99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt

 

Đất nước Hàn Quốc là nơi xuất phát của rất nhiều trào lưu cũng như phong cách thời trang, được rất nhiều các bạn trẻ Châu Á đón nhận, và có ảnh hưởng rất lớn đến phong cách và văn hóa thời trang của những đất nước mà nó đi qua.

Không chỉ thời trang nữ mà thời trang nam cũng có ảnh hưởng rất mạnh mẽ, đặc biệt là những kiểu tóc nam, mang phong cách lãng tử, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các fan.

Một số kiểu tóc dưới đây sẽ gợi ý cho các quý ông để chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như mang lại phong thái lịch lãm đặc trưng nhé.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-1

Chọn kiểu tóc cho quý ông có khuôn mặt tròn.

Nếu bạn đang sở hữu cho mình một khuôn mặt khá tròn chịa và có da có thịt thì hãy xét theo tổng thể khuôn mặt để chọn kiểu tóc cho phù hợp.

Thường thì khuôn mặt trong thì sẽ không có góc cạnh hay điểm nhấn nào cho khuôn mặt, vì thế bạn hãy chọn những kiểu tóc có chút nhấn và góc cạnh trên khuôn mặt, nó sẽ giúp cho khuôn mặt trở nên sâu hơn, và bớt tròn, và mạnh mẽ hơn.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-2

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-3

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-4

Chọn kiểu tóc cho quý ông có gương mặt dài.

Có thể những cô gái không thích khuôn  mặt như thế này, nhưng với quý ông thì hoàn toàn không thành vấn đề, vì nó mang lại một nét mạnh mẽ hơn và dễ dàng chọn kiểu tóc hơn.

Không quá kén kiểu tóc, nhưng bạn nên tránh những kiểu tóc hớt cao hai bên, vì nó sẽ khiến khuôn mặt trở nên dài hơn rất nhiều.

Những kiểu tóc có bố cọc cân đối và dài qua tai sẽ rất thích hợp cho khuôn mặt hình chữ nhật.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-5

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-6

Kiểu tóc cho các quý ông có khuôn mặt chữ điền (hình vuông).

Đây là khuôn mặt mà bất cứ cô giá nào cũng sợ, vì nó khiến cho họ mất đi vẻ nữ tính, bởi khuôn mặt góc cạnh.

Khuôn mặt chữ điền là điểm đặc trưng của các quý ông, nó giúp cho các quý ông trở nên lịch lãm mạnh mẽ hơn rất nhiều, đặc biệt nếu được có thêm bộ râu quai nón.

Với khuôn mặt này thì bạn nên chọn những kiểu tóc có đường viềm ôm sát lấy khuôn mặt và phần mái không quá dài, làm tăng thêm sự quyến rũ của các quý ông.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-7

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-8

Kiểu tóc cho những quý ông có khuôn mặt kim cương.

Khuôn mặt này có phần trán khá rộng và cao, còn phần quai hàm hẹp và cằm nhọn hơn, đông thời bị lộ phần xương gò má khá cao. Vì thế những kiểu tóc dùy trì dài sẽ là lựa chọn thích hợp để cho đi khuyết điểm của khuôn mặt này.

Ngoảia bnạ có thể tạo kiểu tóc xoăn bồng bềnh hay ngắn, uốn gợn sóng nhẹ sẽ giúp cho khuôn mặt mềm mại hơn, tự nhiên hơn.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-9

 

Kiểu tóc cho quý ông có khuôn mặt hình trái tim.

Ngược lại phần mặt hình kim cương thì mặt hình trái tim có khuôn mặt với phần gò má hẹp hơn, phần trán và thái dương lại rộng hơn.

Vì thế tóc dài vẫn là lựa chọn ưu tiên cho khuôn mặt này.

Ngoài ra để khắc phục khuyết điểm trê khuôn mặt, bạn có thể để râu,tạo sự hài hòa cho khuôn mặt.

Bạn cũng nê tham khảo sự tư vấn từ thợ cắt tóc, nói với họ điều mà bạn muốn để có được mái tóc phù hợp.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-10

Tóc 2 mái ép phồng

Ngoài những kiểu tóc được hớt điệu đà và kỹ lưỡng như under cut thì kiểu tóc ép phồng hia mái lại cho nhwũng chàng trai cảm giác thoải mái và phóng khoảng hơn.

Vẻ Lãng tử vẫn được toát lên một hương vị phong trần làm các cô gái mê mẩn, đặc biệt khi kết hợp với uốn nhẹ và nhwũng tông màu nhuộm lạnh.

Đây là kiểu tóc được các sao Hàn khá ưu chuộng và sẽ còn là một cơn sốt dài dài.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-11 99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-12

 

Kiểu tóc Moi cho khuôn mặt tròn khó tính

Khác hẳn với sự chỉn chu và khó tính như những kiểu tóc khác, Moi là một kiểu tóc khiến cho những chàng trai trở nên “ ngây thơ vô số tội” và nạn nhân là các cô gái mê “oppa”.

99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-13 99+ Kiểu tóc nam đẹp chuẩn men kiểu Hàn Quốc phù hợp với từng khuôn mặt-hình số-14

Sự trẻ chung từ phong các tóc Moi cho các chàng trai dễ phối thời trang hơn bao giờ hết, tuy có tinh nghịch nhưng cũng không thiếu sự chín chắn, và nếu bạn có một mái tóc không được dày hay có một vầng trán không ưng ý lắm thì đây là lựa chọn rất tốt đấy.

Sẽ nổi bật và phong cách hơn nếu như bạn kết hợp nhuộm hai tầng hai highlight xen kẽ cho mái tóc này.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem :207