Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc

Bạn đã từng nghe đến những ứng dụng giúp tìm và định vị Iphone khi bị thất lạc còn với điện thoại Android cũng có các ứng dụng như vậy. Với các điện thoại cao cấp việc tìm lại điện thoại Android là việc nên làm nếu chẳng may bị thất lạc hoặc mất cắp. Sau đây là các tính năng giúp tìm điện thoại Android khi bị thất lạc bạn nên tin tưởng khi sử dụng.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-1

Các ứng dụng tìm điện thoại Android

Đừng tưởng rằng chỉ có điện thoại Iphone mới có các tính năng xịn, các điện thoại Android cũng có những tính năng giúp tìm kiếm điện thoại thất lạc rất hay.

Find My Device

Find My Phone xác định vị trí của điện thoại bằng GPS qua bản đồ, cập nhật theo thời gian thực, theo dõi mọi thao tác trên điện thoại… Ứng dụng Find My Phone trợ giúp người sử dụng trong việc tìm lại điện thoại Android bị mất.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-2

Sau khi đã cài đặt ứng dụng, đăng nhập bật vị trí, nếu chưa hãy xem Cài Đặt/ Vị trí hoặc Cài đặt/ Kết Nối/ Vị trí nhằm đảm bảo các thiết lập chuyển thành xác định vị trí với “Độ chính xác cao”.

Nếu muốn theo dõi hoạt động, vị trí hãy mở trình duyệt và truy cập android.com/find, nhập tài khoản Google để sử dụng tính năng tìm kiếm vị trí.

Android Device Manager

Bước 1: Trên 1 điện thoại Android khác hãy vào Play Store và tải Android Device Manager cài đặt trên điện thoại.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-3

Bước 2: Mở ứng dụng Android Device Manager sau đó bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Google đã đăng nhập trên thiết bị thất lạc.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-4

Chọn vào đổ chuông để giúp điện thoại đổ chuông và xác định vị trí dễ hơn.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-5

Với những điện thoại bị tháo sim hoặc cài đặt lại điện thoại bạn không thể tìm thấy bằng cách này.

Website Android Device Manager

Bước 1: Dùng trình duyệt web vào https://www.google.com/android/devicemanager đăng nhập bằng tài khoản Google đã từng truy cập trên điện thoại bị mất.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-6

Bước 2: Ngay sau đó,  website hiển thị vị trí trên bản đồ hoặc bạn bấm chọn âm thanh đổ chuông để phát ra âm thanh giúp định vị điện thoại tốt hơn. Với điều kiện điện thoại còn mở có kết nối di động hoặc wifi.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-7

Với tính năng khóa bạn thiết lập mật khẩu khóa điện thoại tránh người khác mở điện thoại trái phép.

Các ứng dụng tìm điện thoại Android khi bị thất lạc-8

Vừa rồi là một số công cụ và ứng dụng giúp tìm điện thoại Android khi bị thất lạc hoặc bị đánh cắp, mặc dù tỷ lệ tìm lại điện thoại không cao nhưng hãy thử nếu bạn gặp trường hợp trên.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 737