Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất

Khi sử dụng mạng đôi khi bạn cảm thấy mạng bị chập chờn hoặc đơn giản chỉ là muốn kiểm tra tốc độ có đúng như cam kết của nhà cung cấp hay không ? có một số cách đơn giản để bạn kiểm tra tốc độ mạng, đường truyền đến nhà mình. Nếu bạn quan tâm hãy theo dõi ngay bên dưới để kiểm tra tốc độ mạng chuẩn xác nhất nhé.

1. Speed Test

Đầu tiên truy cập vào trang speed Test để kiểm tra tốc độ mạng.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-1

Hình ảnh giao diện trang web test tốc độ internet xuất hiện, sau đó hãy Click vào Begin test và chờ cho quá trình test kết thúc, sau đó bạn hãy chờ cho thông số down và upload, ping xuất hiện.

Tốc độ hiển thị ra kết quả nhanh hay chậm tùy theo mạng Internet mà bạn đang sử dụng. Tốc độ hiển thị trên sau khi test thành công là Megabit, nếu như bạn muốn hiển thị tốc độ download thực tế bạn hãy lấy tốc độ download trên màn hình nhân với 10000 và chia cho 8.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-2

2. Trang web test XFINITY

Truy cập vào website check tốc độ, sau đó click vào Start Test, đợi trong giây lát để quá trình kiểm tra được hoàn tất.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-3

3. Website test tốc độ ATT

Đầu tiên người dùng truy cập vào website: speedtest.att.com

Đây là website Test tốc độ internet ATT do nhà mạng AT &T của Mỹ phát triển, giao diện đơn giản dễ thực hiện, người sử dụng chỉ cần bấm một cú click chuột có thể kiểm tra tốc độ internet chuẩn xác, hiệu quả nhất.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-4

4. Website test tốc độ BANWIDTHPLACE

Để kiểm tra tốc độ của bạn cần vào web bandwidthplace.com cũng tương tự như những website khác bạn chỉ hoàn thành 1 cú click chuột sẽ đo được tốc độ mạng.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-5

5. Website test tốc độ Testmy.Net

Truy cập vào Testmy.net website này sẽ giúp bạn kiểm tra 3 bài đó là tốc độ tải lên, tốc độ tải tự động và tốc độ tải về. Cấu hình để kiểm tra tốc độ Internet một cách hoàn toàn tự động. Kết quả hiển thị trên màn hình bằng đồ họa rất chi tiết và dễ hiểu.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-6

Một số bài kiểm tra tốc độ tải xuống sử dụng để kiểm tra tốc độ tải lên bằng cách tải xuống các file về máy tính làm thử nghiệm.

6. Website test Speed.Io

Thật đơn giản, các bạn hãy truy cập vào website để kiểm tra tốc độ không chỉ vậy công cụ còn hiển thị những lỗi nguy hiểm đang tồn tại trên máy tính của bạn.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-7

7. Website test Att.Com

Quá trình kiểm tra tốc độ Internet  hiển thị cùng một kết quả như nhau. Website cho thấy thời gian thực tế tối thiểu để tải xuống và tải lên các dữ liệu đơn giản nhất. Do đó Att.com là website kiểm tra tốc độ Internet thích hợp cho những người mới làm quen với máy tính, kết quả cung cấp sẽ xuất hiện dễ hiểu, đơn giản.

Các trang web kiểm tra tốc độ mạng chính xác nhất-hình số-8

Như vậy chúng tôi vừa cung cấp cho người dùng một số website để test tốc độ mạng của bạn, điều này giúp bạn kiểm tra và đánh giá tốc độ kết nối Internet nhà cung cấp dịch vụ Internet mang lại hay không ?

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 377