các chàng trai đều để ý đến ngoại hình của bạn gái khi mới quen, họ luôn muốn bạn gái mình trở nên xinh đẹp hơn để họ được nở mày nở mặt, bằng bạn bằng bè. Tuy nhiên, nếu một chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ không quan trọng nhiều đến ngoại hình của bạn, cho dù bạn có như thế nào thì trong mắt họ bạn luôn đẹp nhất.

Cái họ quan tâm chính là tính cách và con người bên trong bạn. Thay vì khen ngợi ngoại hình của bạn thì họ lại khen tính cách, sự thông minh, tốt bụng của bạn. Những lời khen này giúp bạn biết trân trọng bản thân mình hơn.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-7

11. Ủng hộ bạn hết mình trong công việc

Cho dù bạn có bận rộn trăm công ngàn việc và không có thời gian dành cho anh ấy thì anh ấy vẫn không tỏ ra khó chiu hay giận dỗi vì anh ấy hiểu và biết suy nghĩ cho bạn. Mặc dù thấy bạn bận rộn, áp lực với công việc anh ấy cũng rất xót nhưng anh ấy sẽ luôn bên cạnh động viên, ủng hộ tinh thần và giúp đỡ bạn khi cần thiết. Khi yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ tôn trọng mọi thứ của bạn và ủng hộ bạn trong mọi việc.

12. Luôn chăm sóc bạn dù ở bất cứ đâu

Nếu thật lòng yêu bạn, anh ấy sẽ luôn quan tâm, để ý đến bạn từng hành động, thái độ, cảm xúc và sức khỏe của bạn. Anh ấy sẽ tự nguyện chăm sóc bạn mọi lúc mọi nơi khi có thể, vì chỉ như thế thì anh ấy mới có thể yên tâm được. Đối với anh ấy, việc chăm sóc người mình yêu sẽ khiến anh ấy cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Mặc dù vậy nhưng chàng cũng biết chăm sóc đúng nơi đúng lúc chứ không làm thái quá để bạn bị mất mặt với bạn bè đâu.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-8

13. Anh ấy yêu cách bạn sống

Đây chính là dấu hiệu to đùng để bạn nhận biết được anh ấy yêu mình nhiều như thế nào. Một người thật lòng yêu bạn sẽ luôn làm những điều khiến bạn cảm thấy thích thú, vui vẻ mỗi ngày. Họ sẽ đáp ứng những nhu cầu, mong muốn mà bạn đặt ra. Ở nhà thì anh ấy có thể giúp bạn làm việc nhà, nấu đồ ăn cho bạn, khi ra đường thì anh ấy sẽ mua cho bạn những gì bạn thích và làm theo yêu cầu của bạn.

14. Anh ấy luôn thấy tự hào về bạn

Mỗi khi nhắc hay nghĩ đến bạn anh ấy đều cảm thấy tự hào và vui vẻ chứng tỏ anh ấy thật sự rất yêu bạn. Nếu anh ấy có rủ bạn đi chơi cùng bạn bè anh ấy thì bạn cũng đừng từ chối bởi thông qua bạn bè bạn có thể biết được anh ấy là người thế nào. Mỗi khi bạn đạt được điều gì đó, anh ấy đều rất vui và tự hào về bạn, anh ấy sẽ không bao giờ để mất bạn. Hãy trân trọng mối quan hệ này khi bạn đã tìm được nhé.

15 Dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình-9

15. Anh ấy luôn lắng nghe bạn

Một người đàn ông sẽ luôn lắng nghe người phụ nữ họ yêu, nếu anh ấy luôn lắng nghe bạn nói chứng tỏ anh ấy yêu bạn thật lòng. Anh ấy rất tin tưởng bạn và sẽ lắng nghe khi bạn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho bạn lúc cần thiết. Những lúc buồn, anh ấy chỉ muốn bên cạnh bạn, tâm sự cùng bạn. Hãy trân trọng những giây phút ấy vì đó mới chính là tình cảm thật sự mà bạn cần nắm lấy.

Xem thêm >> Làm sao để biết con trai thích mình thật lòng hay không?

Trên đây là những dấu hiệu chàng yêu thích bạn thật lòng hơn chính bản thân mình. Nếu chàng trai của bạn có tất cả những điều này… hãy chân trọng họ nhé, họ yêu bạn thật lòng đấy. Chúc hai bạn luôn hạnh phúc và tình yêu của bạn sẽ có kết thúc đẹp nhất.

Bạn có thể quan tâm: