Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2

Trong series bài viết về các bộ mini face đẹp mắt thì thẻ cầu thủ World Best là một trong những mùa cầu thủ đáng chơi nhất được các game thủ trong Fifa Online 3 tin dùng vậy nên tôi muốn cung cấp cho các bạn bộ mini face ấn tượng của các thẻ cầu thủ mùa World Best để các HLV có thể cài đặt vào thư mục game Fo3 để thay thế những avatar mini face mặc định do Spearead Head cung cấp giúp các bạn tránh sự nhàm chán và làm phong phú thêm trong việc cập nhật hình ảnh cho những siêu sao trong đội hình mình.Một diện mạo hoàn toàn mới của các cầu thủ sẽ khiến bạn có những trải nghiệm thú vị trong loại game đỉnh cao này khi mà những đòi hỏi về thẩm mỹ của các game thủ ngày một đa dạng.

Hôm nay chúng tôi mang đến bạn bộ mini face phiên bản 1.2 cũng như là cách cài đặt bộ avatar này thay vì sử dụng bộ mini face mặc định:

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-1

Đây là bộ mini face do nhà phát hành game cung cấp dường như chúng ta đã quá quen mắt với chúng,đã đến lúc thực hiện các thay đổi thôi nào.

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-2

Còn đây là Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2 mới lạ và đẹp mắt mà bạn có thể thay thế bằng cách tải chúng về và cài đặt trong file lưu trữ avatar của Fifa Online 3.Trong bản Avatar Mini face FiFa Online 3 lần này có được làm những hiệu ứng phông nền động cực đẹp xung quanh hình ảnh chân dung các cầu thủ mùa World Best Legend trong game FO3. Tuy nhiên, có thể xuất hiện một số lỗi phát sinh như vạch màu xám, một số cầu thủ không nổi danh có mặt 3D.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT:

Đầu tiên các bạn hãy truy cập đường link sau để tải bộ avatar mini face world best new game Fifa Online 3 ver1.2 về máy nhé: http://123link.co/hTzp

Tệp được tải về mát tính của bạn là tệp winRAR vì vậy bạn cần giải nén chúng ra file hình ảnh thông thường với pass giải nén là:fo3online.com,bạn sẽ thu về một file ảnh như sau:

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-3

Điều cần làm tiếp theo của bạn là vào ổ đĩa C trên máy tính của bạn và vào các thư mục theo đường dẫn sau:GarenaFO3VN-> GameData-> Ứng dụng-> FO3VN -> _ cache-> fo3vn-> hình ảnh-> xternalAssets-> players.

Từ thư mục Players bạn chọn xóa tất cả hình ảnh trong thư mục này và thay thế chúng bằng các hình ảnh mà bạn vừa mới tải về và giải nén xong.Vậy là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt.

Bộ Avatar Mini face World Best New Game FiFa Online 3 Ver1.2-4

Và đây là kết quả so sánh giữa bộ avatar miniface cũ và mới,rất khác biệt và lạ mắt phải không nào.Hãy cùng làm theo hướng dẫn để sở hữu cho mình bộ avatar mini face mùa World Best cực kì thú vị và lạ mắt này nhé.Chúc các bạn cài đặt thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1323