5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh

Những cô nàng Hàn Quốc luôn biết cách làm mới mình và nổi danh với những phương pháp làm đẹp nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ảnh hưởng từ từ gu ăn mặc, lông mày kẻ ngang thì cách búi tóc cũng được rất nhiều chị em trên thế giới ưa chuộng. Cùng tìm hiểu 5 cách búi tóc Hàn Quốc dưới đây để luôn biết cách làm mới mình bạn nhé.

1. Kiểu tóc búi trẻ trung, năng động

Ưu điểm của kiểu tóc này là bạn bạn thực hiện khá nhanh và không cần cầu kỳ về các bước. Chỉ cần buộc tóc cao lên đỉnh đầu, xoắn hờ theo trục tóc, phần tóc thừa ghim lại để tạo sự chắc chắn là được.

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh-1

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh-2

2. Kiểu tóc búi Hàn Quốc dễ thương

Đây là kiểu tóc búi củ tỏi đang trở nên khá thịnh hành trong giới trẻ. Đặc trưng của kiểu tóc này là búi tóc to trông vừa có nét tinh nghịch, vừa bụi bặm mà không kém phần lạ mắt. Nếu muốn tóc không bị bung, bạn có thể cố định bằng chút gôm xịt tóc.

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh-3

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn phải buộc tóc lên đỉnh đầu. Khi buộc tóc, phần nấc buộc cuối cùng bạn giữ lại mà không rút hết tóc. Kéo tóc xòe ra thành hình quạt rồi dùng ghim cố định tóc lại.

3. Kiểu tóc búi thấp tự nhiên và gọn gàng

Kiểu tóc này khá giống với kiểu số 2, chỉ khác là bạn sẽ không buộc tóc cao lên đỉnh đầu mà sẽ buộc đến ngang đầu rồi búi tóc lại.

4. Kiểu tóc búi thấp điệu đà của tiểu thư

Đúng như tên gọi thì kiểu tóc này mang đến sự điệu đà và nữ tính hơn các kiểu tóc kia khá nhiều. Để làm kiểu tóc này:

  • Bạn buộc ra đằng sau, nhớ chừa 2 bên mai một ít tóc.
    5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh-4
  • Xoắn phần tóc buộc thành 1 búi tròn nhỏ gần gáy. Về 2 phần tóc mai, bạn cũng xoắn nhẹ rồi vắt ra sau.
    5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh-5

5. Kiểu tóc búi to cầu kỳ

Mặc dù phương pháp này đòi hỏi một chút ở sự phức tạp nhưng thành quả cũng khiến nhiều chị em thích mê.

5 Cách búi tóc Hàn Quốc vừa đẹp vừa nhanh-6

Đầu tiên là bạn buộc tóc lên cao đỉnh đầu. Ở phần mối buộc tóc, bạn tách tóc ra làm đôi, khéo léo luồn tóc qua phần rẽ, nhưng bạn sẽ không luồn hết mà giữ lại 2/3 tóc. Số tóc còn lại dùng ghim kẹp chặt, phần tóc cong tròn bạn xòe ra thành hình tròn rồi cố định lại là được.

Hi vọng với 5 cách búi tóc Hàn Quốc hôm nay, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm hay để làm đẹp cho mái tóc nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3746