Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone

Quotes là những lời trích dẫn của người khác hoặc những câu nói có bất kì đâu trên Internet, một đoạn quotes ấn tượng sẽ tạo được điểm nhấn cho bài đăng, bài viết của bạn. Trên Android có rất nhiều ứng dụng giúp tạo quotes còn trên Iphone thì sao? ngay sau đây là một số ứng dụng tạo Quotes cực chất mà bạn nên biết.

Ứng dụng tạo Quotes trên Iphone

Over

Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone-1

Ứng dụng nổi bật trên App store, điểm vượt trội của ứng dụng này nằm ở chỗ các font thiết kế đẹp, hiệu ứng độc đáo. Bạn có thể tạo bất kì quotes nào chỉ trong thời gian ngắn, Over là ứng dụng trả phí tuy nhiên lại rất rẻ phù hợp với đại đa số người sử dụng.

Piction

Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone-2

Ứng dụng là sự kết hợp hình ảnh và chú thích tạo ra những bức ảnh đẹp, sở hữu lượng font nhiều giúp bạn tha hồ sáng tạo. Đây cũng là ứng dụng trả phí nhưng có giá rất rẻ phù hợp với bạn mức giá chỉ 0.99 USD.

Stickr

Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone-3

Không chỉ được phép chèn chữ lên trên hình ảnh mà bạn còn có thể thêm nhiều icon thú vị khác nhau lên trên hình ảnh đó. Những biểu tượng thú vị và độc đáo chắc chắn sẽ giúp bạn tha hồ sáng tạo.

Stickr hiện tại trên App store có giá rẻ chỉ $ 1,99.

Photolettering

Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone-4

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp tạo Quotes thật đẹp. Trên App store đối với phiên bản miễn phí khá hạn chế khi chỉ có duy nhất 3 font chữ để sử dụng, còn nếu muốn sử dụng nhiều hơn (24 font) hãy sử dụng gói trả phí nhé.

Photolettering cũng là ứng dụng không thể bỏ qua khi muốn tạo nên những hình ảnh hoặc quotes ấn tượng, độc đáo.

Font Candy

Các ứng dụng tạo Quotes cực chất trên Iphone-5

Ứng dụng trên kho App store hoàn toàn miễn phí vừa giúp chỉnh sửa hình ảnh,nhiều font chữ đẹp, giúp bạn tha hồ sáng tạo để mang lại những hình ảnh, quotes cực kỳ ấn tượng.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 884