Bộ Mini face Fifa Online 3 của Huấn Luyện Viên phiên bản Hot girl Ver 1.1

Cũng giống như bộ avatar mini face cầu thủ các mùa thì đối với các huấn luyện trong game bóng đá Fifa Online 3,các bạn cũng có thể thay đổi ảnh đại diện của các huấn luyện viên này.Tâm lý chung có lẽ là có 99% game thủ Fo3 tại Việt Nam là nam giới bởi vậy cho nên ai cũng muốn có các HLV bóng hồng xinh đẹp trong đội hình của mình phải không nào.

Các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của các HLV cũ thay vào đó là các hot girl Hàn Quốc như là Soda phải không.Trước đây Fo3 chỉ có một vài HLV nữ như Canon,Isabella hay YangYin..

Bộ Mini face Fifa Online 3 của Huấn Luyện Viên phiên bản Hot girl Ver 1.1-1

Việc thay đổi bộ avatar mini face trong Fifa Online 3 vốn không còn lạ lẫm đối với các bạn,tuy nhiên điều mới mẻ ở  đây là với sự xuất hiện của các HLV nữ sẽ khích lệ tinh thần các cầu thủ rất lớn.Hãy cùng làm theo hướng dẫn để cùng sở hữa bộ avatar mini face huấn luyện viên phiên bản hot girl này nhé.

Các bước tải và cài đặt bộ avatar mini face phiên bản hot girl:

Để có thể tải bộ hình nền về máy và áp dụng vào trong file Fifa Online 3 các bạn cần chú ý thực hiện chính xác theo trình tự sau:

Bước 1:Hoàn thành mã capcha và sau đó tải bộ avatar mini face phiên bản hotgirl về máy tính của bạn qua 2 đường link dưới đây:
Link download Mini face Fifa Online 3 HLV1:http://123link.co/4v2o3
Link download Mini face Fifa Online 3 HLV2:http://123link.co/Mq6La
Khi tải về máy thành công,việc bạn cần làm tiếp theo đó là giải nén file winRAR ra thành file hình ảnh bình thường với pass giải nén là fifaonline3.com.

Bước 2: Vào ổ C của máy tính bạn rồi kích vào tệp Program Files đối với win 64bit còn với win 32bit là tệp Program Files(x86).

Bước 3: Bạn thực hiện vào các file game của Fifa Online 3 theo đường link sau GarenaFO3VN>GameData>Apps>FO3VN>_cache>fo3vn>image>xternalAssets>staffs

Bước 4 : Xóa tất cả các hình ảnh cũ và copy các hình ảnh mới vào thư mục đường dẫn như trên là xong hoặc là copy đè lên ảnh cũ cũng được.Sau khi thực hiện xong bước này có nghĩa là bạn đã hoàn toàn thay mới được những hình đại diện của các huấn luyện viên trong Fifa Online 3 mà nhà phát hành game cung cấp theo mặc định.

Bộ Mini face Fifa Online 3 của Huấn Luyện Viên phiên bản Hot girl Ver 1.1-2

Sau khi thực hiện hết các bước trên là bạn đã hoàn thành được các quy trình cho việc tải và áp dụng bộ avatar mini face phiên bản hot girl phiên bản 1.1,bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt so với bộ hình mặc định của EA Sport Spearedhead cung cấp,các huấn luyện viên của bạn đã được thay mới bằng avatar của các mỹ nhân xứ Hàn.

Bộ Mini face Fifa Online 3 của Huấn Luyện Viên phiên bản Hot girl Ver 1.1-3

Trên đây tôi vừa hướng dẫn các bạn cách để tải và cài đặt bộ hình nền dành cho huấn luyện viên trong game Fo3 phiên bản hot girl.Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1125