Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao

Âm nhạc là cuộc sống, nhu cầu thưởng thức âm nhạc là thói quen của nhiều người. Tùy theo đối tượng, độ tuổi mà “gu” thưởng thức âm nhạc cũng khác nhau. Nhiều người có nhu cầu tải nhạc miễn phí về điện thoại để nghe bất kì lúc nào, đến với các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao bạn sẽ tải miễn phí các bản nhạc yêu thích về điện thoại.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-1

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao

NhacCuaTui.com

Website nghe nhạc trực tuyến hàng đầu Việt Nam, ra đời vào năm 2008, đến nay NhacCuaTui có rất nhiều khán giả truy cập, mỗi ngày theo thống kê có hơn 2 triệu lượt truy cập vào web nghe nhạc. Top 5 website có lượt truy cập nhiều nhất tại Việt Nam.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-2

Truy cập vào NhacCuaTui bạn có thể:

– Nghe nhạc trực tuyến và giải trí.

– Kết bạn với nhiều người có cùng sở thích.

– Chơi các thể loại game giải trí.

NhacCuaTui còn cho phép tài khoản bình thường tải nhạc miễn phí với chất lượng 128kbps. Khi nâng cấp lên tài khoản VIP, bạn tải nhạc chất lượng cao 360kbps, Lossless.

Website: https://www.nhaccuatui.com

Nhac.vn

Trang web nghe nhạc, tải nhạc miễn phí. Đối với tài khoản thường bạn có thể tải nhạc chất lượng trung bình 128kbps, nâng cấp vip để có nhiều quyền lợi hơn.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-3

Giao diện dễ sử dụng, các bài hát trên website được cập nhật liên tục, có bảng xếp hạng các bài hát hot nhất dành cho người nghe.  Website còn có nhiều bài hát nước ngoài như Âu – Mỹ…phù hợp với nhiều đối tượng nghe nhạc khác nhau.

Website: https://nhac.vn

Zing mp3

Không cần phải nói nhiều về zing mp3, đây là website nghe nhạc hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài nghe nhạc người dùng được phép tải nhạc về máy tính, điện thoại dễ dàng.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-4

Zing MP3 là thư viện nhạc hàng chục triệu bài hát có bản quyền. Khi trở thành thành viên của Zing MP3 bạn có nhiều quyền lợi hơn so với chưa đăng nhập như có thể tự tạo thư viện cá nhân, upload và lưu trữ kho nhạc, tạo playlist độc đáo để chia sẻ đến với nhiều người thông qua các mạng xã hội.

Website: https://mp3.zing.vn

Soundcloud

Với Soundcloud người dùng có thể tải xuống, tải lên mọi nội dung liên quan đến âm thanh.  SoundCloud giúp lưu trữ âm thanh như các bài hát, video của người dùng.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-5

Không phải trên Soundcloud mọi thứ đều miễn phí mà sẽ có các bản nhạc có giấy phép Creative Commons – Giấy phép cho phép sử dụng lại các bài hát hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm website có giao diện đẹp, thân thiện và dễ dùng.

Website: https://soundcloud.com

Jamendo Music

Jamendo Music website lưu trữ và giúp người dùng tải nhạc miễn phí chất lượng cao. Các bài hát tải xuống đều hoàn toàn miễn phí và có giấy phép Creative Commons. Việc sử dụng bản nhạc hoàn toàn miễn phí, còn nếu sử dụng lại với mục đích thương mại cần xin giấy phép.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-6

Jamendo còn có các ứng dụng chuyên dành cho hệ điều hành như Android, iOS.

Website: https://www.jamendo.com

Free Music Archive

Website lưu trữ và tải nhạc hoàn toàn miễn phí trên toàn thế giới. Bạn truy cập trang web và sẽ có rất nhiều các bản nhạc chất lượng cao, công việc còn lại chỉ là bấm vào Tải xuống.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-7

Có rất nhiều các bản nhạc hay, chất lượng nhưng bạn khó lòng tìm kiếm các bản nhạc mới, dù vậy website vẫn là lựa chọn để tải nhạc miễn phí, chất lượng với các bài hát trên toàn thế giới.

Website: http://freemusicarchive.org/

Mp3Juices

Điều nổi bật đầu tiên khi truy cập web đó là sự đơn giản, dễ điều hướng khi có nhu cầu tìm kiếm bài hát. Bạn chỉ cần nhập tên và Enter lập tức có nhiều kết quả.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-8

Website không chỉ giúp bạn tải xuống chất lượng cao miễn phí và chuyển đổi file nhạc từ định dạng khác sang MP3 không dùng đến công cụ hỗ trợ. Đặc biệt là khả năng chuyển đổi trực tiếp Youtube sang MP3.

Website: https://www.mp3juices.cc

ReverbNation

ReverbNation nơi  tải nhạc miễn phí từ nhiều thể loại khác nhau như nhạc pop, hip-hop. Hiện tại trang web này phục vụ cho hơn 4 triệu người dùng và cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời cho những người yêu thích âm nhạc.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-9

Địa chỉ trang web https://www.reverbnation.com/

SoundClick

SoundClick nơi tải nhạc trực tiếp từ nghệ sĩ. Có một số nghệ sĩ cung cấp âm nhạc hoàn toàn miễn phí. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí một cách hợp pháp.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-10

SoundClick còn cho phép người dùng tìm bài hát ngay trong giao diện trang chủ vì vậy mà việc sử dụng trang web này trực quan hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong trang chủ các thể loại còn được sắp xếp một cách khoa học giúp người dùng chọn ngay thể loại yêu thích cực kỳ đơn giản.

Audiomack

Audiomack nền tảng chia sẻ nhạc có giao diện thân thiện đây là trang web dùng để thay thế cho SoundCloud. Trang web tải nhạc miễn phí từ các nghệ sĩ.

Các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao-11

Các bài hát được sắp xếp theo Xu hướng, bài hát hàng đầu và album hàng đầu sẽ giúp người dùng thưởng thức các bài hát tuyệt vời. Âm nhạc theo xu hướng có Hip Hop, Electronic cũng được nhiều khán giả quan tâm.

Không phải các bài hát trên trang web đều miễn phí, tuy nhiên đa số đều là miễn phí khi tải về từ nhiều tác giả khác nhau.

Xem thêm: Cách nghe nhạc Lossless trên Iphone

Danh sách trên tổng hợp các website tải nhạc miễn phí chất lượng cao dành cho người yêu nhạc. Tải về và nghe nhạc hoàn toàn miễn phí. Các website Việt Nam và cả các website nước ngoài dựa theo giấy phép về việc sử dụng lại nguồn nhạc.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1228