Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM

Nhu cầu xây dựng nhà cửa luôn phát triển khi cuộc sống trở nên hiện đại, từ các nhà cao tầng căn hộ chung cư hay các căn hộ gia đình đều cần phải có đội ngũ tư vấn thiết kế xây dựng. Các công ty này không chỉ thực hiện công việc tư vấn, thiết kế mà còn hỗ trợ các vấn đề thiết kế sao cho phù hợp phong thủy. Hãy cùng tìm hiểu về các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất TPHCM để lựa chọn khi xây dựng nhà cửa.

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-1

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM

Công ty xây dựng An Cư

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-2

Công ty xây dựng An Cư với hơn 20 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn thiết kế và xây dựng nhà phố, biệt thự, khu cao ốc văn phòng. Để có được sự thành công như ngày hôm nay cần đến đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt tình và có kĩ năng nhất định

Công ty An Cư mang lại các hợp đồng minh bạch với đội thợ thi công chuyên nghiệp, các vật tư chính hãng, giúp khách hàng hài lòng.

Liên hệ:

Địa chỉ: 166/31 Trần Văn Dư, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 08 667 222 88

Email: xaydungancu@gmail.com

Công ty Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-3

Công ty giúp thiết kế thi công nhà ở, cao ốc, trường học, showroom … mang lại các kiến trúc phù hợp về công năng, điều kiện khí hậu riêng và cả vấn đề khoa học phong thủy mang lại sự hài lòng về các công trình cho khách hàng.

Công ty chú trọng trong việc đào tạo, nâng cao tay nghề đội ngũ kỹ sư, công nhân với các trang bị hiện đại phù hợp với nhu cầu xây dựng trong thời đại mới.

Liên hệ

Địa chỉ: 103 Nguyễn Hữu Tiến, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://kientrucmoi.vn

Điện thoại: +84 8 3816 0799

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà An Phát

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-4

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng An Phát hoạt động trong lĩnh vực thiết kế & xây dựng công trình nhà ở, xây dựng công trình và hạ tầng, bán các thiết bị xây dựng.

Lợi thế của công ty trong việc hài lòng khách hàng đó là nắm rõ qui trình thi công dựa theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp công ty mang lại các công trình một cách hiện đại, chính xác theo nhu cầu của khách hàng.

Địa chỉ: 177 Đào Duy Anh, 9, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Website: http://anphathouse.vn

Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-5

Công ty CP tư vấn thiết kế xây dựng Thế Kỷ là đơn vị ra đời vào năm 2008, công ty có nhiều các kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công.

Hiện nay công ty nằm trong số các công ty hàng đầu về tư vấn, thiết kế và thi công xây dựng, các thành quả đều có sự sáng tạo, phong thuỷ khoa học giúp tạo ra các ngôi nhà vừa đa năng vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Liên hệ

Địa chỉ: 15 Út Tịch, P.4, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện thoại: 08 3811 1380

CTCP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-6

Công ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và quản lý Dự án.

Ưu điểm đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu có kỹ năng quản lý hiện đại, công nhân đào tạo chính quy. Máy móc hiện đại nhất, làm việc với các nhà thầu trong lĩnh vực Tư vấn Thiết kế và Thi công tạo ra các ngôi nhà đẹp, khoa học, phong thủy, giá thành hợp lý.

Hoàng Gia đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng, từ đó phục vụ họ tốt hơn.

Liên hệ

Địa chỉ: 120 Lưu Chí Hiếu, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 090 3886 545

Công ty Cổ phần Tư vấn Thiết kế Xây dựng SAGEN

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM-7

SAGEN ra đời vào 9/2003, Sagen với hơn 15 năm thành lập, phát triển đã đạt nhiều thành tựu đáng kể và vươn lên trở thành công ty tư vấn thiết kế hàng đầu hiện nay.

Sagen tham gia tư vấn thiết kế các dự án nhà cửa, dự án cao ốc chung cư, văn phòng, khách sạn, trường học của các đối tác tiêu biểu như Union Square, REE Corp, BIDV, Đại học Tôn Đức Thắng… các nhà máy dược, thực phẩm.

Liên hệ

Địa chỉ: 38 Lam Sơn, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (08) 3510.9900 – Fax: (08) 6294.2424

Các công ty tư vấn thiết kế xây dựng uy tín nhất tpHCM khách hàng có thể tham khảo khi cần tư vấn thiết kế và xây nhà. Không chỉ vậy các công ty này còn có đội ngũ kinh nghiệm tham gia vào các công trình lớn như các cao ốc, chung cư, nhà máy….trên cả nước.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 359