Cách ăn bánh mì chảo vừa ngon vừa đơn giản

Vào những ngày thời tiết se lạnh, nhiều người thường tìm đến những món ăn nóng hổi hay những bát cháo bốc hơi nóng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng chọn riêng cho mình món bánh mì chảo vừa cảm nhận được hương vị của món ăn vừa cảm nhận được những ngày mưa lạnh. Mặc dù, bánh mì chảo có rất  nhiều loại, mỗi loại lại mang một hương vị đặc trưng cũng như cách ăn riêng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết cách ăn như thế nào. Cùng wikicachlam.com thưởng thức cách ăn bánh mì chảo vừa ngon vừa đơn giản như thế nào nhé!

Cách ăn bánh mì chảo vừa ngon vừa đơn giản-1

1. Cách ăn bánh mì chảo nước sốt sánh

Món bánh mì chảo có nước sốt sánh luôn được các bạn trẻ ưa chuộng. Với món ăn này có 2 cách lựa chọn là bánh mì chảo thường và bánh mì chảo đầy đủ. Mặc dù đều cùng một chiếc chảo tương đương nhưng suất đầy đủ lại có thêm một chiếc xúc xích.

Món bánh mì chảo này bao gồm 1 quả trứng ốp la, một chút khoai tây nghiền, một miếng pate nướng cùng vài lát thịt ba chỉ và một chiếc xúc xích. Thêm ít nước sốt chua ngọt nóng hổi đậm đà rất bắt mắt, bên cạnh đó bạn sẽ được dùng kèm với bát dưa góp giòn ngon và bánh mì.

Cách ăn bánh mì chảo vừa ngon vừa đơn giản-2

2. Cách ăn bánh mì chảo bít tết

Với món bánh mì chảo bít tết bao gồm 4 lát thịt bò cỡ vừa, 1 thanh pate, 1 trứng ốp tái thêm vài miếng khoai tây cùng những chiếc bánh mì. Với trứng ốp tái gần chín, pate thơm phức, béo ngậy chấm cùng bánh mì thì còn gì tuyệt bằng. Với món ăn này được đựng trong chiếc chảo dày khác với chiếc chảo bánh mì sốt sánh. Khi đã thưởng thức qua món ăn này, chắc chắn sẽ làm bạn nhớ mãi vị nước sốt đậm đà, giòn ngọt của thịt bò được nấu đủ lửa.

Cách ăn bánh mì chảo vừa ngon vừa đơn giản-3

3. Cách ăn bánh mì chảo trứng và pate

Thêm một cách thưởng thức bánh mì chảo thơm ngon không kém hai loại bánh mì chảo kể trên, với món ăn này chỉ có trứng rán và pate được đặt trong chảo, miếng pate ráng vàng thơm với vị ngọt của thịt, vị bùi của gan cùng phần trứng rán lòng đào trong thật hấp dẫn.

Cách ăn bánh mì chảo vừa ngon vừa đơn giản-4

Chúc các bạn ngon miệng!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2250