Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính

Nếu bạn đang tìm các phần mềm giám sát máy tính của con cái hay xem một số phần mềm mà chúng tôi giới thiệu sau đây, bạn sẽ có thêm công cụ để quản lý con cái thông qua các phần mềm mà không cần phải quá quan tâm đến thời gian sử dụng của các em trên máy tính.

Phần mềm tốt nhất giám sát máy tính

1. Norton Family

Norton Family phần mềm sẽ cho phép con cái sử dụng máy tính, ngăn chặn một số các trang web theo xấu như khiêu dâm, mua sắm, mạng xã hội. Hoặc có thể có blacklist để chặn truy cập một số các địa chỉ URL cụ thể.

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-1

Norton Family giúp bạn truy cập, quản lý tìm kiếm, khi cài đặt biểu tượng Norton Family xuất hiện trên khay hệ thống, khi nào trẻ em truy cập các trang web bị chặn, Norton Family sgửi cảnh báo cho bạn qua email. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát hành vi của trẻ em bất cứ khi nào.

2. Bitdefender

Bitdefender Parental Control Free phần mềm báo cáo hoạt động truy cập Internet trên mọi thiết bị, theo dõi những website mà con đã vào. Đôi với các phiên bản cho Android giúp bạn sẽ giám sát cuộc gọi thoại, tin nhắn SMS rất tiện dụng.

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-2

3. FortiClient

FortiClient sẽ giúp chặn truy cập các website theo thể loại hoặc chặnURL cụ thể. Nếu con bạn truy cập các website đã bị chặn, phần mềm ghi lại.

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-3

FortiClient cho phép chặn các nhóm chương trình ví dụ như Skype khi được mở trên máy tính.

4. ExecutedProgramsList

Đây là phần mềm hiển thị các phần mềm, ứng dụng vừa được mở ngay trên máy tính gồm các thông tin về phần mềm, url và lần mở cuối cùng của phần mềm. Để theo dõi bạn có thể click vào đó để xem thông tin chi tiết hơn.

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-4

5. OpenSaveFilesView

Open Save Files View phần mềm có chức năng liệt kê dạng file note, các dạng file nén và phần mềm cài đặt quy định, hiển số lần sử dụng, loại file. Đây là phần mềm rất tiện dụng hiển thị dễ nhìn.

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-5

6. WiFiHistoryView

Đây là phần mềm có tên gọi WiFi History View hiển thị các kết nối WiFi trên máy tính ghi lại một số các thông tin số chi tiết về địa chỉ MAC, chuẩn loại wifi, tên wifi…

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-6

7. TurnedOnTimesView

Các phần mềm tốt nhất giám sát máy tính-7

Phần mềm đơn giản và tiện dụng giúp bạn liệt kê xem thông tin chi tiết về thời gian sử dụng máy tính từ khi mở máy, đồng thời sẽ cho phép các ứng dụng mở đã được sử dụng trong bao lâu rất chi tiết và dễ hiểu. Đây là phần mềm nhỏ gọn, tiện dụng và dễ sử dụng.

Một số phần mềm tiện dụng cho bạn khi muốn theo dõi máy tính, hay sử dụng để theo dõi các hoạt động khi đối tượng sử dụng là trẻ em, bạn sẽ không lo lắng nhiều nếu để các em sử dụng máy tính.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 554