Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ

Chụp ảnh kỷ yếu thường xuất hiện khi kết thúc khóa học ở trường với mục đích lưu giữ lại kỉ niệm với những người bạn, những hình ảnh đẹp sẽ giúp bạn nhớ về những quãng thời gian đáng nhớ cùng với bạn bè, thầy cô giáo. Ngoài việc chuẩn bị trang phục, kiểu tóc đẹp rất quan trọng. Cùng xem các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp ấn tượng nhất được nhiều bạn yêu thích.

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nữ

1. Tóc cụp đuôi

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-1

Kiểu tóc phù hợp với nhiều khuôn mặt khác nhau đồng thời giúp cho việc chọn trang phục đơn giản hơn rất nhiều. Trước tiên chia tóc thành lọn, duỗi thẳng tóc đến phần đuôi tóc, uốn đuôi tóc giúp tóc thành hình chữ C.

Tóc cụp đuôi nhìn đơn giản nhưng lại rất dễ thương và phù hợp với bạn khi muốn chụp ảnh kỷ yếu. Dù bạn có khuôn mặt tròn hay dài tóc cụp đuôi đều phù hợp.

2. Tóc tết

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-2

Để có tóc tết sẽ tốn thời gian đôi chút nhưng bù lại bạn sẽ trở nên thật xinh đẹp và lộng lẫy, khi diện tóc tết bạn sẽ không quá lo lằng rằng tóc bị rối như các kiểu tóc khác và có một số kiểu tóc tết quen thuộc dành cho bạn gái như tóc tết 2 bên mái, tóc tết một bên, tóc tết tóc lên cao.

Tùy theo sở thích của bạn gái mà việc chọn tóc tết cũng khác nhau.

3. Tóc uốn xoăn đuôi

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-3

Mái tóc thẳng bình thường và đơn giản bạn nên biến tấu đôi chút để mái tóc trở nên xoăn, cá tính hơn. Dùng máy uốn tóc uốn nhẹ phần đuôi thành từng lọn, lựa chọn bung lọn tóc ra hoặc giữ lọn tóc.Đối với kiểu tóc này để đẹp hơn các bạn nữ cần có mái tóc dài.

4. Tóc buộc nửa đầu

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-4

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản hãy chọn tóc buộc nửa đầu. Kiểu tóc này giúp khoe khuôn mặt và bạn chỉ cần buộc một nửa tóc, nửa còn lại chỉ cần để xõa.

Đối với trang phục áo dài, lời khuyên dành cho bạn đó là nên buộc tóc thấp. Nhấn nhá thêm trên mái tóc bằng chiếc kẹp tóc hoặc thắt nơ tạo điểm nhấn giúp tạo ấn tượng hơn với người khác.

5. Tóc lob

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-5

Đây là kiểu tóc phù hợp dành cho các bạn nữ diện mọi lúc mợi nơi như đi học, đi chơi, đi làm. Ngoài ra, kiểu tóc này còn có thể kết hợp nhiều mốt quần áo khác tạo nên style riêng cho phái nữ. Tóc lob dùng chụp hình kỷ yếu phù hợp vừa đơn giản mà cá tính.

6. Tóc búi cuộn

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-6

Tóc búi cuộn không phổ biến và không được các bạn nữ yêu thích cho lắm bởi nếu vận động nhiều tóc thường rối. Bỏ qua nhược điểm vừa nêu bên trên thì tóc búi cuộn là kiểu tóc đẹp cực, để ý thấy phần tóc búi với áo dài truyền thống cực kỳ phù hợp. Hãy cân nhắc kiểu tóc này nếu như bạn chụp hình kỷ yếu có liên quan đến áo dài truyền thống nhé.

7. Tóc tết lệch một bên

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-7

Kiểu tóc tết lệch một bên dành cho các cô nàng yêu thích kiểu tóc dễ thương như công chúa với vẻ đẹp trong sáng và hồn nhiên. Kiểu tóc tết một bên còn phù hợp khi các nàng mặc với bộ áo dài. Kiểu tóc sẽ giúp khuôn mặt trở nên đẹp và sáng hơn. Lưu giữ những hình ảnh hồn nhiên và chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ vẫn trẻ trung và xinh đẹp.

8. Tóc tỉa layer

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-8

Tóc tỉa layer giúp lớp tóc xếp chồng lên nhau giúp mái tóc bồng bềnh hơn.  Tóc Layer giúp cho các nàng có mái tóc dài trở nên đẹp và cá tính hơn. Đặc biệt nếu bạn chụp ảnh kỷ yếu vào mùa đông đây là kiểu tóc giúp giữ ấm bởi sự đan xen của các lớp trên mái tóc.

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam

1. Kiểu Undercut

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-9

Kiểu tóc Undercut là kiểu tóc phổ biến, thời trang và mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng. Bạn có khuôn mặt tròn hay dài đều có thể để kiểu tóc Undercut. Với kiểu này này kết hợp với vuốt keo tóc chắc chắn bạn sẽ hợp thời trang và cá tính.

2. Kiểu blowback

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-10

Kiểu tóc này hợp thời trang và cá tính, mẫu tóc này không sợ lỗi thời. Điểm đặc biệt của kiểu tóc nam blowback là phần mái để dài và vuốt bằng sáp. Kiểu vuốt mái vừa thời trang và cá tính thích hợp trong các buổi chụp hình kỷ yếu.

Kiểu blowback mềm mại, thanh lịch tạo vẻ đẹp nam tính cho nam giới.

3. Kiểu tóc rẽ ngôi lệch

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-11

Tóc nam rẽ ngôi lệch tạo sự ấn tượng, lôi cuốn mang tính thời trang dành cho các bạn nam. Tóc nam rẽ ngôi lệch phù hợp với các anh chàng công sở hoặc đi làm. Ngoài ra, các bạn nam có thể để kiểu tóc này chụp ảnh kỷ yếu, đảm bảo bạn sẽ phong cách, thời trang và ấn tượng với người khác.

4. Kiểu tóc xoăn nhẹ

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-12

Kiểu tóc xoăn nhẹ phần tóc và 2 bên mang lại vẻ đẹp lãng mạn nhưng lại không quá cầu kỳ phù hợp với học sinh cấp 2, cấp 3 chụp ảnh kỷ yếu. Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng nhưng tạo ấn tượng với người khác, chắc chắn sẽ giúp bạn lưu giữ những kỷ niệm tuổi học trò với những người bạn.

5. Kiểu tóc bổ đôi

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp nhất cho nam nữ-13

Kiểu tóc bổ đôi được các ca sỹ, diễn viên cực kỳ yêu thích. Đây là kiểu tóc dành cho các bạn nam khi chụp ảnh kỷ yếu với bạn bè. Kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau mà vẫn thời trang, nam tính và kiểu tóc không hề lỗi thời.

Các kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu đẹp ấn tượng mà các bạn gái nên chọn để lưu giữ những tấm hình để đời, kỷ niệm về quãng thời gian đặc biệt gắn bó cùng bạn bè, thầy cô. Kiểu tóc chụp ảnh kỷ yếu bạn nên nhớ phải hài hòa với trang phục nữa nhé. Chúc các bạn có những “shoot” hình kỷ niệm thật ý nghĩa.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1268