Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay

Dịch vụ lưu trữ đám mây là tất cả những tài liệu bạn đăng tải lên đó sẽ được lưu trữ và sử dụng bất cứ lúc nào tùy thích. Dịch vụ lưu trữ đám mây rất tiện lợi, an toàn. Hiện tại có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đám mây, sau đây là một số đơn vị có tiếng mà bạn nên quan tâm khi sử dụng.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay-hình số-1

Các dịch vụ lưu trữ đám mây

1. Dropbox

Đứng đầu trong danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây đó là Dropbox, mặc dù tối đa chỉ có 2GB (tài khoản miễn phí) nhưng nếu bạn lưu trữ những tài liệu nhẹ như vài MB thì có thể lưu trữ rất nhiều lần.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay-hình số-2

Tính tiện lợi đó là khả năng đồng bộ tốt, cho dù bạn dùng thiết bị nào mà có tài khoản vào Dropbox có thể thấy mọi tài liệu lưu trữ trong đó.

Đây là dịch vụ lưu trữ đám mây số 1 dành cho những người thường xuyên làm văn phòng.

2. Drive

Chỉ cần có tài khoản gmail là bạn có thể dễ dàng sử dụng Drive, với giao diện dễ sử dụng người dùng có thể tải lên nhiều tài liệu khác nhau với thời gian nhanh, mỗi tài liệu khi tải lên sẽ được lưu trữ an toàn và bảo mật cho người sử dụng.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay-hình số-3

Drive sẽ cung cấp cho bạn lên đến 15 GB bộ nhớ trực tuyến hoàn toàn miễn phí lưu giữ mọi thứ từ hình ảnh, câu chuyện, thiết kế, bản vẽ, bản ghi, video…Các tệp tin của bạn sau khi lưu trữ sẽ sử dụng bất kì lúc nào miễn có quyền truy cập vào gmail.

3. OneDrive

Dịch vụ đám mây OneDrive lưu trữ các tập tin cho phép người dùng đồng bộ dữ liệu hoặc truy cập tập tin từ trình duyệt web hoặc điện thoại, máy tính bảng. Khi dùng họ có thể tải lên và chia sẻ tập tin với người khác mà không yêu cầu truy cập tài khoản Microsoft rất tiện lợi khi sử dụng.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay-hình số-4

4. Các dịch vụ lưu trữ khác

Ngoài 3 dịch vụ lưu trữ lớn bên trên bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Mega.nz, Fshare và Mediafile. Với dung lượng lưu trữ lớn thoải mái tuy nhiên chúng chỉ hợp với các lưu trữ file lớn và mang tính chia sẻ. Không thích hợp cho các lưu trữ mang tính chất cá nhân.

Các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất hiện nay-hình số-5

Vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về các dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng thích hợp cho việc lưu trữ cá nhân. Với 3 dịch vụ lưu trữ cuối thích hợp cho việc lưu trữ cộng đồng và mang tính chia sẻ cao. Dựa vào nhu cầu của bản thân mà sử dụng sao cho phù hợp.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 564