Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng

Ngày 8/3 đang đến gần thì hầu hết đàn ông trên thế giới đang phải đối mặt với một vấn đề khó khăn khi suy nghĩ không biết mua quà gì  để tặng vợ ngày 8/3 sao cho hợp ý các nàng. Hãy cùng wikicachlam.com bật mí bí quyết mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng nhé!

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-1

1. Hoa hồng

Hoa hồng là món quà được các ông chồng suy nghĩ đầu tiên trong những dịp lễ quan trọng. Vì đa phần, phái nữa luôn yêu thích hoa đặc biệt là những đóa hoa hồng rực rở sắc màu.  Hãy khiến cho nàng biết rằng, vợ quan trong thế  nào đối với bạn. Hãy gây ấn tượng với nàng bằng một bó hoa hồng cùng với tấm thiệp chúc mừng ngày 8/3, chắc chắn nằng sẽ rất vui cho mà xem.

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-2

2. Mua sắm

Với phụ nữ, ai cũng là tín đồ mua sắm dù họ có công nhận hay không đi chăng nữa. Hãy đưa người vợ của mình đi mua sắm trong dịp lễ này nhé! Đây là cách rất thiết thực nếu bạn không biết vợ thích gì và cũng không biết mua gì tặng vợ. Tuy nhiên với cách này bạn sẽ hơi tốn kém hơn đấy. Tuy nhiên nếu nàng không có thời gian để đi cùng bạn thì hãy tặng nàng một bộ váy mới. Chắc chắn cô ấy sẽ đánh giá cao về bạn và cho rằng bạn là một người chồng thật lý tưởng đấy!

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-3

3. Mỹ phẩm

Làm đẹp chưa bao giờ là ngừng cuốn hút đối với phụ nữ. Những món đồ mỹ phẩm chính là trợ thủ đắt lực, giúp cho chị em thêm đẹp cuốn hút và tự tin hơn. Vì thế, một thỏi son, một cây kẻ mắt hay một hộp phấn trang điểm cũng là món quà thể hiện rằng bạn quan tấm đến vợ đến mức nào!

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-4

4. Nữ trang

Đối với phụ nữ, trang sức có lẽ là thứ không thể thiếu. Vì thế, khi bạn nghe vợ thường thở thẻ bên tay rằng “em không thích những món trang sức có giá trị” hoặc những câu tương tự thế thì đừng tin vội. Bạn có thể mua một đôi khuyên tay nhỏ, một chiếc vòng tay xin xắn hay một chiếc vòng cổ thanh mảnh, lấp lánh cùng làm tôn lên vẻ đẹp cho vợ mình rồi.

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-5

5. Thay vợ làm việc nhà

Thông thường, đàn ông thưởng xem việc nhà, bếp núc là của phụ nữ thì nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3, các ông chồng nên thay vợ quán xuyến việc nhà, tề gia nội trợ để các bà vợ có được một ngày nghỉ ngơi, thư giản. Sẽ không khó nếu các ông chồng dành thời gian ra giặt quần áo, giúp vợ phơi đồ, lau nhà, rửa chén bát hay vào bếp chuẩn bị bữa tối cho gia đình,..Các nàng sẽ rất cảm động nếu có được một ngày thơi ngắm các ông chồng thay công việc của mình vào ngày này đấy.

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-6

6. Tựu tay chuẩn bị bữa ăn tối

Một ý tưởng không tồi nếu bạn thử vào bếp tự tay nấu ăn cho vợ vào ngày đặc biệt này. Một năm qua nàng quà quá mệt mỏi, bận rộn, hãy để cho nàng một ngày để nàng được nghỉ ngơi, không phải nhúng tay vào việc bếp núc. Bạn có thể nấu những món ăn mà vợ yêu thích và xem vợ như một nàng công chúa cần được nâng niu vào ngày đặc biệt này nhé!

Bật mí “bí quyết” mua quà tặng vợ ngày 8/3 hợp ý nàng-7

Mỗi người chồng đều có cách tặng quà cũng như thế hiện sự quan tâm của mình đến vợ một cách khác nhau. Thế nhưng, cho dù là món quà gì đi nữa thì đối với các bà vợ nhận được sự quan tâm chỉ sẻ từ chồng, con cũng làm cho họ cảm thấy vui rồi. Ngoài những món quà trên bạn có thể tham khảo thêm những món qàu tặng vợ nhân ngày 8/3 trên trang wikicachlam.com nhé!

Xem thêm:

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1048