Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè

Bạn muốn thay đổi bản thân bằng cách cắt đi mái tóc dài cổ điển thay vào đó là những kiểu tóc uốn xoắn ngang vai dịu dàng nữ tính hay kiểu bob trông đầy cá tính, mạnh mẽ. Tùy theo khuôn mặt của mình ra sao sẽ có những kiểu tóc tương xứng giúp bạn có cảm giác thoải mái, tự tin trong dịp hè năm nay nhé. Đừng chần chừ khi đến với những mẫu kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ cực đẹp dưới đây nhé. Hi vọng nội dung sau đây sẽ bổ ích cho các nàng!

Những kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất mùa hè

1. Kiểu tóc xoăn nhẹ thanh lịch

Kiểu tóc này khá hợp với những cô nàng ưa thích sự nhẹ nhàng, thanh lịch, hiền dịu và nữ tính. Để làm kiểu tóc này, bạn chỉ cần cắt tóc ngắn ngang vai rồi uốn xoăn nhẹ. Kiểu tóc này phù hợp với mọi hoàn cảnh từ đi chơi cho đến làm việc, và bạn cũng không cần mất quá nhiều thời gian trong việc chăm sóc tóc đâu nhé.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-1

2. Kiểu tóc xoăn nhẹ đáng yêu

Đây là một biến tấu nhẹ của kiểu tóc số 1 nhưng biến tấu một chút là phần uốn cong tóc mình sẽ uốn ra ngoài và búi một chút tóc trên đỉnh đầu. Kiểu tóc này sẽ tạo cho bạn cảm giác đáng yêu, tinh nghịch và khá năng động. Phù hợp với những cô nàng từ 15-24 tuổi.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-2

3. Kiểu tóc xoăn nhẹ trẻ trung

Đây là một kiểu tóc rất được ưa thích bằng việc cắt tóc ngắn rồi uốn xoăn nhẹ vào trong. Một số thần tượng hay để tóc này ví dụ như IU, Ji-jeon (T-ara), Soo young (SNSD)…

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-3

4. Kiểu tóc xoăn nhẹ, hấp dẫn

Với kiểu tóc này bạn sẽ để những lọn tóc uốn to một chút và không để phần tóc mái. Phần đuôi sẽ uốn cong một chút ra ngoài. Kiểu tóc này phù hợp với những nàng từ 25-35 tuổi.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-4

5. Kiểu tóc xoăn nhẹ cá tính

Kiểu tóc này có đôi chút đặc biệt bởi khá kén khuôn mặt cũng như trang phục bạn sẽ diện kèm. Để làm kiểu tóc này, trước hết bạn cần có một mái tóc dài, cắt bằng phần đuôi và phần tóc mái cần phải cắt cao hơn lông mày. Sau đó bạn uốn xoăn tóc nhẹ và đều tăm tắp từng lọn tóc là được.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-5

6. Kiểu tóc xoăn nhẹ sang chảnh

Để làm kiểu tóc này bạn cần có tóc mái dài và uốn chúng lọn to như những lọn tóc khác. Khi uốn bạn chỉ cần uốn xoăn 2 vòng là đủ. Kiểu tóc này mang lại vẻ đẹp thanh lịch, sang chảnh và quý phái cho phái nữ. Phù hợp với những cô nàng từ 25 đến 35 tuổi.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-6

7. Kiểu tóc xoăn nhẹ độc đáo

Kiểu tóc này không khác nhiều so với kiểu số 1 và số 6, là uốn xoăn theo lọn nhưng không để mái, sau khi uốn xoăn xong thì đánh xoăn nhẹ để chúng không vào nếp. Ngoài việc tạo nên nét hấp dẫn thì kiểu tóc này còn làm nổi nên nét cá tính và 1 chút gì đó bí ẩn với người sở hữu.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-7

8. Kiểu tóc xoăn nhẹ nhiều tầng

Bạn cắt tóc thành nhiều lớp giúp mái tóc mỏng, không bị nặng nề. Nó cũng góp phần làm cho khuôn mặt bạn nhẹ nhàng, thanh thoát. Tóc ngắn xoăn nhẹ phong cách Hàn quốc tạo điểm nhấn tinh tế  giữa và đuôi tóc, tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút. Đặc biệt với những cô nàng có cá tính phóng khoáng thì đây chính là một trong những xu hướng thời trang tóc đáng để áp dụng trong năm 2018

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-8

9. Tóc xoăn nhẹ cho mặt gầy

Mẫu tóc xoăn này sẽ giúp khuôn mặt gầy che bớt đi khuyết điểm phần gò má và phần trán. Kiểu tóc dài được làm khá công phu, lọn xoăn sóng cùng mái vòm là điểm nhấn chính giúp nó kết hợp ăn ý với khuôn mặt gầy. Hãy dùng kiểu tóc này cho khuôn mặt của bạn.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-9

10. Tóc xoăn cho mặt tròn

Những người có khuôn mặt tròn lợi thế khi làm tóc, kiểu tóc có độ dài ngang vai là hợp mốt nhất. Nó có vô số biến thể hợp thời trang mà bạn không thể không biết đó là: kiểu tóc ngang vai uốn đuôi, duỗi cúp và ép cụp…. Làm xoăn nhẹ hợp mốt và phù hợp khuôn mặt tròn do đó bạn nên thử với khuôn mặt này.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-10

11. Tóc xoăn nhẹ lọn to

Nhiều sao Hàn sở hữu mái tóc dài đều làm mẫu tóc xoăn lọn to,đây cũng là gợi ý không thể bỏ qua. Những lọn tóc to sẽ giúp mái tóc dài đơn điệu trở nên sành điệu, bạn có thể thấy rõ điều đó ở hình ảnh dưới đây. Nhớ rằng, không nên để màu tóc đen nguyên thủy cho mẫu tóc này mà nên biến tấu để mái tóc đẹp, rực rỡ hơn nhé.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-11

12. Tóc xoăn nhẹ mái xéo

Những lọn tóc xoăn được kết hợp với mái xéo tạo cho các bạn có khuôn mặt tròn, mặt oval. Cách làm tóc này giúp khuôn mặt cân đối, khuyết điểm gò má và vầng trán sẽ không còn nữa giúp khuôn mặt của bạn đẹp hơn. Mẫu tóc này đang là phổ biến nhất, vì nó khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian chuẩn bị cũng như chăm chút hàng ngày.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-12

13. Tóc xoăn nhẹ bồng bềnh

Nếu muốn mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh cuốn hút bạn nên cần làm là nuôi phần tóc mái. Tóc mái dài là điều kiện tốt nó sẽ kết hợp ăn ý hơn với những lọn xoăn nhẹ dưới phần đuôi. Mẫu tóc này hợp với những bạn gái nhẹ nhàng, cá tính và có nhiều thời gian chăm sóc cho mái tóc thêm đẹp và hấp dẫn hơn đó các bạn. Đừng quên áp dụng cho bản thân nếu thấy hợp lý.

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-13

14. Tóc xoăn nhẹ cả đầu

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-14

Xu hướng hợp nhất dành cho tóc ngắn, tóc bob ngang vai, dành cho những bạn có khuôn mặt nhỏ, mặt dài. Nó cũng là gợi ý không thể bỏ qua cho những cô gái có tóc mỏng. Kiểu tóc này khá bồng bềnh và cho cho chúng ta cảm giác dễ chịu, thoải mái hơn.

15. Tóc xoăn nhẹ chữ c

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-15

Mái tóc xoăn chữ C là dành cho mọi độ dài của tóc, giúp tóc dài qua lưng dịu dàng, tóc ngắn cá tính hơn. Mẫu tóc đặc biệt, sử dụng cho hầu hết kiểu tóc mái được ưa chuộng. Ngay cả kiểu tóc mái ngố được coi là “khó chơi” cũng rất phù hợp với cách làm tóc này.

16. Tóc xoăn nhẹ cụp đuôi

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-16

Kiểu tóc bồng bềnh hợp cho cô nàng dịu dàng. Nếu bạn sử hữu tóc mái ngắn, tóc mái bò liếm thì không nên làm theo mẫu tóc này, tóc cụp đuôi chỉ kết hợp ăn ý với kiểu mái dài, mái xéo mà thôi.

17. Tóc xoăn nhẹ đánh rối

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-17

Kiểu tóc này hợp với những cô nàng sành điệu, kiểu tóc có độ dài quá vai và dành cho mọi khuôn mặt. Nếu bạn có khuôn mặt trái xoan thì để mái thưa, nếu khuôn mặt tròn chọn mái dài, nếu bạn có dáng mặt trái tim thì để mái chéo sẽ phù hợp hơn cả.

18. Tóc xoăn nhẹ gợn sóng

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-18

Những kiểu tóc mang hơi hướng Hàn Quốc là hợp mốt, nhưng nếu bạn muốn theo phong cách phương tây thì cũng là ý tưởng tốt. Dưới đây là kiểu tóc gợn sóng nhẹ thích hợp với gương mặt dài, mặt trái xoan và mặt oval. Các bạn gái nên áp dụng.

19. Tóc xoăn nhẹ không mái

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-19

Kiểu tóc không mái, tóc mái rẽ ngôi lệch được khá đông người yêu thích. Kiểu này giúp nhiều người đổi gió dành cho những bạn đã chán tóc mái dài. Xu hướng này sẽ giúp bạn thêm điệu đà để thu hút mọi người xung quanh. Đây cũng là gợi ý hoàn hảo cho những những bạn độ tuổi học sinh.

20. Tóc xoăn nhẹ mái bằng

Các kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ đẹp nhất dành cho mùa hè-20

Nếu thích để kiểu mái bằng thì bạn không nên chọn làm xoăn cả đầu. Nên làm xoăn nhẹ nhàng phần đuôi để tổng thể mái tóc cân đối. Mẫu tóc hợp cho những bạn gái có gương mặt hình trái tim, mặt có chiếc cằm v-line xinh xắn.

Một số mẫu kiểu tóc ngắn xoăn nhẹ bên trên vẫn là mốt không bao giờ lỗi thời và rất được các bạn gái ưa chuộng, dự đoán nó vẫn còn là mốt trong năm nay đó các bạn. Vì thế nếu bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc cho mình, hãy thực hiện một trong các kiểu đầu hôm nay để luôn tự tin là chính mình nhé các bạn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7107