Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam

Tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn có các thương hiệu của nước ngoài. Lĩnh vực thời trang có nhiều sản phẩm như giày dép, quần áo, mỹ phẩm…sau đây là danh sách các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam được nhiều người biết đến.

Danh sách các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam

Việt Tiến

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-1

Việt Tiến thương hiệu thời trang Việt nổi tiếng và có thương hiệu dẫu cho có sự cạnh tranh gay gắt từ các thương hiệu khác,  chất lượng sản phẩm luôn được quan tâm và cải tiến, Việt Tiến dẫn đầu trong số các thương hiệu thời trang Việt hiện nay.

Lĩnh vực kinh doanh :

– Sản xuất các loại quần áo.

– Sản xuất và kinh doanh nguyên phụ liệu ngành may, máy móc phụ tùng.

– Đầu tư và kinh doanh tài chính.

– Kinh doanh máy in, photocopy, thiết bị lĩnh vực của máy tính.

May 10

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-2

May 10 là doanh nghiệp có thương hiệu trong lĩnh vực thời trang Việt Nam.  Với lịch sử hơn 70 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm công ty xuất khẩu ở nhiều thị trường quốc tế khó tính như EU, Châu Mỹ…

Hệ thống phân phối gần 300 cửa hàng và đại lý. May 10 luôn nằm trong số các thương hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, “Sao vàng đất Việt”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam”.

May 10 tập trung vào thời trang công sở, phục vụ các đối tượng văn phòng và mang lại các các sản phẩm quần áo công sở đẹp và tốt nhất trong năm.

Với những thành tích vừa qua May 10 xứng đáng nằm trong số những thương hiệu thời trang Việt tốt nhất tại Việt Nam.

Ninomaxx

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-3

Thương hiệu Ninomaxx có hơn 20 năm xây dựng thương hiệu và được giới trẻ Việt Nam yêu thích. Tập trung vào mẫu mã, cá tính và năng động giúp Ninomaxx chiếm sự tin tưởng và yêu mến của các bạn trẻ.

Hệ thống cửa hàng bán lẻ rộng lớn với hơn 60 cửa hàng bán lẻ toàn quốc, Ninomaxx có hoạt động rộng khắp và vươn đến nhiều tỉnh, thành trong cả nước giúp hãng trở thành công ty thời trang có tiếng và thương hiệu bán lẻ hàng đầu ở Việt Nam.

Hiện tại ở Tp.Hồ Chí Minh thương hiệu Ninomaxx có 22 cửa hàng bán lẻ và Hà Nội là 4 cửa hàng.

Sea Collection

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-4

Thương hiệu thời trang Sea Collection được hơn 15 năm là một công ty có tiếng chuyên sản xuất, tiêu thụ quần áo và phụ kiện thời trang. Nói về Sea Collection nhiều bạn trẻ sinh sống ở Tp.Hồ Chí Minh chắc chắn biết rõ.

Sea Collection từng được Chứng Nhận Thương Hiệu Vàng tên tiếng Anh GOLDEN BRAND AWARDS, Chứng Nhận LOGO Ấn Tượng nhất.

Hiện nay Sea Collection có nhiều nhất các cửa hàng ở Tp.Hồ Chí Minh và một cửa hàng tại Bình Dương.

CHI NHÁNH Ở TP. HỒ CHÍ MINH

58 Bành Văn Trân,P7,Quận Tân Bình,Tp. HCM

Hai Bà Trưng : 283A Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, Tp. HCM

128C Cách Mạng Tháng 8, Phường 10 , Quận 3, Tp. HCM

65-67 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp. HCM

Nguyễn Trãi : 261 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, Tp. HCM

L2-08-09 Vincom Plaza Lê Văn Việt , Quận 9, Tp. HCM.

CHI NHÁNH BÌNH DƯƠNG

G42, AEON MALL BÌNH DƯƠNG CANARY, QL.13, P.BÌNH HÒA, THUẬN AN, BÌNH DƯƠNG

Tel: (0274) 6262777

Juno

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-5

Juno là thương hiệu thời trang chuyên về giày và túi xách. Juno có nhiều cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và website bán hàng trực tuyến phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu Juno mang lại các sản phẩm chất lượng với mục tiêu mang lại thành công trong công việc, cuộc sống cho người phụ nữ. Juno luôn cải tiến các mẫu mã, phù hợp khách hàng không chỉ ở thị trường trong nước mà còn ở thế giới.

Hiện tại Juno có nhiều cửa hàng trên toàn quốc nhưng nhiều nhất vẫn là khu vực phía Nam đó là Tp.Hồ Chí Minh với 36 cửa hàng và Hà Nội 10 cửa hàng.

Blue Exchange

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-6

Blue Exchange thành lập và phát triển chỉ gần 10 năm nhưng đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng nhờ sản phẩm chất lượng. Thương hiệu kinh doanh các sản phẩm và nhãn hiệu như quần áo, giày, dép, túi xách, ví, nón.

Đặc điểm có thể nhận ra đó là các cửa hàng có diện tích lớn, The Blues tạo ra không gian mua sắm thoải mái,tiện lợi cho khách hàng của mình.

Blue-Exchange mang lại cho khách hàng mẫu mã và giá cả tốt, tạo dựng thương hiệu thời trang The Blues không chỉ trưởng thành trong nước mà vươn ra bên ngoài thế giới.

FOCI

Các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam-7

Thương hiệu này bắt đầu hoạt động từ năm 1997, có nhiều cửa hàng trên cả nước. FOCI biết cách tạo ra sự khác biệt với phong cách trẻ trung và năng động.

Ngoài dòng sản phẩm áo thun thông thường, Foci còn cung cấp áo sơmi công sở, đầm, váy… thiết kếtinh tế, ấn tượng lôi cuốn nhiều khách hàng trẻ tuổi.

Trên đây là các thương hiệu thời trang nổi tiếng ở Việt Nam nhiều người biết đến. Các thương hiệu không chỉ cung cấp sản phẩm cho khách hàng mà còn có nhiều dịch vụ liên quan đến thương hiệu nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 887