7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, chính vì vậy mà chúng ta cần phải tô điểm cho đôi mắt của mình nhiều hơn. Nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết chăm sóc, trang điểm cho đôi mắt một cách phù hợp, vì vậy không thu hút người đối diện, nhất là với chàng. Hôm nay Wiki sẽ mang đến bạn 7 cách làm đẹp cho đôi mắt, dễ dàng như lại rất hiệu quả! Tìm hiểu phương pháp “hớp hồn” phái mạnh ngay thôi nào.

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-1

7 cách trang điểm cho đôi mắt:

Cách 1: Tô hồng cho đôi mắt của bạn. Màu hồng nhạt thường là màu được sử dụng nhiều nhất trong việc make- up, kể cả trang điểm cho mắt. Tông màu hồng tạo nên vẻ trong sáng, nhẹ nhàng, có công dụng tạo nền sáng xung quanh mí mắt, tô điểm cho đôi mắt của bạn.

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-2

Cách 2: Kẻ mắt màu tím. Thường thì nhiều bạn hay “ngại” màu tím, vì màu tím hay đem lại cảm giác không tự nhiên, tuy nhiên, nếu muốn làm bật đôi mắt của mình thì phải “kết thân” với màu tím ngay thôi. Đường kẻ tím trên mí mắt sẽ khiến bạn trông lãng mạn hơn đó!

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-3

Cách 3: Kẻ viền mắt màu xanh lá nhạt. Màu xanh lá cũng thường mang đến cho chủ nhân cảm giác mới lạ, tươi tắn khác thường. Nếu bạn muốn trông nổi bật hơn thì hãy tận dụng màu xanh lá nhé!

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-4

Cách 4: Kẻ chì ở mi dưới. Cách này rất hiệu quả đấy, nhất là những bạn sở hữu đôi mắt hơi nhỏ thì thực hiện theo cách này sẽ giúp mắt to hơn và có độ sâu hơn.

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-5

Cách 5: Tô màu trắng dưới mi mắt. Những bạn bị thâm quầng mắt nên thực hiện cách này, bạn có thể tô một ít phấn màu trắng dưới mi mắt để tạo điểm nhấn, che bớt đi khuyết điểm, tạo cảm giác sáng hơn, lạ hơn.

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-6

Cách 6:  Nhấn mạnh đôi mắt bằng màu xanh đen. Màu xanh đen rất được bạn gái yêu thích, phù hợp cho thời trang lẫn việc make- up. Bạn có thể dùng màu xanh đen để nhấn mạnh, tạo điểm nhấn cho đôi mắt của mình. Màu xanh đen sẽ giúp bạn trông thật quyến rũ đấy nhé!

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-7

Cách 7: Dùng cùng một màu cho cả mi trên và mi dưới. Cách này khá quen thuộc với các bạn, vừa đơn giản lại vừa tạo nên sự thống nhất, hoà quyện một cách tự nhiên. Nếu bạn muốn mình trông thật tự nhiên, thật đáng yêu thì nên chọn màu sáng như màu hồng phấn chẳng hạn, nến bạn muốn mình thật sexy, thật thu hút thì nên chọn tông màu tối một xí!

7 cách trang điểm cho mắt đẹp như sao!-8

Trang điểm cho đôi mắt của là việc rất quan trọng, hãy chú ý chăm sóc, thư giãn cho mắt hằng ngày nhé! Ghé thăm Blog của Wiki của tìm hiểu thêm nhiều phương pháp làm đẹp có một không hai!

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1269