Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại

Bạn muốn sạc nhanh điện thoại để tiết kiệm thời gian chờ đợi những điện thoại không hỗ trợ sạc nhanh hãy thử dùng các ứng dụng hỗ trợ sau đây, các ứng dụng sẽ giúp điện thoại của bạn cải thiện tốc độ sạc pin và tiết kiệm thời gian hơn.

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại-1

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại

Sạc nhanh là một trong những tính năng mà nhiều người dùng quan tâm, bởi thời gian cải thiện sẽ là yếu tố quan trọng, nhất là với những người bận rộn với công việc.

Hỗ trợ sạc nhanh bằng một số ứng dụng sau đây:

Fast Charging

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại-2

Fast Charging đây là ứng dụng quản lý các tác vụ, ứng dụng trên điện thoại khi sạc điện thoại cải thiện quá trình giúp điện thoại sạc nhanh hơn. Fast Charging còn có tính năng dự đoán thời gian sạc trên điện thoại, giảm khả năng pin bị chai.

Battery Doctor

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại-3

Battery Doctor ứng dụng có khả năng đánh giá được lượng pin tiêu thụ trong thời gian thực, ước tính mức pin và thời gian sử dụng , ứng dụng còn giúp quản lý, tăng tốc độ sạc trên Android.

Việc quản lý tốt trong thời gian sạc pin giúp tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Fast Charger

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại-4

Fast Charger dành cho Android giúp tăng tốc độ sạc nhanh hiệu quả. Ứng dụng hoạt động sẽ có nhiệm vụ tìm kiếm và tạm dừng tác vụ tiêu thụ điện cao, ngắt kết nối Wifi, mạng dữ liệu di động cải thiện quá trình sạc thiết bị hiệu quả và ổn định. Việc giảm đi các ứng dụng, thiết bị tiêu thụ điện năng trong khi sạc đồng nghĩa với tăng tốc thời gian sạc điện thoại.

Super Fast Charging 5x

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại-5

Super Fast Charging 5x ứng dụng dành riêng cho Android, tải về miễn phí giúp tăng tốc quá trình sạc kéo dài tuổi thọ pin. Bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng kết nối điện thoại với bộ phận sạc, mọi thứ đã có ứng dụng thực hiện để tối ưu ứng dụng giúp cải thiện thời gian sạc pin trên điện thoại Android.

DU Battery Saver

Các ứng dụng sạc nhanh điện thoại-6

DU Battery Saver ứng dụng sạc pin nhanh tiện lợi và thông minh. Ứng dụng còn hiển thị được khoảng thời gian chính xác cần sạc đầy pin. Ứng dụng giúp ngăn cản các ứng dụng gây tốn pin, hao pin. DU Battery Saver con rất nhiều tính năng khác như quản lý wifi, dữ liệu,…

Sử dụng ứng dụng bạn sẽ tiết kiệm pin và ngăn cản việc hao pin diễn ra.

Vừa rồi là các ứng dụng sạc nhanh điện thoại ngăn cản các quá trình làm hao pin và quản lý hiệu suất hoạt động của pin tốt hơn. Nếu bạn đang sử dụng Android nên có các ứng dụng cài đặt trên điện thoại.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 868