Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất

Bạn là người thích xem phim online trên các trang mạng cung cấp phim miễn phí, thích xem phim trên các thiết bị smartphone mọi lúc mọi nơi có thể tải về các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất và hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ thưởng thức những bộ phim trực tuyến miễn phí, nhanh chóng và ít các quảng cáo xuất hiện.

Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất-1

Các ứng dụng xem phim trên Android

Các ứng dụng xem phim trên Android do các website phim tạo nên và một số ứng dụng được tạo nên từ bên thứ 3.

Fptplay

Ứng dụng riêng của web xem phim Fptplay giúp người dùng xem phim trực tuyến ngay trên điện thoại. Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim và truyền hình trực tuyến chất lượng cao, tốc độ load nhanh và ít các quảng cáo trong phim.

Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất-2

Tuy nhiên kho phim chưa phong phú vì vậy bạn chỉ xem được một số bộ phim lớn mà thôi.

Zing TV

Ứng dụng giúp tìm kiếm và thưởng thức các bộ phim truyền hình, phim bộ, phim lẻ nhanh chóng. Đây là ứng dụng do VNG phát triển và tương thích với các hệ điều hành Android từ 4.0 trở lên. Zing tv ngoài hỗ trợ Android còn hỗ trợ các dòng điện thoại của Iphone sử dụng.

Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất-3

Tất cả mọi bộ phim đều có trên Zing tv bạn sẽ thưởng thức trọn vẹn những điều tuyệt vời nhất so với xem trên máy tính.

Netflix

Netflix sở hữu kho ứng dụng xem phim lớn và “khủng” nhất thế giới, nhiều chương trình truyền hình và cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng.

Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất-4

Bạn cần đăng ký làm thành viên của ứng dụng Netflix sau đó sẽ được trải nghiệm dịch vụ này trong 30 ngày. Tốc độ, chất lượng của phim và các chương trình truyền hình tuyệt vời.

Bạn có thể tải ứng dụng trên google play chỉ cần nhập vào khung tìm kiếm Netflix sẽ có link tải về điện thoại để sử dụng.

HDOnline

Ứng dụng HDOnline ứng dụng xem phim nhiều người dùng sử dụng trên Android, với nhiều bộ phim mới, tốc độ load phim nhanh chóng, ít có hiện tượng chậm. Lợi thế của ứng dụng đó là kho phim phong phú với nhiều thể loại khác nhau sẽ giúp bạn giải trí ngay trên điện thoại.

Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất-5

Hiện tại ứng dụng này hỗ trợ các dòng điện thoại Iphone sử dụng.

aphim

aPhim là ứng dụng xem phim HD với kho phim phong phú và cập nhật nhiều bộ phim liên tục theo nhu cầu của người dùng.

Các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất-6

Cùng tải ứng dụng về và trải nghiệm những bộ phim hàng đầu trên thế giới, rất nhiều thể loại hành động, hài hước, phim tâm lý…tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là các ứng dụng xem phim trên Android tốt nhất và miễn phí, chỉ với chiếc điện thoại bạn sẽ xem được tất cả cả bộ phim yêu thích với các ứng dụng trên. Các ứng dụng có ưu điểm load phim nhanh, chất lượng và ít quảng cáo khi sử dụng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bạn có thể quan tâm: