Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt

Đất nước Hàn Quốc là nơi xuất phát của rất nhiều trào lưu cũng như phong cách thời trang, được rất nhiều các bạn trẻ Châu Á đón nhận, và có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách và văn hóa thời trang của những đất nước mà nó đi qua.

Không chỉ thời trang nữ mà thời trang nam cũng có ảnh hưởng rất mạnh mẽ, đặc biệt là những kiểu tóc nam, mang phong cách lãng tử, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các fan.

Một số kiểu tóc dưới đây sẽ gợi ý cho các quý ông để chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như mang lại phong thái lịch lãm đặc trưng nhé.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-1

Chọn kiểu tóc cho quý ông có khuôn mặt tròn

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một khuôn mặt khá tròn chịa và có da có thịt thì hãy xét theo tổng thể khuôn mặt để chọn kiểu tóc cho phù hợp.

Thường thì khuôn mặt trong thì sẽ không có góc cạnh hay điểm nhấn nào cho khuôn mặt, vì thế bạn hãy chọn những kiểu tóc có chút nhấn và góc cạnh trên khuôn mặt, nó sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên sâu hơn, và bớt tròn, và mạnh mẽ hơn.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-2

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-3

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-4

Chọn kiểu tóc cho quý ông có gương mặt dài

Có thể những cô gái không thích khuôn  mặt như thế này, nhưng với quý ông thì hoàn toàn không thành vấn đề, vì nó mang lại một nét mạnh mẽ hơn và dễ dàng chọn kiểu tóc hơn.

Không quá kén kiểu tóc, nhưng bạn nên tránh những kiểu tóc hớt cao hai bên, vì nó sẽ khiến khuôn mặt trở nên dài hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc có bố cọc cân đối và dài qua tai sẽ rất thích hợp cho khuôn mặt hình chữ nhật.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-5

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-6

Kiểu tóc cho các quý ông có khuôn mặt chữ điền (hình vuông)

Đây là khuôn mặt mà bất cứ cô giá nào cũng sợ, vì nó khiến cho họ mất đi vẻ nữ tính, bởi khuôn mặt góc cạnh.

Khuôn mặt chữ điền là điểm đặc trưng của các quý ông, nó giúp cho các quý ông trở nên lịch lãm mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt nếu được có thêm bộ râu quai nón.

Với khuôn mặt này thì bạn nên chọn những kiểu tóc có đường viềm ôm sát lấy khuôn mặt và phần mái không quá dài, làm tăng thêm sự quyến rũ của các quý ông.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-7

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-8

Kiểu tóc cho những quý ông có khuôn mặt kim cương

Khuôn mặt này có phần trán khá rộng và cao, còn phần quai hàm hẹp và cằm nhọn hơn, đông thời bị lộ phần xương gò má khá cao. Vì thế những kiểu tóc dùy trì dài sẽ là lựa chọn thích hợp để cho đi khuyết điểm của khuôn mặt này.

Ngoảia bnạ có thể tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay ngắn, uốn gợn sóng nhẹ sẽ giúp cho khuôn mặt mềm mại hơn, tự nhiên hơn.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-9

Kiểu tóc cho quý ông có khuôn mặt hình trái tim

Ngược lại phần mặt hình kim cương thì mặt hình trái tim có khuôn mặt với phần gò má hẹp hơn, phần trán và thái dương lại rộng hơn.

Vì thế tóc dài vẫn là lựa chọn ưu tiên cho khuôn mặt này.

Ngoài ra để khắc phục khuyết điểm trê khuôn mặt, bạn có thể để râu,tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Bạn cũng nê tham khảo sự tư vấn từ thợ cắt tóc, nói với họ điều mà bạn muốn để có được mái tóc phù hợp.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-10

Tóc 2 mái ép phồng

Ngoài những kiểu tóc được hớt điệu đà và kỹ lưỡng như under cut thì kiểu tóc ép phồng hia mái lại cho những chàng trai cảm giác thoải mái và phóng khoảng hơn.

Vẻ lãng tử vẫn được toát lên một hương vị phong trần làm các cô gái mê mẩn, đặc biệt khi kết hợp với uốn nhẹ và những tông màu nhuộm lạnh.

Đây là kiểu tóc được các sao Hàn khá ưu chuộng và sẽ còn là một cơn sốt dài dài.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-11

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-12

Kiểu tóc Moi cho khuôn mặt tròn khó tính

Khác hẳn với sự chỉn chu và khó tính như những kiểu tóc khác, Moi là một kiểu tóc khiến cho những chàng trai trở nên “ ngây thơ vô số tội” và nạn nhân là các cô gái mê “oppa”.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-13

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-14

Sự trẻ chung từ phong các tóc Moi cho các chàng trai dễ phối thời trang hơn bao giờ hết, tuy có tinh nghịch nhưng cũng không thiếu sự chín chắn, và nếu bạn có một mái tóc không được dày hay có một vầng trán không ưng ý lắm thì đây là lựa chọn rất tốt đấy.

Sẽ nổi bật và phong cách hơn nếu như bạn kết hợp nhuộm hai tầng hai highlight xen kẽ cho mái tóc này.

Kiểu tóc rẽ ngôi

Đây là kiểu tóc rẽ ngôi những năm 80, 90 nhưng hiện đại, trẻ trung, quý phái dành cho các nam giới. Tóc rẽ ngôi đã trở thành một trong những trào lưu về tóc trong năm 2017 được nhiều người yêu thích. Trào lưu này không chỉ ca sĩ mà còn rất nhiều diễn viên nam phải thích thú với kiểu tóc này. Tóc rẽ ngôi có tác dụng khiến các bạn trở nên thư sinh, quý phái hơn.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-15

Kiểu tóc Pombadour

Pombadour được xem là kiểu tóc biến thể của undercut, chỉ có điều kiểu tóc này sẽ có mái sẽ dài hơn và thường được vuốt gọn lên bằng gel vuốt tóc giúp cho phần chân tóc có độ đứng lên hẳn. Khi để kiểu tóc này bạn sẽ trông rất lãng tử đấy nhé.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-16

Kiểu tóc sides fringe

Kiểu tóc sides fringe kiểu tóc được cắt gọn gàng 2 bên, đây là kiểu tóc tỉa hẹp dần về phía gáy, mái tóc sẽ rủ về phía trước. Kiểu tóc Sides Fringe phù hợp với một số bạn nam sở hữu khuôn mặt tròn. Mái rủ giúp các bạn nam che bớt một phần khuôn mặt, điều này giúp cho khuôn mặt trông gọn gàng hơn.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-17

Kiểu tóc tỉa layer

Giới thiệu đến các bạn kiểu tóc layer không cần phải tốn quá nhiều thời gian để tạo kiểu, cũng như thời gian chăm sóc bởi tóc tỉa layer dễ tạo nếp. Tóc tỉa layer sẽ giúp cho các bạn nam có vẻ ngoài thư sinh, hiền lành. Đảm bảo ai cũng thích từ cái nhìn đầu tiên.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-18

Nhiều ngôi sao chọn kiểu tóc trên phù hợp với từng góc cạnh khuôn mặt. Bạn cũng có thể nhuộm thêm nhiều màu sắc  như nâu, hạt dẻ, đồng đỏ.

Kiểu tóc Undercut dựng

Phiên bản kiểu tóc Undercut dựng. Kiểu tóc nam dựng đẹp nổi bật với phần đỉnh thường được để ở độ dài tầm 5-7cm vuốt dựng. Cách tạo kiểu này giúp làm nổi bật lên chiều dài của khuôn mặt, giúp trán của bạn có cảm giác dài ra hơn. Kiểu tóc Undercut dựng làm cho những anh chàng học sinh, sinh viên đang ở môi trường trường học. Bên cạnh đó, những chàng trai công sở làm việc văn phòng cũng có thể lựa chọn kiểu tóc này, bởi nó thực sự rất phù hợp.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-19

Kiểu tóc nam Pompadour

Đây là một trong những kiểu tóc khó tạo kiểu và giữ nếp nhất. Pompadour là một kiểu tóc phô diễn độ phồng tối đa cho mái tóc bằng những kỹ năng tạo kiểu chuyên nghiệp. Để có được một kiểu Pompadour đẹp việc bạn lựa chọn một sản phẩm tạo kiểu cao cấp là điều cần thiết. Pompadour kiểu tóc nam vuốt ngược đẹp nhất nhì trong thời trang tóc nam Việt Nam, việc tạo kiểu, giữ nếp không đơn giản nếu như bạn không phải là một chuyên gia tạo kiểu.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-20

Kiểu tóc nam 2018 Quiff

Có các điểm tương đồng với Pompadour, nhưng xét về tổng thể, Quiff lại mang một phong cách khác biệt. Trong khi Pompadour thường chỉ có một số ít phong cách tạo kiểu cố định, Quiff lại đa dạng về cách tạo kiểu.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-21

Phong cách tóc Quiff thường xuất hiện như kiểu Quiff vuốt ngược, Quiff vuốt ngang hay vuốt chéo. Độ dài của Quiff linh hoạt hơn tuỳ theo ý thích của bạn, bạn có thể điều chỉnh độ phồng theo phong cách mình muốn. Nói tóm lại, xét về độ linh hoạt thì Quiff vượt trội hơn Pomp, số lượng các chàng lựa chọn Quiff nhiều hơn so với kiểu tóc khác.

Kiểu tóc Side Part cổ điển

Kiểu tóc này xuất hiện thập niên trước, kiểu tóc Side Part cổ điển nổi bật với một mái tóc khá dài, được vuốt tạo kiểu rẻ ngôi ở một tỷ lệ cố định, thường là 8/2. Side Part cổ điển phát triển mạnh cho đến tận những năm đầu của thể kỷ 20, điều đó cho thấy sức mạnh bền vững của kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-22

Hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi để cập nhập những kiểu tóc nam mới nhất, hot nhất nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 23411