Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi

Các trò chơi khi cài đặt trên máy tính cần nhiều phần mềm hỗ trợ giúp cài đặt hoặc chơi game thành công. Trước khi cài đặt các phần mềm chơi game bạn nên tham khảo một số phần mềm cần thiết cần có trên máy tính để đảm bảo máy tính có thể chơi được các trò chơi. Sau đây là một số về các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi.

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi-1

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game

DirectX

Phần mềm DirectX rất quan trọng và rất cần cho máy tính khi cài đặt ứng dụng game liên quan đến hãng Microsoft.

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi-2

Hiện tại nếu bạn đang sử dụng win 7 hoặc win 8 nếu muốn cài đặt DirecX cần phải tải về cài đặt phần mềm trên máy tính này còn đối với người dùng khi sử dụng hệ điều hành win 10 mới nhất đã được tích hợp sẵn mà không cần cài thêm.

NET Framework

.NET Framework tập hợp API và thư viện chia sẻ code được nhà phát triển sử dụng cho các ứng dụng mà không phải viết mã code từ đầu.

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi-3

Phần lớn các game cài đặt trên máy tính đều yêu cầu phải có .NET Framework, đối với máy tính không yêu cầu cài đặt chắc chắn máy tính của bạn đã cài sẵn.

Đối với phiên bản .NET Framework 3.5 gồm cả Net 3.0 và 2.0. TRên win 10 đã có sẵn bạn chỉ cần vào Program & Features để bật lên.

Microsoft Visual C++

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi-4

Microsoft Visual C++ hỗ trợ cài đặt ứng dụng game Microsoft tránh các lỗi xảy ra nhờ cung cấp thư viện hỗ trợ game.

Hiện tại Microsoft Visual C++ có nhiều phiên bản khác nhau bạn có thể chọn để cài đặt trên máy tính, phần mềm do chính Microsoft phát triển nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Razer Game Booster

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi-5

Ngoài các ứng dụng hệ thống có sẵn trên máy thì bạn cũng nên quan tâm đến việc tối ưu máy tính để hoạt động trơn tru hơn khi đó Razer Game Booster sẽ hỗ trợ tối ưu, tinh chỉnh hệ thống.

Razer Game Booster hỗ trợ máy tính có cấu hình yếu, tăng tốc độ, nâng cao hiệu suất máy tính khi chơi game bằng cách tùy chỉnh hệ thống, dọn dẹp Ram máy tính, tắt ứng dụng và dịch vụ Windows không cần đến khi chơi game,…có ứng dụng này bạn sẽ chơi game tốt hơn trên các máy tính có cấu hình yếu.

Wise Game Booster

Các phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi-6

Giới thiệu thêm phần mềm hỗ trợ tối ưu hệ thống giúp chơi game ổn định hơn trên các máy yếu đó là Wise Game Booster.

Wise Game Booster cải thiện hiệu suất máy tính tắt các dịch vụ không cần thiết. Wise Game Booster dung lượng nhỏ, cài đặt nhanh chóng dễ dàng và giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Trên đây là những phần mềm cần thiết để chơi game, cài đặt game không lỗi nên có trên máy tính trước khi cài đặt hoặc chơi game. Chúc các bạn trải nghiệm game vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1628