Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?

Trang phục áo dài được sử dụng nhiều nhất trong những dịp lễ, kỷ niệm. Đây là trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Áo dài kín đáo, trang nhã và sang trọng. Để tạo sự độc đáo, cá tính nhiều người thường phối áo dài với các quần màu sắc khác nhau. Vậy áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì vừa hài hòa vừa đẹp nhất? Một số mẫu quần kết hợp với áo dài cam mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-1

Tư vấn áo dài màu cam kết hợp với quần màu đẹp nhất

1. Chọn chất liệu áo dài

Chất liệu của áo dài sẽ phù hợp với từng thân hình khác nhau. Dựa theo vóc dáng của từng người mà lựa chọn chất liệu áo dài khác nhau. Trường hợp bạn có ngoại hình tròn nên chọn áo dài làm từ chất liệu vải bóng, nhung hay lụa sẽ che đi khuyết điểm trên cơ thể.

Với trường hợp bạn là người gầy nên chọn chất vải tơ tằm, gấm,.. nên may chiếc áo 2 lớp khi mặc sẽ khiến thân hình trở nên cân đối và người khác sẽ không cảm thấy bạn quá gầy.

2. Áo dài màu cam mặc với quần gì đẹp?

Quần màu trắng

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-2

Khi có áo dài cam ai cũng sẽ nghĩ đến quần màu trắng, màu trắng cơ bản và có thể kết hợp với các loại áo dài khác nhau. Đây là tông màu cơ bản sẽ tạo nên set đồ trẻ trung, sáng và tôn dáng. Áo dài màu cam, quần trắng sự kết hợp sang trọng và bạn có thể sử dụng trang phục này ở các sự kiện, lễ.

Quần màu cam

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-3

Chọn màu sắc quần tương tự như áo dài hay là những màu sắc tương đồng là một cách mix đồ phổ biến của nhiều chị em. Đảm bảo với cách mặc này bạn sẽ trở nên thật lộng lẫy và hợp thời trang.

Quần màu vàng

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-4

Với quần màu vàng, áo dài cam sẽ không bị mất đi màu sắc mà ngược lại tôn vinh tà áo dài. Các gam màu tương đồng sẽ càng khiến bạn trở nên nổi bật và tạo sự ấn tượng với người khác. Hãy thử ngay các phối đồ này để cảm nhận được sự khác biệt mang lại.

Quần màu đen

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-5

Quần màu đen hay màu trắng là các gam màu trung tính có thể dùng chung với nhiều trang phục khác nhau, trong trường hợp áo dài màu cam có thể kết hợp với quần màu đen. Tuy nhiên quần màu đen là màu hơi tối bạn nên cân nhắc phối màu đen với áo dài cam. Điều này sẽ khiến trang phục của bạn bị “chìm” đi trông thấy và không phù hợp với người có da ngăm.

Quần màu tím

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-6

Màu tím thuộc gam màu tối, không như màu đen màu tím không mang lại cảm giác quá chìm cho người mặc, màu tím còn tượng trưng cho sự thủy chung sắc son. Khi kết hợp với áo dài cam, quần tím sẽ giúp làm dịu đi màu quá nổi của áo dài cam, từ đó làm hài hòa trang phục mà bạn đang mang trên người.

Quần màu xanh

Áo dài màu cam kết hợp với quần màu gì đẹp nhất?-7

Màu xanh là màu tương phản dùng để mặc chung với áo dài cam. Đây là phù hợp với những chiếc áo dài màu cam. Đảm bảo với bạn khi phối đồ kiểu này bạn sẽ trở nên phong cách và cá tính, chắc chắn sẽ trở nên nổi bật trong đám đông.

Chú ý khi mặc áo dài cam

Không nên trang điểm: áo dài cam rất nổi bật nên bạn không cần phải trang điểm khi diện trang phục này. Màu cam sẽ làm gương mặt và nước của bạn thêm sáng và nổi bật.

Không phối đồ quá 3 màu: chỉ cần áo dài cam và quần màu sắc khác là đủ. Nếu phối đồ quá nhiều màu sẽ khiến bạn trở nên lòe loẹt và đôi khi phản cảm với người nhìn.

Tránh nhuộm tóc vàng: trường hợp mặc áo dài cam, mái tóc nhuộm vàng sẽ khiến bạn quá nổi bật và lòe loẹt. Điều này sẽ khiến bạn kém xinh. Nên để tóc màu đen khi diện trang phục này hoặc nếu nhuộm tóc vàng thì không nên mặc áo dài màu cam.

Áo dài cam mặc với quần nhiều màu sắc sẽ mang lại vẻ đẹp, phong cách tuy nhiên không nên lựa chọn quá nhiều màu trong một trang phục sẽ khiến bạn lòe loẹt và phản cảm. Một số loại quần phù hợp phối với áo dài cam hi vọng sẽ giúp bạn xinh đẹp và phù hợp trong các hoàn cảnh khác nhau.

Bạn có thể quan tâm: