Các phần mềm VPN cho PC

Vpn giúp người dùng dễ dàng ẩn danh và truy cập web một cách bảo mật, an toàn. Vpn hiện nay ngày càng nhiều người sử dụng, vậy Vpn là gì và giới thiệu với các bạn về các phần mềm VPN cho PC cần thiết cho người thường xuyên lướt web và có nhu cầu bảo mật cá nhân.

Các phần mềm VPN cho PC-1

Các phần mềm VPN free cho PC

Trên máy tính ngoài cần các phần mềm diệt virus giúp ngăn chặn virus xâm nhập, diệt malware, bảo vệ các truy cập trực tuyến…người dùng cần trang bị trên điện thoại, máy tính thêm Vpn giúp truy cập ẩn danh và lướt qua mọi kiểm duyệt trên Internet.

Phần mềm VPN có chức năng gì?

VPN (Virtual Private Network) mạng ảo có tính năng giúp bảo đảm an toàn và riêng tư khi truy cập trực tuyến, rất cần thiết cho người dùng truy cập mạng wifi ở những nơi công cộng như các quán cafe, sân bay, trung tâm thương mại…

Vpn không chỉ là đổi Ip mà còn có thể nhận Ip từ nhiều nơi trên thế giới với các quốc gia.

Các phần mềm Vpn cho PC miễn phí và tốt

Betternet

Các phần mềm VPN cho PC-2

Betternet nằm trong số các VPN miễn phí và nhiều người sử dụng, khi sử dụng không cần trả phí nhưng người dùng sẽ sử dụng các tính năng cơ bản của Vpn. Tính năng cơ bản trên Betternet đó là duyệt web an toàn, bảo vệ dữ liệu riêng tư và ngăn chặn hacker đánh cắp dữ liệu cá nhân khi lướt web.

Betternet phù hợp với người dùng trên các hệ điều hành như máy tính đó là Windows, trên điện thoại Android, iOS.

SecurityKISS VPN

Các phần mềm VPN cho PC-3

Với phần mềm Vpn free cho Pc giúp kết nối Internet an toàn đặc biệt là hoàn toàn miễn phí, đây là dịch vụ VPN hàng đầu thế giới với các tính năng cơ bản như lướt web an toàn, bảo vệ quyền riêng tư, truy cập ẩn danh và dễ dàng vượt qua các trang web bị chặn bởi các nhà mạng.

Sự thuận lợi đó là người dùng tải về không cần đăng ký tài khoản, không cần ghi nhớ mật khẩu, không có các quảng cáo và không có virus, truy cập website qua Vpn cực nhanh nhờ máy chủ mạnh tuy nhiên bản miễn phí có giới hạn dung lượng trong ngày.

CyberGhost VPN

Các phần mềm VPN cho PC-4

CyberGhost VPN mang lại cho người dùng tính năng tạo IP ảo, những người khác không thể thấy ip thực của bạn vì vậy chẳng thể xâm nhập hoặc đánh cắp dữ liệu.

Phần mềm CyberGhost VPN thực hiện các chức năng cơ bản như ip ảo, lướt web an toàn, bảo mật thông tin cá nhân người dùng, ngăn chặn hacker xâm nhập. Tương thích với mọi trình duyệt thông dụng hiện nay đó là Chrome, Firefox, IE.

Một điểm trừ đó là phần mềm có các quảng cáo đôi khi gây phiền nhiễu cho người dùng khi sử dụng nhưng bạn không thể đòi hỏi hơn khi đây là phần mềm miễn phí.

HideMan VPN

Các phần mềm VPN cho PC-5

HideMan VPN nằm trong số các Vpn free cho pc tốt nhất hiện nay, cung cấp rất nhiều tính năng tuy nhiên hạn chế quốc gia về máy chủ.

Dịch vụ dùng trong 7 giờ với mọi máy chủ ở các vị trí trên toàn thế giới. Sau khi hết 7 giờ  phiên bản miễn phí, người dùng đợi đến tuần sau mới được sử dụng tiếp.

HideMan phù hợp vời hệ điều hành trên pc như Windows, Mac OS hay trên smartphone như Android, iOS.

OkayFreedom VPN

Các phần mềm VPN cho PC-6

OkayFreedom VPN là phần mềm hoàn toàn miễn phí sử dụng Vpn và khi sử dụng người dùng sẽ không có quảng cáo. ĐẶc biệt giới hạn dung lượng lên đến 500 MB đó là điều tuyệt vời đối với một phần mềm miễn phí và không có quảng cáo.

Phiên bản miễn phí phần mềm cho phép người dùng vào 12 máy chủ trên khắp thể giới như các quốc gia Đức, Anh, Nhật Bả… tốc độ truy cập internet cực nhanh.

Dịch vụ Vpn sẽ giúp người dùng truy cập internet an toàn, bảo mật đặc biệt là những mạng internet công cộng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hãy chọn và sử dụng các phần mềm Vpn free cho Pc mà bạn yêu thích.

Lượt xem: 1220