Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất

Để học tiếng Anh hiệu quả hơn bạn nên nghĩ đến phương pháp dùng phần mềm hỗ trợ, các phần mềm học từ vựng tiếng anh sẽ giúp ghi nhớ, phát âm tốt hơn các từ vựng. Từ vựng tốt là yêu cầu để nghe và nói tốt hơn. WikiCachLam.com xin giới thiệu đến người dùng các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính trợ giúp quá trình học tiếng Anh nhanh chóng hơn.

Giới thiệu các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính

1. Duolingo

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-1

Duolingo sẽ hỗ trợ người dùng học tiếng Anh trên website. Chức năng chính là học từ vựng theo các chủ đề có sẵn, ngữ pháp cơ bản. Duolingo giúp cho người dùng làm quen với ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất. Với các chủ đề gần gũi như gia đình, nhà trường, bạn bè…giúp việc ghi nhớ từ vựng hiệu quả hơn. Ngoài ra, trong mỗi bài học còn có một số ví dụ cùng với bài tập cho học sinh thực hành.

Người dùng có thể học từ cơ bản đến trung bình và nâng cao kiến thức dần dần.  Duolingo còn hỗ trợ học trên điện thoại với các app đã có trên hệ điều hành iOS/Androi.

2. Memrise

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-2

Memrise hiện cung cấp học tiếng Anh trên website, ứng dụng có trên iOS / Android. Tính năng chính giúp học từ vựng cơ bản cho đến nâng cao, học theo chủ đề hoặc bất kì ai đang có mong muốn luyện thi tiếng Anh. Phần mềm này phù hợp với tất cả những người dùng có mục đích nâng cao khả năng anh ngữ.

Memrise tiện lợi khi có thể kiểm tra trình độ bản thân và nhắc nhớ bạn về các từ vựng tiếng Anh cũ. Với các từ vựng khó có thể đánh dấu và học sau. Memrise được đánh giá cao bởi các bài học lúc nào cũng trực quan và sinh động hệt như một cuộc phiêu lưu tạo thêm hứng thú cho người dùng.

Bạn có thể tải Memrise về điện thoại để học bất kì thời gian nào.

3. Busuu

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-3

Busuu cung cấp các bài học hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu muốn học các kiến thức nâng cao người dùng phải trả thêm phí. Busuu tập trung cung cấp các bài học tiếng anh và giao tiếp nhiều hơn với người bản xứ. Phần mềm này dành cho những ai thích học tiếng anh thông qua việc giao tiếp lẫn nhau.

Ưu điểm của phần mềm này chính là khả năng giao tiếp với người bản địa, việc nói chuyện trao đổi với người bản địa là cách tốt nhất để sửa các lỗi sai và giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn. Với những gì phần mềm mang lại việc nghe, nói, đọc, viết sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

4. Elevate

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-4

Elevate phần mềm học từ vựng Tiếng Anh giúp ghi nhớ tốt hơn các từ vựng thông qua game, luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phần mềm học tiếng Anh này người dùng có thể tải nhanh trên Google Play Store hoặc App Store cải thiện trình độ nhớ từ vựng phù hợp với trẻ em và cả người trưởng thành. Không có gì hiệu quả hơn việc ghi nhớ các từ vựng thông qua các trò chơi tương tác cao.

5. FluentU

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-5

FluentU phần mềm tuy rằng không miễn phí nhưng cho phép bạn dùng bản thử nghiệm 15 ngày,  hiện có app riêng trên Android (beta) và iOS. Phần mềm giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh qua các video, phim ảnh rất hay. FluentU có nhiều video từ các phim hoạt hình, ca nhạc, phim… giúp người dùng học từ vựng tiếng Anh tốt nhất.

Vừa xem phim vừa học từ vựng tốt hơn hiệu quả hơn đó là phần mềm FluentU. Nhớ tải về sử dụng phần mềm này nhé.

6. Vocabulary.com

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-6

Phần mềm chạy trên hệ điều hành: Andoid và iOS với mức giá bán là rất rẻ chỉ $2.99. Tương tự như FluentU phần mềm này giúp học tiếng anh rất tốt. Học từ vựng bạn còn có thể tạo danh sách từ vựng riêng cho bản thân. Đánh dấu các từ vựng khó để học về sau. Vocabulary.com với mức giá cực rẻ phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Hãy tải về và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với phần mềm này.

7. Quizlet

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-7

Quizlet dùng hoàn toàn miễn phí trên hệ điều hành: Android và iOS. Điểm đặc biệt có thể nhận ra đó là phần mềm này có tích hợp giọng đọc của người bản xứ giúp phát âm rất chuẩn và có tốc độ đọc phù hợp với người đang học tiếng anh, từ đó ghi nhớ từ vựng một cách dễ dàng.

Tải ngay Quizlet về trên hệ điều hành: Android và iOS.

8. Rosetta Stone

Các phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính tốt nhất-8

Rosetta Stone chỉ từ 7.49 USD/tháng dùng được trên website, hệ điều hành thông dụng là Androdi và Ios giúp người dùng học tiếng Anh qua bài có sẵn do nhiều tác giả biên soạn. Yêu cầu trình độ tiếng Anh cơ bản và muốn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn.

Rosetta Stone có điểm khác biệt riêng đó là giải nghĩa từ vựng, ngữ pháp hoàn toàn bằng tiếng anh vì vậy cần người dùng trình độ tiếng anh cơ bản để đọc và hiểu nội dung. Đây là cách học tự nhiên, gần gũi và đầy hiệu quả cho người đang học tiếng Anh.

Nếu bạn muốn học tiếng anh không có ngôn ngữ mẹ đẻ nhớ sử dụng phần mềm này. Rosetta Stone học tiếng dễ dàng đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn vừa xem xong một số phần mềm học từ vựng tiếng Anh trên máy tính được nhiều người dùng đánh giá cao. Để học tiếng anh hiệu quả và tiếp thu nhanh nên dùng phần mềm hỗ trợ. Chúc các bạn nhanh chóng cải thiện trình độ anh ngữ của mình.

Bạn có thể quan tâm: