Các cách chạy file apk trên trình duyệt Chrome

Bạn muốn chạy file apk trên trình duyệt Chrome? không giống như trên điện thoại android muốn chạy file apk trên Chrome bạn cần một số phần mềm hỗ trợ. Cùng tìm hiểu cách chạy file akpk trên Chrome trong hướng dẫn sau đây.

Các cách chạy file apk trên trình duyệt Chrome-1

Chạy file apk trên Chrome

1. Dùng tiện ích ARC Welder

Tiện ích ARC Welder cài đặt và sử dụng trên trình duyệt Chrome. Để tải tiện ích bạn cần vào Web Store của trình duyệt Chrome, search và sau đó cài đặt.

Các cách chạy file apk trên trình duyệt Chrome-2

Sau khi đã tải và cài đặt APK, mở ARC Welder từ danh sách ứng dụng Chrome. Việc truy cập chạy file apk sẽ dễ dàng hơn so với việc dùng các phần mềm khác hỗ trợ. Đây là ứng dụng mở file apk trên máy tính rất nhiều người sử dụng.

2. Dùng ứng dụng giả lập hệ điều hành android

Dùng giả lập Android do chính Google phát hành. Giả lập Android có thể chạy bất kì file nào trên máy tính. Tuy nhiên việc cài đặt hơi phức tạp.

Các cách chạy file apk trên trình duyệt Chrome-3

Truy cập trang web Google tải gói SDK và dùng chương trình SDK Manager.

Mở chương trình SDK Manager, Tools / Manage AVDs. Bấm vào New tạo máy Android ảo (Android Virtual Device – AVD) chọn AVD rồi Start.

3. Dùng BlueStacks

Phần mềm giả lập BlueStacks hàng đầu hiện nay chuyên dùng chạy các file android trên hệ điều hành Windows. Trên BlueStacks bạn có thể chạy mọi ứng dụng, file cài đặt.

Các cách chạy file apk trên trình duyệt Chrome-4

BlueStacks giúp cài đặt mọi ứng dụng, trò chơi ngay từ kho Google Play, vì vậy bạn có thể cài đặt bất kì phần mềm nào một cách rất đơn giản, bluestack được xem là ứng dụng giả lập chạy hệ điều hành android tương thích nhất với windows hiện tại.

4. OpenThos

OpenThos có khả năng chạy ứng dụng Android và Linux, ghi vào USB và khởi động trực tiếp hoặc sử dụng OpenThos trong máy ảo. indows, Linux và macOS. Điều này sẽ khiến cho OpenThos trở thành lựa chọn khi khởi động dual boot.

Các cách chạy file apk trên trình duyệt Chrome-5

Truy cập để download: www.fosshub.com/OPENTHOS.html

Đây là lựa chọn khác đầy thú vị khi chạy file apk ngay trên máy tính của bạn.

Hiện tại trên mạng có rất nhiều nơi tải file apk tuy nhiên không an toàn và gây nguy hiểm, vì vậy hãy cùng xem các website tải file apk tốt nhất những địa chỉ tải file apk đảm bảo an toàn cho bạn.

Bạn có thể quan tâm: