Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp

Để có được cách ăn mặc trẻ trung, bạn phải biết cách phối đồ và màu sắc sao cho thật nhã nhặn sẽ tạo sự nhẹ nhàng và trẻ trung hơn. Hôm nay, wikicachlam sẽ hướng dẫn cho các bạn cách ăn mặc sao cho thật trẻ trung và xinh đẹp nhé.

1. Áo sơ mi trắng

Áo sơ mi trắng là biểu tượng của sự trong trắng tinh khiết, là sự thơ ngây và trẻ trung của các em nhỏ độ tuổi thiên thần. Và áo sơ mi trắng vẫn luôn là trang phục chủ đạo của mọi trường học và các công sở. Vì áo sơ mi trắng đem lại sự thanh lịch, nhẹ nhàng nên luôn được các tín đồ thời trang yêu thích. Để trông bạn thêm phần trẻ trung xinh đẹp, hãy mix cho mình chiếc áo trắng cùng với quần hay chân váy đều đẹp. Khi bạn diện áo sơ mi trắng lên, bạn sẽ có cảm giác được trẻ ra được vài tuổi.

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-1
Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-2

2. Quần jeans và áo thun

Để có được sự trẻ trung, khỏe khoắn và năng động, hãy chọn cho mình trang phục jeans và áo thun. Đây là trang phục mà mọi lứa tuổi đều có thể mặc. Hãy chọn cho mình những chiếc quần và áo phù hợp với kích cỡ của bạn, trông bạn càng thêm phần xinh tươi hơn đấy.

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-3

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-4

3. Quần ôm lửng

Bạn hãy để ý xem, khi bạn kết hợp chiếc quần ôm lửng cùng đôi giày cao gót hay một đôi giày sneaker, bạn thực sự thời trang và trẻ trung hơn rất nhiều đấy.

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-5

4. Áo hai dây

Những chiếc áo hai dây hay chiếc váy hai dây đều cho chúng ta cảm giác nữ tính, gợi cảm và hơn hết là sự trẻ trung đầy  mê hoặc.

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-6

5. Đầm jeans

Thời trang đầm jeans luôn được giới trẻ ưu ái vì sự khỏe khoắn và nữ tính. Hãy chọn cho mình chiếc đầm jeans cùng đôi giày sneakers sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp và tự tin hơn nhiều đấy.

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-7

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-8

Cách ăn mặc trẻ trung và xinh đẹp-9

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 9185