Bộ Avatar Mini face FC Juventus All Star Game Fifa Online 3 đẹp nhất

Đối với fan bóng đá ở giải Serie A mà nói thì nếu AC Milan là một đội bóng gạo cội lừng danh với vô số tên tuổi đã từng gây dựng lên một câu lạc bộ với rất nhiều danh hiệu cao quý từ cúp vô địch Serie A cho tới Champion Leugue danh giá.Người ta thường nói rằng “chỉ có những đứa trẻ mới biết xem đá bóng từ hôm qua,mới không biết AC Milan là gì”.

Tuy nhiên đó là một thời hào hùng trong quá khứ của đội bóng thành Milan mà thôi,trong những năm trở lại đây,câu lạc bộ xứng đáng ở vị trí số một Italia đó chính là Juventus khi mà đội bóng này quy tụ hầu hết các siêu sao của nước Ý,là nhân tố quyết định xây dựng nên đội tuyển quốc gia của đất nước hình chiếc ủng xinh đẹp.Đội bóng “bà đầm già” liên tục giành các chức vô địch Serie A trong những năm gần đây và nhiều lần vào bán kết trong các kì Champion Leuge.

Bộ Avatar Mini face FC Juventus All Star Game Fifa Online 3 đẹp nhất-1

Với lối đá cống hiến đẹp mắt cùng các tên tuổi không tuổi như thủ thành Gianlugi Buffon hay Daniel De Rossi nên tại Việt Nam luôn có một lượng fan đông đảo của đội bóng này.Trong Fifa Online 3 cũng vậy,các game thủ thường hay sử dụng team color Juventus.Để phục vụ nhu cầu dành cho các fan hâm mộ đội bóng này,hôm nay tôi sẽ mang đến cho các bạn bộ avatar mini face cho câu lạc bộ Juventus trong game Fo3.

Hướng dẫn cài đặt:

Bộ Avatar Mini face FC Juventus All Star Game Fifa Online 3 đẹp nhất-2

Bước 1:Đầu tiên để có thể tải và cài đặt áp dụng bộ avatar này vào game Fifa Online 3 trên máy tính của bạn mời bạn vui lòng vào link bên dưới để tải bộ hình đại diện về:

Link download Mini face FC Juventus All Star: http://123link.co/xra7z

Bạn chỉ cần đánh mã capcha ngắn gọn hoặc xác nhận mình không phải là người máy để có thể tải bộ hình nền về máy, đừng quên giải nén chúng ra từ file winRAR thành file hình ảnh thông thường nhé.

Pass giải nén file winRAR: fo3online.com

Bước 2: Vào ổ C của máy tính bạn rồi kích vào tệp Program Files đối với win 64bit còn với win 32bit là tệp Program Files(x86).

Bước 3 : GarenaFO3VN-> GameData-> Ứng dụng-> FO3VN -> _ cache-> fo3vn-> hình ảnh-> xternalAssets-> players

Bước 4: Xóa tất cả các hình ảnh cũ và copy các hình ảnh mới vào thư mục đường dẫn như trên là xong hoặc là copy đè lên ảnh cũ cũng được.

Trên đây tôi vừa hướng dẫn cho các bạn-những người là fan hâm mộ của đội bóng hàng đầu Serie A hiện nay cách để tải và cài đặt bộ avatar mini face all star game Fifa Online 3 đẹp nhất của câu lạc bộ Juventus.Bạn chỉ cần đọc kĩ và làm theo các bước hướng dẫn của tôi là có thể sở hữu những bộ hình nền đẹp mắt rồi.

Bộ Avatar Mini face FC Juventus All Star Game Fifa Online 3 đẹp nhất-3

Chúc các bạn may mắn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1145