Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành

Nếu bạn sở hữu một mái tóc ngắn ngang vai thì các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành sau sẽ giúp các bạn trở nên trẻ trung, đầy nữ tính, quyến rũ cũng như ăn gian tuổi hơn. Cùng tìm hiểu để các nàng thể hiện phong riêng của mình nhé!

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-1

1. Tóc xoăn nhẹ được tỉa sole

Với mái tóc ngắn ngang vai, bạn có thể thay đổi một chút bằng cách tỉa tầng,  sole hay uốn xoăn chảy bông tóc là được. Với mái tóc này, rất phù hợp với mái ngang, uốn cong nhằm tạo cảm giác dễ thương và dịu dàng cho các bạn nữ thêm đẹp lại trẻ trung hơn.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-2

2. Tóc xoăn nhẹ phần đuôi

Một kiểu tóc ngắn ngang vai được uốn xoăn nhẹ phần đuôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho các bạn nữ vì độ trẻ trung của nó mang lại. Mái tóc này bạn có thể kết hợp cùng màu nhuộm sáng sẽ tạo nên được độ chất và cá tính riêng cho mình.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-3

3. Tóc xoăn mái dài

Kiểu tóc đang được các bạn trẻ, hotgirl thịnh hành nhất hiện nay đó là kiểu tóc xoăn mái dài. Với kiểu tóc ngắn ngang vai kết hợp với mái dài và xoăn rối theo cách tự nhiên bồng bềnh, cổ điển sẽ mang đến cho các bạn gái trông điệu đà, cá tính nhưng không kém phần nữ tính.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-4

4. Tóc xoăn cọng mì

Kiểu tóc này sẽ giúp các bạn nữ trông thật cuốn hút và mới lạ với những sợi tóc ngắn xoăn cọng mì hơn là một mái tóc thẳng.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-5

5. Tóc xoăn nhẹ

Những cô nàng có mái tóc ngắn thì kiểu tóc xoăn nhẹ này sẽ giúp các bạn nữ che đi khuyết điểm của gương mặt to hay góc cạnh của mình một cách tuyệt vời.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-6

6. Tóc xoăn bồng bềnh

Nếu các bạn nữ thích phong cách trẻ trung thì kiểu tóc ngắn ngang vai uốn xoăn bồng bềnh sẽ giúp bạn đều đó. Đặc biệt, kiểu tóc này sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp quyến rũ sang chảnh, thu hút mọi ánh nhìn khi đi tiệc hay dạo phố.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-7

7. Tóc xoăn retro

Một kiểu tóc xoăn retro sẽ là kiểu tóc thích hợp cho những bạn gái sở hữu khuôn mặt nhỏ nhắn, với kiểu tóc này sẽ mang đến cho các bạn chút nét kiêu kì tinh tế nhưng lại mang một vẻ đẹp say đắm quyến rũ rất thích hợp với các bộ váy cổ điển cho các bữa tiệc hay đến công sở thêm phần cuốn hút.

Các kiểu tóc xoăn ngang vai cho bạn nữ đang thịnh hành-8

Hy vọng, những kiểu tóc xoăn ngang vai trên sẽ giúp bạn nữ có thêm nhiều lựa chọn để giúp mình thêm xinh tươi và đáng yêu hơn.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 14171