Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9

Liên quân mobile đã bước sang mùa 9 và có nhiều vị tướng mới xuất hiện cùng với meta mới so với các mùa trước. Trong số các vị tướng mới xuất hiện có thể xem như là mạnh nhất trong phiên bản hiện tại. Cùng điểm qua các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9 thích hợp cho người chơi leo rank nhanh chóng.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9

Nakroth 

Nakroth vị trí đi rừng, trải qua nhiều bản cập nhật nhưng vẫn là vị tướng bạn nên mua để chơi khi leo rank. Khả năng bay nhảy liên tục, vượt địa hình, áp sát tấn công ngay và rút đi đúng chất sát thủ khiến xạ thủ, pháp sư phải sợ hãi và chỉ biết chạy trốn mỗi khi Nakroth xuất hiện.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-1

Nakroth nằm trong số các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9 ở vị trí đi rừng mà người chơi nên lựa chọn.

Florentino

Tay kiếm tài hoa Florentino ra mắt với vai trò đó là đấu sĩ kiêm sát thủ, các chiêu thức kiếm điêu luyện. Nếu như gặp Florentino ở vị trí đường đơn thật sự rất khó chơi cho các đấu sĩ hay sát thủ khác.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-2

Tướng có nhiều kĩ năng cơ động, Florentino có thể tự do di chuyển linh hoạt, đẩy đường và gank hoàn toàn hiệu quả, kết hợp thêm các hiệu ứng làm chậm, khống chế , giảm sát thương từ đòn đánh của đối thủ khiến cho Florentino xuất sắc trong các pha giao tranh tổng.

Để thành thục vị tướng này cần thời gian luyện tập, sau khi đã nhuần nhuyễn các kĩ năng định hướng bạn sẽ là bá chủ đường đơn.

Sephera

Sephera là pháp sư kiêm hỗ trợ mạnh và hiệu quả trong mùa 9 mà nhiều người leo rank sử dụng.  Sephera khả năng khống chế nhiều mục tiêu, sức mạnh và khả năng hồi phục cho bản thân và đồng đội hiệu quả.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-3

Sephera với vai trò trợ thủ thường không phải là mục tiêu nên việc hạ gục rất khó xảy ra, khi có trợ thủ Sephera chẳng khác nào “bình máu di động” cho cả team giúp kéo dài thời gian giao tranh.

Đây còn là vị tướng có thể chơi nhiều vị trí, tự do di chuyển toàn map.

Elsu

Trong các tướng xạ thủ trong mùa 9, Elsu rất được ưa chuộng. Elsu đòi hỏi kĩ năng định hướng ngắm bằng mục tiêu từ xa chính xác do đó kĩ năng của người chơi rất quan trọng.  Elsu là 1 sát thủ gây ra các sát thương vật lí khủng và gây ức chế. Không chỉ các phát bằng từ xa mà khi bắn thường Elsu cũng gây ra lượng dame khủng khiếp thích hợp cấu rỉa khi giao tranh.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-4

Nhược điểm của Elsu ai cũng thấy rõ đó là dễ bị áp sát và hạ gục bởi các sát thủ như Nakroth, Quillen…, tất nhiên bổ trợ cần mang theo Tốc biến và chuẩn bị chiêu cuối bất kì lúc nào để sử dụng khi cần thiết.

Quillen

Sát thủ Quillen khả năng di chuyển nhanh, tàng hình và tấn công chí mạng từ sau khiến cho việc ngăn chặn sát thủ này vô cùng khó khăn. Các đòn tấn công chí mạng, hồi chiêu nhanh và các kĩ năng vượt địa hình tốt biến Quillen trở thành vị tướng sát thủ đi rừng lợi hại. Nếu mục tiêu đã được xác định việc trốn thoát khỏi Quillen dường như rất khó khăn

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-5

Quillen ở vị trí đi rừng rất được người chơi ưa chuộng, đặc biệt là sử dụng trong các trận đấu hạng từ Bạch Kim trở xuống.

Richter

Richter là tướng đấu sĩ có bộ kĩ năng đa dạng bậc nhất trong Liên Quân mobile. Tùy theo môi trường hoạt động mà các kĩ năng của Richter sẽ thay đổi từ đó mà sử dụng các skill của tướng này cũng có sự khác nhau.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-6

Richter so với các đấu sĩ trong mùa 9 khi cùng cấp độ và trang bị sức mạnh được đánh giá hơn hẳn.

Tướng đấu sĩ, skill đa dạng, độ phức tạp cao, hợp meta game chắc chắn là lựa chọn của nhiều người chơi khi leo rank.

Veres

Cô nàng Veres ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã được sự yêu thích của nhiều người chơi từ đấu hạng cho đến đấu giải. Veres đi đường đơn và nổi trội với khả năng cấu rỉa và làm choáng đối thủ liên tục trong thời gian ngắn. Việc chịu choáng kèm sát thương chắc chắn đối thủ sẽ “bốc hơi” nhanh chóng.

Các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9-7

Veres đấu sĩ kiêm sát thủ có kĩ năng định hướng tốt, choáng nhiều và liên tục. Vì vậy bạn cần luyện tập nhiều hơn để thành thục sao đó mới mang vào các trận đấu hạng chính thức.

Chúng tôi vừa giới thiệu các tướng mạnh nhất trong Liên Quân mobile mùa 9 phù hợp với meta và chắc chắn là lựa chọn hàng đầu của nhiều game thủ Liên Quân khi đấu hạng. Việc xác định tướng mạnh hay không chỉ là một phần, tất cả dựa nhiều vào kĩ năng thực sự của người chơi.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1644