4 Cách đơn giản giúp lông mi dài và cong tự nhiên

Hàng mi cong sẽ giúp phái đẹp tự tin và trở nên quyến rũ hơn trong mắt người nhìn. Thế nhưng làm thế nào để hàng mi vừa dài lại cong một cách tự nhiên, những thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn có hàng mi đẹp ưng ý.

1. Thoa vaselin sẽ giúp bạn uốn mi một cách dễ dàng

4 Cách đơn giản giúp lông mi dài và cong tự nhiên-1

Bạn biết không, việc thoa Vaseline liên tục 3-4 tuần có thể giúp hàng mi của bạn trở nên dày, đen hơn. Khi thoa Vaseline bạn nên thoa vào buổi tối rồi sang hôm sau tẩy trạng nhẹ dịu cho vùng mắt.

2. Dùng dụng cụ bấm mi

Dụng cụ bấm mi đã khá quen thuộc với các bạn nữ rồi. Để sử dụng dụng cụ nàu bạn dùng 2 ngón cái và trỏ vòng vào phần tay cầm của dụng cụ, đặt nhẹ nhàng vào sát gốc mi.

4 Cách đơn giản giúp lông mi dài và cong tự nhiên-2

Tiếp đến, bạn kẹp lông mi lại rồi giữ yên chúng 10-15 giây, trong khoảng thời gian này bạn không được run tay nếu không kẹp mi sẽ làm rụng mi đó. Nếu run tay, bạn nên kề khủy tay vào mặt bàn nhé.

Kết thúc quá trình kẹp mi, nếu mi vẫn chưa đạt được độ cong như ý. Bạn lặp lại 1 lần nữa.

3. Dùng muỗng để uốn cong mi

Nếu không có dụng cụ bấm mi, đơn giản với chiếc muỗng bạn vẫn sử dụng hàng ngày, bạn có thể tận dụng chúng để làm cong hàng mi của mình. Đầu tiên bạn cần thoa một chút phán rôm em bé lên lông mi rồi quét 1 lớp mascara.

4 Cách đơn giản giúp lông mi dài và cong tự nhiên-3

Về phần chiếc muỗng, bạn làm nóng chúng bằng nước ấm, lấy 1 chiếc khăn sạch lau khô, kiểm tra xem độ nóng của muỗng (không nên để muỗng nóng quá nhé).

Giữ phần tay cầm, đặt phần cong của muỗng lên mi. Dùng ngón cái đè lông mi sát vào canh muỗng trong 10 giây. Thả ngón tay cái ra và lặp lại thao tác đến khi lông mi đạt đến độ cong như ý.

4. Uốn cong với thủ thuật bằng ngón tay

Đây được xem là cách đơn giản nhất trong các phương pháp. Bạn chỉ cần bắt đầu bằng việc quét mascara, hãy đảm bảo rằng bạn quét theo chiều hướng lên để định hình lông mi của bạn. Sau đó, quét tiếp một lớp mascara thứ hai.

4 Cách đơn giản giúp lông mi dài và cong tự nhiên-4

Sau khi bạn chà lớp thứ 2 và lớp này khô, bạn chà các ngón tay vào với nhau để chúng ấm lên rồi mới đẩy lông mi lên bằng các đầu ngón tay. giữ ngón tay ở tư thế đô 15 giây. Lặp lại đến khi mi cong đến độ cong ưng ý.

Trên đây là những cách làm mi dài và cong tự nhiên khá đơn giản mà bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu với thời gian nhanh chóng. Bạn nhớ bỏ túi những thủ thuật này để luôn có hàng mi đẹp nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1972