6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản

Bạn muốn có một mái tóc tự nhiên xoăn bồng, nhẹ nhàng, tự nhiên và không chịu tác động bởi nhiệt. Khá dễ thôi, ngay trong bài viết hôm nay wikicachlam sẽ bật mí cho bạn 6 cách làm tóc xoăn tụ nhiên tại nhà, đảm bảo chỉ với vài bước là bạn đã có mái tóc đẹp như ý đó.

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-1

Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà – Một số kiểu tóc xoăn được ưa chuộng nhất

1. Cách làm tóc xoăn sóng

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-2

Đây là cách làm tóc xoăn khá đơn giản và được nhiều người ưa chuông. Những gì bạn cần là chải tóc mượt, xịt 1 ít dưỡng ẩm lên tóc rồi chia tóc thành 2-4 phần bằng nhau. Sau đó, bạn tết tóc như bình thường, nếu muốn sóng tóc to bạn lới lỏng viền ngoài. Cuối cùng là chờ vài tiếng hoặc ngủ dậy qua đem và bạn gỡ tóc là đã có ngay mái tóc xoăn đẹp.

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-3

2. Cách làm tóc xoăn lọn

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-4

Với cách làm tóc xoăn này, bạn sẽ sử dụng các con lăn hoặc lô cuốn tóc. Cũng giống như cách 1, đầu tiên là bạn cần chải tóc mượt rồi xịt ẩm lên tóc. Chia tóc thành những phần nhỏ, dùng kẹp để cố định tóc. Tiếp đó, bạn giữ phần ngọn tóc, đặt con lăn hoặc lô cuốn vào, cuộn tròn đến phần gốc tóc. Dùng chun buộc cố định lại. Ngủ qua đêm và hôm sau tháo tóc, vuốt tóc nhẹ nhàng, xịt lên tóc 1 ít keo giữ nếp là bạn đã có mái tóc xinh rồi đó.

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-5

3. Làm tóc xoăn nhẹ tự nhiên

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-6

Để làm kiểu tóc này, bạn gội đầu như bình thường. Sau khi tóc khô, bạn lấy 1 miếng vải lớn, chất liệu thu 20*20 cắt thành những đoạn thẳng chừng 2,5 đến 3 cm. Chia tóc thành những lọn nhỏ, cũng giống như con lăn, bạn sẽ cuộn chúng từ ngọn tóc đến gốc tóc. Sau đó, dùng phần vải thừa 2 đầu để buộc lại.

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-7

4. Làm tóc xoăn lọn nhẹ

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-8

Để làm tóc xoăn kiểu này, bạn chỉ cần dùng đến 1 chiếc tất, cắt bỏ phần ngón chân. Tiếp đó bạn cuộn đôi tất thành hình bánh rán. Tóc bạn sẽ chia làm 2 và buộc cao lên, đặt tất ở vùng trung tâm rồi xoắn tóc lại. Lấy phần cổ tất lộn ngược để búi tóc nằm gọn bên trong. Để tóc nguyên như vậy 5-6h hoặc ngủ qua đêm. Sáng hôm sau chỉ cần gỡ nhẹ là bạn đã có tóc xoăn nhẹ nhàng, tự nhiên.

5. Tóc xoăn nhẹ ở đuôi

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-9

Sau khi chải mượt và làm ẩm tóc, bạn chia tóc làm 2. Nhẹ nhàng búi gọn phần đuôi tóc rồi buộc chặt lại. Để tóc qua đêm, hôm sau là bạn đã có mái tóc xoăn nhẹ ở đuôi.

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-10

6. Làm tóc xoăn xoắn ốc

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-11

Cũng giống như cách thứ 5, bạn cũng chia tóc thành những phần nhỏ. Nhưng thay vì búi đuôi tóc, kiểu tóc này bạn sẽ buộc và búi tóc lên cao. Dùng ghi cố định tóc lại, để ít nhất 6 tiếng mới gỡ tóc.

6 cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà vô cùng đơn giản-12

Trên đây là 6 cách làm tóc xoăn tự nhiên đơn giản tại nhà, dễ thực hiện. Nếu bạn muốn sở hữu một mái tóc xoăn quyến rũ theo ý muốn thì hãy lưu những cách hay này vào sổ tay để có thể biến tấu và làm đẹp mình với những kiểu tóc yêu thích nhé. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 28217