7 cách để có màn dạo đầu nồng cháy trước khi lên đỉnh

Màn dạo đầu được xem là bước đầu tiên để khiến cho cuộc yêu của các cặp đôi trở nên nồng cháy hơn. Không phải cứ muốn nhanh vào thẳng vấn đề luôn là làm cho đối phương thỏa mãn. Đặc biệt là các chị em phụ nữ, muốn được lên đỉnh thì không thể để bạn tình của mình bỏ qua màn dạo đầu được.

Tại sao màn dạo đầu lại quan trọng

Theo như một khảo sát thực tế ở hầu hết các chị em thì tất cả đều đồng ý rằng khi bắt đầu cuộc yêu thì cần phải có màn dạo đầu thật cuồng nhiệt. Lúc đó cảm xúc trong người sẽ trở nên hưng phấn hơn và có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục của bản thân.7 cách để có màn dạo đầu nồng cháy trước khi lên đỉnh-1

Màn dạo đầu cũng không thể làm cho qua loa được, mà nam giới cần phải từ từ và nhẹ nhàng đưa người phụ nữ của mình nhập cuộc một cách tốt nhất. Có thể trao cho nàng những nụ hôn nồng cháy, hay vuốt ve cô bé là cũng đủ để khiến cho nàng phải ra nhiều nước tạo sự thuận lợi khi thâm nhập vào bên trong rồi.

Thời gian của màn dạo đầu cũng rất quan trọng, không nên quá nhanh mà cũng không nên quá lâu. Nếu như làm quá nhanh thì khiến cho nàng chưa cảm nhận được gì, còn quá lâu thì lại khiến chai sạn cảm xúc và không còn muốn quan hệ nữa. Vì vậy cần phải thời gian vừa đủ để khiến cho nàng ham muốn và muốn bạn cho vào bên trong để làm quan hệ.

Cách để khiến cho màn dạo đầu hoàn hảo

Lời lẽ khiêu gợi

Tâm lý của con người chúng ta khi nghe những lời nói khiêu gợi sẽ thấy trong lòng rạo rực và bắt đầu nóng lên. Ví dụ như “hãy chiếm lấy em đi”, “đêm nay em là của anh” đã đủ khiến cho cuộc tình bắt đầu khi cả hai đều có sự phấn khích.

Ăn mặc sexy7 cách để có màn dạo đầu nồng cháy trước khi lên đỉnh-2

Để bắt đầu cuộc yêu thì các cô gái nên mặc trên người những bộ quần áo ngắn và sexy như váy ngủ, bikini,… điều này sẽ khiến cho chàng không chịu nổi được mà lao đến bên bạn với sự thèm muốn cao nhất.

Vuốt ve nhẹ nhàng

Những cử chỉ vuốt vẻ của chàng khi nằm ở bên cạnh cũng đủ khiến cho nàng say đắm. Cảm giác đang được yêu thường khiến cho nàng rơi vào trạng thái thoải mái nhất và nằm tận hưởng những khoái cảm mà đôi bàn tay của bạn mang lại. Điều này cũng sẽ giúp cho các chàng trai xác định được điểm G trên cơ thể của nàng.

Vuốt ve bộ ngực

Cũng giống như vùng kín ở bên dưới thì bên trên bộ ngực cũng là nơi chứa nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp cho nam giới dễ dàng kích thích bạn tình của mình. Hãy dùng tay để vuốt ve bộ ngực sau đó bóp nhẹ nhàng để khiến nàng hưng phấn. Sau đó có thể dùng chiếc lưỡi của mình bú mút vào phần nhũ hoa sẽ khiến nàng rên rỉ tức thời.

Sử dụng lưỡi điêu luyện

Ngoài những ngón tay điêu luyện để vuốt ve thì chiếc lưỡi cũng là một món vũ khí lợi hại để khiến cho các cô gái chìm đắm trong sự thăng hoa. Có thể dùng lưỡi để kích thích cô bé một cách nhẹ nhàng để khiến cho nàng tiết ra nhiều nước hơn.

Sử dụng dụng cụ hỗ trợ7 cách để có màn dạo đầu nồng cháy trước khi lên đỉnh-3

Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì đồ chơi tình dục đang được bán rất nhiều ở trên thị trường. Vì vậy các chàng trai có thể sắm 1 chiếc cu giả để có thể kích thích được vùng kín của nàng và hỗ trợ kéo dài thời gian quan hệ. Hoặc có thể sử dụng trứng rung, chày rung tình yêu để khiến nàng chìm đắm trong sự sung sướng.

Khẩu dâm

Trong thời gian dạo đầu thì nàng có thể thốt ra những câu nói khẩu dâm để tạo động lực cho chàng kích thích. Ví dụ như “anh làm em sướng quá”,  “em không chịu nổi nữa rồi” giúp cho chàng biết được mình có làm tốt không. Từ đó cải thiện được trình độ và giúp cho những màn dạo đầu sau tuyệt vời hơn.

Trên đây là những gợi ý khiến cho màn dạo đầu của các cặp đôi trở nên nồng cháy nhất. Tình dục là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của con người chúng ta bởi vì ai cũng có nhu cầu. Vì vậy hãy luôn học hỏi các kinh nghiệm để khiến cho bạn tình có những phút giây thăng hoa các bạn nhé.

Bạn có thể quan tâm: