Các kiểu tóc ngắn đẹp

Hiện nay, xu hướng những mái tóc dài đã không còn là mốt được nhiều bạn trẻ ưa chuộng nữa, mà chuyển sang những kiểu tóc ngắn với đủ kiểu cách làm cho các nàng trở nên cá tính và điệu đà hơn. Những kiểu tóc ngắn cá tính ấn tượng như tóc bob, tóc ngang vai, tóc lob,…với nhiều biến tấu đa dạng cho nàng thoải mái lựa chọn theo phong cách riêng. Đặc biệt tóc ngắn có thể phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt từ mặt Vline đến mặt góc cạnh, chúng ta cùng điểm qua những kiểu tóc ngắn đang làm mưa làm gió này nhé.

cac-kieu-toc-ngan-dep-3

Kiểu tóc ngắn này rất đơn giản và phù hợp với những bạn nữ thích phong cách tomboy có phần nữ tính.

cac-kieu-toc-ngan-dep-9

cac-kieu-toc-ngan-dep-1

cac-kieu-toc-ngan-dep-13

cac-kieu-toc-ngan-dep-8

Còn đây là kiểu tóc ngắn ngang vai, kiểu tóc không quá ngắn, với kiểu tóc này thích hợp cho những bạn thích sự thay đổi mới cho mái tóc của mình nhưng vẫn giữ được độ dài đáng kể. Đặc biệt kiểu tóc này còn phù hợp cho những bạn có gương mặt to, góc cạnh, giúp bạn che khuyết điểm 2 bên gò má đáng kể. Với kiểu tóc này có đủ độ dài để bạn có thể bấm, uốn phồng nhẹ, uốn gợn sóng thoải mái. Mái tóc ngắn này vừa mang vẻ nữ tính và rất cuốn hút, giúp các bạn nữ thêm phần trẻ trung và hiện đại hơn. Do đó mái tóc này được nhiều bạn nữ chọn lựa hơn cả.
cac-kieu-toc-ngan-dep-4

cac-kieu-toc-ngan-dep-5

cac-kieu-toc-ngan-dep-6

cac-kieu-toc-ngan-dep-12

cac-kieu-toc-ngan-dep-14

Các cô gái Hàn cũng yêu thích mái tóc ngắn bồng bềnh nhờ cách uốn cong nhẹ, tạo độ bồng bềnh cuốn hút.

cac-kieu-toc-ngan-dep-7
cac-kieu-toc-ngan-dep-11

Hoặc những kiểu tóc ngắn đơn giản dành cho những cô nàng có gương mặt nhỏ hoặc vline sẽ thích hợp hơn cả.

Với nhiều kiểu tóc ngắn cùng cách bấm, uốn hay nhuộm sẽ giúp các bạn nữ thêm phần trẻ trung, cá tính hơn rất nhiều. Chúc các bạn nữ lúc nào cũng luôn xinh đẹp.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Các kiểu tóc ngắn đẹp
Bình chọn cách làm

(Visited 593 times, 1 visits today)