Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất

Game sinh tồn là thể loại được rất nhiều người chơi yêu thích. Các game thủ phải vận dụng tất cả những kỹ năng, trang bị trong game để vượt qua kẻ thù và sống sót sau cùng. Chính vì mức độ khó của game nên thể loại này chỉ dành cho cho một nhóm đối tượng riêng biệt. Làm thế nào máy cấu hình thấp vẫn chơi được game sinh tồn? Hãy cùng xem các game sinh tồn cho máy yếu hay và đáng chơi nhất trên máy tính nhé.

Giới thiệu các game sinh tồn cho máy yếu

This War of Mine

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-1

This War of Mine game đặt ra nhiệm vụ cấp bách đó là phải tồn tại giữa vô vàn những hiểm nguy bên trong thành phố đang bị bao vây.

Game giúp người chơi vào vai trong  game. Trước kia họ có cuộc sống riêng nhưng giờ đầy họ phải buộc cầm vũ khí chiến đấu để không biến mình trở thành con mồi. Mối hiểm nguy đầy rẫy từ gã lính bắn tỉa, cơn đói, rét hoặc những kẻ đang sinh tồn khác.

Các nhân vật trong game sở hữu các kỹ năng riêng, chẳng hạn như tốc độ, biết nấu ăn hoặc khả năng thu thập nhu yếu phẩm bên ngoài. Bạn sẽ phải có nhiệm vụ tập hợp các nhân vật trên, phân chia công việc nhằm mục tiêu duy nhất đó là sinh tồn.

The Long Dark

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-2

The Long Dark trò chơi sống còn khi con người chống chọi với thiên nhiên. The Long Dark người chơi phải trải qua cảm giác cô đơn thật sự trong game.

Thông tin game

– Thể loại: Game sinh tồn

– Nhà phát triển: Hinterland Studio

– Ngày phát hành: 22/9/2014

– Hệ máy: PlayStation 4, Xbox One, PC

Cấu hình máy:

– Hệ điều hành: khuyên dùng Windows 7/8/10

– CPU: tối thiểu từ Dual-Core Intel i5 CPU 2GHz.

– Ram: tối thiểu 4 GB

– Card đồ hoạ: Intel 4xxx Series, 512MB VRAM

The Long Dark lối chơi đơn giản như thu nhặt nguyên liệu, thức ăn,…. sống sót. Game này khiến nhiều game thủ khó chịu khi số ngày sống sót rất ít. Nguyên liệu trong game khá ít và vũ khí thô sơ dường như không đủ khả năng chống chọi thú dữ, góp phần khiến  game tăng độ khó.

Với thế giới hậu tận thế thực sự The Long Dark là trò chơi đáng kể game thủ trải nghiệm về một thế giới không có người.

The Wild Eight

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-3

Tựa game sinh tồn siêu khó thử thách bất kì người chơi nào. The Wild Eight khiến người chơi khó khăn khi chống lại cái lạnh Alaska và tìm thức ăn để duy trì sự sống.

Người chơi có thể sưởi ấm bằng cách đốt đuốc, cắm lửa trại… Khi săn thú phải dùng đến vũ khí hoặc bẫy.

Nếu muốn thách thức khả năng sinh tồn của bản thân hãy tải game The Wild Eight về chơi. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận tựa game siêu khó này.

Salt

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-4

Trong game bạn sẽ là nhân vật bị trôi dạt đến đảo hoang, từ đây bắt đầu cuộc sống sinh tồn không có người. Nhiệm vụ khám phá đảo, chiếu đấu cướp biển, tự xây dựng nhà cửa và tìm kiếm thức ăn.

Game có đồ họa tươi sáng nhưng khá đơn giản, điều này giúp game rất nhẹ, tương thích với nhiều máy tính.

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP tối thiểu.

Processor: 2.0Ghz Dual Core CPU tối thiểu.

Memory: 2 GB RAM

Graphics: 512MB video card with shader model 2.0

DirectX: Version 9.0c

Storage: 700 MB có sẵn.

Raft

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-5

Raft tựa game sinh tồn giữa biển. Tỉnh dậy và biết mình đang giữa đại dương.. Xung quanh chỉ toàn thấy nước và nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh như cá mập.

Người chơi chỉ được trang bị cái móc câu bằng nhựa, cố gắng móc nhiều thùng trôi dạt trên bờ biển càng tốt.

Người chơi mở rộng chiếc bè, chế tạo đồ vật. Ngoài ra người chơi còn phải đối diện với lũ cá mập khát máu đang tìm mọi cách để tấn công.

Bạn muốn lênh đênh trên biển, muốn trải nghiệm cảm giác sinh tồn giữa biển khơi hãy thử tựa game Raft này nhé.

Astroneer

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-6

Astroneer game sinh tồn giúp người chơi bay lượn trong không gian. Trong vai phi hành gia khám phá các hành tinh. Astroneer nhân vật không cần thức ăn mà chỉ cần dưỡng khí.

Nhân vật đổ bộ vào 1 hành tinh kèm theo bình dưỡng khí nối với các đoạn ống màu xanh dương. Người chơi thu thập nguyên liệu và kéo dài ống dưỡng khí.

Astroneer có đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu với nhiều màu sắc, do đó thể loại game này nhẹ và thích hợp với lứa tuổi thiếu nhi chơi game để khám phá.

Cấu hình tối thiểu

– Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10

– CPU: X64 Dual Core CPU 2 GHz trở lên

– RAM: tối thiểu 4GB

– Graphics: Card đồ họa rời tối thiểu 1GB VRAM

– DirectX: 11

– Ổ cứng HDD: 2GB trống

Subnautica

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-7

Subnautica chủ đề thám hiểm và sinh tồn dưới đại dương. Người chơi trong vai của phi hành gia sống sót sau tai nạn rơi xuống biển. Người chơi phải sinh tồn đồng thờiphari đi tìm đồng đội.

Game thu thập vật liệu xung quanh, tham gia vào đi lại dưới nước, trồng trọt và thu hoạch.

Thật tuyệt vời khi người chơi được thám hiểm đại dương và sinh tồn.

Home Behind

Các game sinh tồn cho máy yếu đáng chơi nhất-8

Game Home Behind thể loại sinh tồn 2D với màn hình 2D nằm ngang hệt như các thể loại platform cổ điển. ​Game không chỉ có trên pc mà còn được nhiều người chơi đón nhận trên mobile.

Home Behind trong vai trò nhập vai vào đàn ông thu thập vật dụng nhằm đủ sức khoẻ và vượt qua những thử thách của game.

Bắt đầu vào game, người chơi chọn 1 trong 15 nghề nghiệp như bác sỹ, kỹ sư, thợ xây với các hệ thống skill riêng biệt để có thể sống sót. Mỗi skill giúp người chơi thoát hiểm ở một ải nào đó, tuy nhiên thử thách cực kỳ đa dạng.

Xem thêm: Tải Left 4 Dead 2.

Chúng tôi vừa giới thiệu các game sinh tồn cho máy yếu hay và đáng chơi nhất. Các tựa game sinh tồn đòi hỏi người chơi có nhiều kỹ năng và trình độ để vượt qua. Nếu đủ kiên nhẫn và đủ thông minh bạn hãy khám phá các tựa game bên trên.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 189