Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân

Đã trở thành nữ doanh nhân thành đạt thì việc ăn mặc vô cùng quan trọng khi bạn xuất hiện trước mọi người, vì bạn là người đáng để mọi người ngưỡng mộ và khen ngợi, thế nên bạn luôn là tâm điểm của mọi người. Vậy mặc sao cho đẹp, cho đúng phong cách của một doanh nhân, hãy tham khảo một số lời khuyên dưới đây cùng wikicachlam nhé.

1. Đồ vest

Trang phục vest là trang phục thích hợp nhất cho nơi công sở, vest luôn thể hiện sự thanh lịch và quý phái cho các chị em phụ nữ. Đối với những doanh nhân thành đạt thì vest luôn là sự chọn lựa hàng đầu trong các trang phục công sở thường ngày. Những chiếc áo vest rời hoặc những bộ vest với nhiều sắc màu sẻ giúp chị em linh động hơn trong trang phục vest nơi công sở.

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-1

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-2

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-3

2. Áo khoác da màu đen

Áo da luôn thể hiện sự trẻ trung và mạnh mẽ đầy cá tính. Áo da rất dễ để phối đồ cùng với quần jeans hay đầm body sẽ làm cho bạn càng trở nên thu hút.

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-4

3. Đầm body

Những chiếc đầm body thể hiện sự thanh lịch cho dù bạn diện đến bất cứ nơi đâu. Thế nên đầm body luôn được nhiều doanh nhân yêu thích. Bạn có thể chọn 2 loại đầm, từ kiểu đầm body toàn thân đến đầm body rời lưng cao cùng với chiếc túi trông bạn rất chững chạc và thành đạt đấy.

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-5

4. Luôn sử dụng giày cao gót và túi xách

Khi bạn đã là doanh nhân thì trong cách ăn mặc của bạn không được đi giày bệt, sẽ làm mất điểm trong mắt mọi người đấy. Không nhất thiết là giày quá cao, những đôi giày cao khoảng 5-8 phân cũng làm bạn đẹp hơn và sang trọng hơn nhiều.

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-6

5. Trên đây là những gu thời trang chung mà nhiều quý cô doanh nhân hay sử dụng làm trang phục công sở thường ngày hoặc đi sự kiện. Ngoài ra còn nhiều kiểu mặc khác nhưng còn phụ thuộc vào người sử dụng và cách phối đồ, chúc các quý cô doanh nhân luôn gặp nhiều may mắn và thành đạt hơn nữa trong cuộc sống.

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-7

Cách ăn mặc cho nữ doanh nhân-8

Wiki Cách Làm

 

 

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 3314