Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo như thế nào?… Hàng loạt các từ khóa tìm kiếm những thông tin về Binomo trên internet xuất hiện mỗi ngày. Nếu bạn cũng quan tâm đến sàn giao dịch này thì hãy kéo xuống bên dưới, chúng tôi sẽ tổng hợp những thông tin về Binomo để giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn để xem Binomo có gì khác so với đồng tiền ảo Bitcoin hiện nay.

Binomo là gì?

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-1

Binomo là một sàn giao dịch được đầu tư theo hình thức tài chính theo kiểu “quyền chọn nhị phân” (Binary Option). Có nghĩa là người chơi Binomo sẽ dự đoán chiều hướng giá trị tài sản sẽ tăng hay giảm để thu lợi nhuận trong một khoảng thời gian cá cược nhất định. Nếu người chơi chọn đúng sẽ ngay lập tức nhận được tiền lãi, còn sai thì mất đi số tiền cược.

Các giao dịch được thực hiện trên Binomo dựa theo các múi giờ. Ở đây, bạn có thể trao đổi và mua bán tiền điện tử thông qua các trang dịch vụ web Binomo.

Quyền chọn nhị phân là gì?

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-2

Quyền chọn nhị phân hay còn gọi là quyền chọn kép, quyền lựa chọn kỹ thuật số, quyền chọn “được ăn cả ngã về không” hoặc quyền chọn lãi cố định. Đây là một dạng quyền chọn tất cả hoặc không có gì cả, trong đó việc thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị diễn ra nếu như tài sản gốc phù hợp với điều kiện đã xác định trước vào lúc đáo hạn, còn nếu không thì nó đáo hạn mà không có giá trị gì.

Quyền chọn nhị phân là công cụ tài chính tiện lợi cho những người mong muốn nhận được các kết quả về mặt tài chính một cách nhanh chóng. Về mặt lý thuyết, các lựa chọn nhị phân có vai trò định giá tài sản nhưng chúng cũng có nhiều nguy cơ gian lận và bị các nhà quản lý ở nhiều khu vực pháp lý coi như một hình thức cờ bạc và bị cấm.

Việc kinh doanh quyền chọn nhị phân chưa có quy định của pháp luật ở bất kỳ quốc gia nào. Bạn có thể tham gia kinh doanh quyền chọn nhị phân một cách hợp pháp tại Việt Nam. Không giống như thị trường ngoại hối, thị trường quyền chọn kép không thuộc quản lý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Binomo hoạt động như thế nào?

Nguyên lý hoạt động của Binomo cũng tương tự như các giao dịch trên thị trường chứng khoán hay giao dịch tiền điện tử (tiền ảo, tiền kỹ thuật số hay tiền thuật toán). Các giao dịch trên Binomo được phân chia theo múi giờ, bạn có thể trao đổi mua bán các cặp tiền tệ, cổ phiếu, hàng hóa để kiếm lợi nhuận thông qua các giao dịch trên web này. Các loại tiền có thể giao dịch qua Binomo như USD, EUR, GBP ngay thời điểm đăng ký Binomo trên web.

Tại Binomo, ngay cả những người chơi mới và những người có kinh nghiệm nhất cũng đều có thể tìm thấy những thứ giao dịch phù hợp với khả năng của họ. Người chơi chỉ cần bắt đầu với số tiền nhỏ từ $10 trở lên, số tiền giao dịch mỗi lần chỉ từ $1 trở lên, có thể tham gia vào thời gian rảnh và kiếm được tiền tại đây.

Binomo mang lại lợi nhuận tới 94% cho người chơi trong mỗi lần giao dịch.

Các loại tài khoản Binomo và các loại tài sản có thể giao dịch trên Binomo

1. Các loại tài khoản Binomo

Binomo cung cấp cho người chơi 4 loại tài khoản khác nhau, mỗi loại tài khoản sẽ có yêu cầu và quyền lợi riêng được cụ thể như bên dưới đây:

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-3

– Tài khoản Demo: Đây là tài khoản thích hợp nhất dành cho những người chơi mới, có thể giúp bạn làm quen với Binomo và các giao dịch tại sàn giao dịch này trước khi chính thức tham gia bằng tiền thật.

– Tài khoản Standard: Điều kiện để mở tài khoản Standard là chỉ cần $10. Với tài khoản này, bạn sẽ được nhận các lợi ích sau đây:

 • Quyền truy cập hầu hết các tài sản giao dịch ( bao gồm 70 tài sản)
 •  Lợi nhuận lên tới 85%
 • Mỗi giao dịch chỉ tối thiểu từ $1 hoàn toàn phù hợp với những người chơi mới đang cố gắng nâng cao kỹ năng giao dịch.
 • Rút tiền tối đa chỉ mất 3 ngày làm việc
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo nhiệt tình

– Tài khoản Gold: Điều kiện là bạn cần nạp tối thiểu từ $500. Ngoài những lợi ích của tài khoản Standard thì bạn sẽ nhận thêm các lợi ích khác bao gồm:

 • Truy cập được nhiều tài sản để giao dịch hơn
 • Rút tiền chỉ mất tối đa 24h.
 • Tiền thưởng cao hơn.
 • Nhận được lời khuyên và hỗ trợ phân tích từ Binomo.
 • Nhận được hoàn tiền 5% hàng tuần.

– Tài khoản VIP: Tài khoản này dành cho những người tham gia Binomo một cách chuyên nghiệp. Điều kiện để lên tài khoản VIP chính là phải nạp ít nhất từ $1,000. Ngoài các quyền lợi kể trên, bạn cũng được thêm những ưu đãi như sau:

 • Tiền thưởng lên tới 100%
 • Lợi nhuận giao dịch cố định lên tới 87%
 • Rút tiền chỉ mất tối đa 4h
 • Hoàn trả hàng tuần 10%
 • Có thể truy cập tất cả các tài sản hiện có của Binomo.

2. Các loại tài sản bạn có thể giao dịch trên Binomo

Tùy thuộc theo loại tài khoản của bạn mà có số lượng tài sản giao dịch khác nhau. Tổng số tài sản hiện có khoảng 80 loại bao gồm các tiền tệ, chỉ số tiền tệ, hàng hóa và crypto currency (tiền điện tử).

Hướng dẫn cách đăng kí và cách chơi Binomo

1. Cách đăng ký tài khoản Binomo

Bước 1: Trước hết, bạn truy cập vào https://binomo.com/vn/ để tiến hàng đăng ký một tài khoản Binimo mới. Chọn “Đăng Ký” màu vàng và điền vào thông tin: Email + Mật khẩu => tích vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” => Click “Mở tài khoản MIỄN PHÍ”.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-4

Bước 2: Hệ thống của sàn Binomo sẽ gửi cho bạn một Email để kích thoạt tài khoản, bạn vào hộp thư đến trong Email rồi clikc vào “Xác nhận” như hình dưới:

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-5

Bước 3: Vậy là bạn đã xác minh tài khoản xong, sau đó Binomo sẽ chuyển bạn sang một trang thông tin như hình dưới, bạn điền đầy đủ: Họ tên + SĐT và tích vào 2 ô xanh xanh, sau đó click “Mở tài khoản Demo”.

Tùy vào nhu cầu bạn có thể chọn 1 trong 2 tài khoản. Những người chơi mới nên chọn đăng ký phiên bản demo để trải nghiệm trước, nếu không bạn cũng có thể lập tài khoản Binomo thực (Read). Nếu có thông báo hiện lên nói bạn đồng ý chấp nhận rủi ro thì cứ tích “Đồng ý” rồi nhấn “Tiếp tục”.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-6

Đây là giao diện chính của Binomo, nơi bạn sẽ thực hiện các giao dịch “quyền chọn nhị phân”.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-7

2. Cách nạp tiền vào tài khoản Binomo

Sau khi chơi Binomo nếu bạn cảm thấy có lợi nhuận, muốn chơi tiếp và muốn nạp tiền vào tài khoản thì thực hiện theo cách dưới đây:

Bước 1: Nhấn vào nút “NẠP” và chọn một trong những phương án nạp tiền từ hệ thống thanh toán điện tử.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-8

Lưu ý: Trước khi nạp bạn cần chuyển từ tài khoản demo sang tài khoản thực. Nếu không thực hiện bước này có thể phát sinh lỗi trong giao dịch

Bạn cần chuẩn bị một thẻ Visa (nên dùng Visa của Vietcombank hoặc ACB) hoặc có thể nạp thông qua ví điện tử Bảo Kim.

Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp vào Binomo, rồi nhấn tiếp “NẠP

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-9

Bước 3: Điền vào các thông tin trong mẫu thanh toán, ghi rõ số tiền giao dịch tài chính và các thông tin của bạn trong hệ thống thanh toán.

– Số thẻ: Đây là dãy số gồm 16 số in trên mặt trước của thể Visa

– Tên chủ thẻ: Bạn điền giống như tên ghi trên thẻ của bạn

– Thời gian hết hạn của thẻ: Thời gian này cũng được ghi trên mặt trước của thẻ

– CVC/CVC: Đây là 3 số được in chìm bên mặt sau của thẻ

Kiểm tra lại xem thông tin đã đúng hết chưa? Ok thì nhấn “Thanh toán

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-10

Số tiền bạn nhập sẽ được chuyển vào tài khoản tiền gửi giao dịch, thời gian chuyển thành công cũng tùy thuộc vào Bank của bạn xử lý giao dịch, thường thời gian nạp sẽ mất khoảng vài phút. Sau khi đã nạp tiền, bạn có thể bắt đầu giao dịch Binary options.

3. Hướng dẫn tạo giao dịch trên Binomo (Binary options)

Bước 1: Để tạo giao dịch Binary options hãy chọn tài sản trên thị trường mà bạn định giao dịch.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-11

Bước 2: Chọn số tiền đầu tư.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-12

Bước 3: Thiết lập thời gian kết thúc giao dịch.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-13

Hãy dự đoán chiều hướng chuyển động tiếp theo của tài sản và nhấn vào nút tương ứng với dự đoán của bạn: “LÊN” hay “XUỐNG”.

Bạn có thể đầu tư lại lợi nhuận trong giao dịch tiếp theo hoặc rút nó ra khỏi hệ thống.

4. Cách rút tiền từ Binomo

Nếu bạn muốn rút tiền hiện có trong tài khoản Binomo của mình, chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Click vào tên tài khoản của bạn ở góc màn hình bên phải và chọn mục “Rút tiền” trên menu.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-14

Bước 2: Bạn nhập đầy đủ thông tin thanh toán để có thể rút tiền ra khỏi Binomo

– Chọn hệ thống thanh toán điện tử cần thiết.

– Điền mẫu đơn điện tử, ghi rõ các thông tin thanh toán của bạn cũng như số tiền mà
bạn muốn rút.

– Nhấn vào nút “Gửi yêu cầu rút tiền”.

Binomo là gì? Binomo có lừa đảo không? Cách chơi Binomo-15

Yêu cầu rút tiền của bạn sẽ tự động được chuyển đến bộ phận an toàn tài chính để kiểm tra. Quá trình này mất không quá 24 tiếng. Sau khi lệnh rút tiền của bạn đã được thông qua, số tiền sẽ ngay lập tức được gửi vào tài khoản bạn đã ghi.

Binomo có lừa đảo không?

Đây là câu hỏi được đặt ra đầu tiên đối với những người mới chơi Binomo, đây cũng là lẽ hiển nhiên, những người mới khi đầu tư vào bất kỳ kênh kiếm tiền online nào cũng lo sợ mình bị lừa đảo. Thật khó để có thể khẳng định rằng Binomo là lừa đảo nhưng một điều không thể phủ nhận chính là họ đang quảng cáo quá lố.

Các quảng cáo rầm rộ “quá lố” từ Binomo điển hình như “Tôi đã kiếm tiền tỉ từ Binomo như thế nào?”, “Cô gái 25 tuổi đã mua nhà, mua xe nhờ kiếm tiền từ Binomo”… rất nhiều các video phóng đại khác từ Binomo để PR đến khách hàng.

Ngoài ra, Binomo còn thực hiện rất tốt việc “chiêu dụ” các nhà đầu tư tham gia bằng cách sau khi người dùng đăng ký tài khoản Binomo, ngay lập tức họ sẽ được nhận 1000 EUR vào tài khoản demo để “giao dịch thử”. Số tiền này bạn không được phép rút mà chỉ dùng để chơi thử, đa phần chơi đều thắng nhưng đến khi nạp tiền thật thì lại thua. Điều này khiến các nhà đầu tư phát sinh tâm lý gỡ gạc lại, nhưng càng gỡ càng thua là vậy.

Có nên đâu tư vào Binomo không?

Đầu tư vào Binomo có rủi ro cực kỳ cao, những người không có kinh nghiệm về đầu tư tài chính thì tốt nhất không nên tham gia. Bạn có thể mất 1 phần hoặc toàn bộ số vốn của bạn chỉ trong 1 thời gian rất ngắn. Có nhiều cơ quan quản lý ngành tài chính trên toàn cầu đã cảnh báo rằng Quyền chọn nhị phân – Binary Options – rất gần với lừa đảo.

Chơi Binomo cũng như đang “đánh bạc với cái máy”. Một ví dụ thực tế, khi bạn chơi đánh bài lá với bạn bè thì bạn còn có cơ hội để thắng nhưng khi chơi với máy thì cơ hội bạn thắng là cực kỳ thấp, may mắn lắm bạn mới thắng được nhưng bạn sẽ không thể nào thắng mãi. Các lệnh được thiết lập sẵn trên hệ thống, nghĩa là họ có thể “cho bạn thắng thì bạn thắng mà cho bạn thua thì bạn sẽ thua”.

Thế nên câu trả lời tốt nhất chính là “Không nên chơi Binomo” để tránh “tiền mất tật mang”.

Tham khảo thêm >> Libra là gì? Những điều cần biết về tiền điện tử Libra Facebook

Những thông tin trên đây đã giúp bạn biết được Binomo là gì, cách chơi Binomo cũng như những kinh nghiệm, lời khuyên dành cho những người chơi mới. Hi vọng những thông tin này sẽ bổ ích cho các bạn!

Bạn có thể quan tâm: