Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất

Với những bạn yêu thích vẽ trên điện thoại hoặc yêu thích sáng tạo ra những bức tranh độc đáo hãy cài đặt một số ứng dụng ngay dưới đây đảm bảo bạn sẽ yêu thích và có thể vẽ trên điện thoại mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi. Tìm hiểu về các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android.

Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất-hình số-1

Ứng dụng vẽ trên điện thoại Android

ArtFlow

Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất-hình số-2

Ứng dụng ArtFlow dành cho điện thoại Android sử dụng ứng dụng và tha hồ tạo ra các nhân vật độc đáo mà bạn yêu thích, hoặc vẽ bất cứ thứ gì mà bạn yêu thích, ArtFlow tải về sử dụng hoàn toàn miễn phí chỉ cần cài đặt ứng dụng và mọi thứ đã có công cụ này thực hiện bạn chỉ cần sáng tạo mà thôi.

Ibis Paint X

Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất-hình số-3

Ibis Paint X trên android cung cấp cho người dùng những trang bị, công cụ vẽ tranh hoàn toàn miễn phí, ngay sau khi vẽ bạn còn có thể chia sẻ tác phẩm trên Android tới mọi người cũng đang sử dụng công cụ này hoặc chia sẻ lên mạng xã hội khác.

PaperDraw

Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất-hình số-4

PaperDraw ứng dụng mô phỏng cọ vẽ trên màn hình điện thoại/máy tính bảng. PaperDraw cung cấp cho các bạn nhiều loại cọ vẽ đa dạng và thư viện màu lớn mang lại những bức tranh đẹp và bạn có thể tạo ra bất kì bức tranh nào tùy thích.

Các chức năng chính:

– Nhiều loại cọ vẽ và thư viện màu sắc lớn.

– Chèn nội dung vào bức vẽ.

– Tạo chữ ký viết tay bằng bút.

– Chia sẻ trong cộng đồng PaperDraw hoặc qua mạng xã hội.

Sketch

Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất-hình số-5

Ứng dụng cung cấp trên cả ios và dòng điện thoại Android. Ứng dụng giúp người dùng vẽ tranh cơ bản trên nền các điện thoại thông minh.

Các tính năng hỗ trợ vẽ tranh chuyên nghiệp: chỉnh sửa ảnh văn bản, nhãn dán, cùng tham gia cộng đồng giúp đỡ nhau để tạo ra những tác phẩm đẹp.

Sketchbook

Các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất-hình số-6

Sketchbook ứng dụng vẽ tranh trên Android ios và cả Mac rất nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Không chỉ tạo ra những bức ảnh cơ bản mà với những bức tranh cần chi tiết chính xác cao công cụ này cũng đáp ứng đủ.

Các chức năng chính như:

– Bộ cọ vẽ đa dạng với hơn 100 bút chì, bút mực, bút dạ, cọ vẽ.

– Cung cấp tính năng tạo lớp, trộn màu lớp, phối màu….nhiều tính năng hỗ trợ rất tốt.

– Thư viện Full Copic Color.

– Tương thích với nhiều máy Android.

Wikicachlam đã giới thiệu đến các bạn các ứng dụng vẽ trên điện thoại Android hay nhất và phần lớn là có phiên bản miễn phí để bạn sử dụng. Tha hồ sáng tạo trên điện thoại để tạo ra nhiều bức tranh độc đáo, ấn tượng và do chính bạn tạo ra.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 93