Hướng dẫn 3 kiểu tóc uốn đuôi cho mặt dài và gầy HOT nhất

Những người có khuôn mặt dài thường khó chọn được kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Bởi bên cạnh một mái tóc đẹp thì mái tóc đó còn phải che đi khuyết điểm (mặt dài), giúp bạn trở nên tự tin, năng động và xinh đẹp hơn. Dưới đây sẽ là 3 kiểu tóc uốn đuôi cực HOT mà các bạn có thể tham khảo cho mình.

Kiểu tóc uốn đuôi dành cho mặt dài và gầy

1.Tóc uốn đuôi mái thưa dài

Hướng dẫn 3 kiểu tóc uốn đuôi cho mặt dài và gầy HOT nhất-1Mái thưa dài và tóc uốn đuôi là một trong những kiểu tóc được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Kiểu tóc này không chỉ giúp khuôn mặt trở nên cân đối hơn mà còn giúp mái tóc trở nên bồng bềnh. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần cắt phần tóc mái mỏng đi đôi chút rồi uốn nhẹ phần đuôi tóc là được. Thêm vào đó bạn có thể buông hoặc buộc, búi đều được (tùy vào môi trường và trang phục phối hợp).

2. Tóc uốn đuôi gợn sóng và có mái

Hướng dẫn 3 kiểu tóc uốn đuôi cho mặt dài và gầy HOT nhất-2Đây là một kiểu tóc cũng khá thú vị để bạn khiến khuôn mặt của mình trở nên to và đẹp hơn. Tốt hơn hết là bạn nên chọn loại sóng lọn to rồi buông thả tự nhiên. Để làm kiểu tóc này, bạn có thể tết, cuộn lô hoặc dùng tất để làm xoăn tóc nhé.

3. Tóc bob uốn đuôi và có mái
Kiểu tóc bob cũng khá hợp với những nàng mặt dài và gầy. Bởi nó sẽ giúp khuôn mặt trở nên tròn trịa hơn, đáng yêu và trẻ hơn.

Hướng dẫn 3 kiểu tóc uốn đuôi cho mặt dài và gầy HOT nhất-3

Để phối hợp với kiểu tóc này, phần đuôi tóc lên uốn xoăn để tạo độ ngắn cho khuôn mặt. Về phần mái bạn có thể chọn mái bằng hay mái chéo đều được.

Một số lưu ý khi chọn kiểu tóc cho khuôn mặt dài và gầy:

  • Tuyệt đối không chọn để tóc dài, buông thẳng.
  • Không để phần rìa tóc mái ngang với chiều dài khuôn mặt
  • Không tỉa tóc nhiều tầng sẽ khiến mặt trở nên góc cạnh.

Hi vọng qua bài viết hôm nay, bạn đã biết kiểu tóc uốn đuôi cho mặt dài và gầy rồi đúng không nào. Chúc bạn luôn có một mái tóc đẹp và tự tin trong mắt người đối diện nhé.

Bạn có thể quan tâm: