Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl

Với cách cô gái trẻ, kiểu tóc không chỉ tôn nên nét đẹp tự nhiên mà cả nét trong trẻo, đáng yêu nữa. Nếu bạn đang ở trong lứa tuổi teen và muốn thay đổi kiểu tóc của mình. Hãy ghé nhanh những kiểu tóc đẹp mà wikicachlam điểm danh dưới đây nhé.

1.Tóc dài uốn đuôi mái thưa
Đây là kiểu tóc thịnh hành, phổ biến nhất, bởi bạn sẽ không cần mất nhiều thời gian thực hiện hay chăm sóc nhưng vẫn có kiểu tóc đẹp nhẹ nhàng, trẻ hơn so với tuổi.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl-1

2. Tóc dài uốn đuôi ngựa
Những cô nàng năng động luôn thích buộc cao mái tóc của mình. Đặc biệt là tiết trời oi bức ngày hè thì đây là lựa chọn khá tuyệt vời đấy.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl-2

3. Tóc uốn đuôi và tết 1/2
Vẫn là kiểu tóc uốn đuôi nhưng một chút phá cách bằng việc bạn tết tóc sát 1 bên đầu là mái tóc đã trở nên khác biệt hẳn. Kiểu tóc này tôn nên nét đẹp thanh lịch cho phái nữ, thích hợp với đi làm và hẹn hò, dự tiệc đó nhé.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl-3

4. Tóc uốn đuôi rồi buộc thấp 2 bên
Để làm kiểu tóc này bạn chỉ cần vài phút thôi, đơn giản với việc chải thẳng mái tóc, chia tóc làm 2 và buộc thấp là được.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl-4

5. Tóc uốn đuôi tết mái lệch
Tóc tết mái lệch mang lại sự trẻ trung, một chút tinh nghịch nhưng chẳng kém điệu đà. Phù hợp với cả đi làm, đi học và tham gia các hoạt động văn nghệ đó bạn nhé.

6. Tóc uốn đuôi nhẹ ngang vai
Kiểu tóc này phù hợp với bất kỳ hoàn cảnh nào và hợp với mọi lứa tuổi, đem lại nét trẻ trung mà chẳng thiếu đi sự dịu dàng cho bạn gái.

7. Tóc ngắn uốn đuôi tết lọn
Một chút phá cách cho kiểu đầu số 6 bằng việ c bạn lấy vài lọn tóc và tết nó lại. Điều này sẽ giúp mái tóc có điểm nhấn và nổi bật hơn rất nhiều.

Các kiểu tóc uốn đuôi dễ thương dành cho các teen girl-5

Trên đây là 7 kiểu tóc cực xinh cho các cô nàng tuổi teen. Hi vọng rằng sẽ hữu ích với bạn nhé. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể quan tâm: