Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone

Messenger là ứng dụng cho phép nhắn tin, gọi video rất tiện lợi mà nhiều người sử dụng, thông thường mỗi khi mở máy có mạng kết nối internet tin nhắn Messenger sẽ tự động xuất hiện trên màn hình. Làm thế nào để tin nhắn không xuất hiện trên màn hình tức là ẩn các tin nhắn này đi. Các bạn tham khảo hướng dẫn sau đây để thực hiện nhé.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone-1

Cách ẩn tin nhắn Messenger

Mẹo ẩn tin nhắn trên điện thoại Iphone là cách đơn giản để bảo vệ sự riêng tư dành cho điện thoại của bạn trước sự tò mò của người khác. Về cơ bản bạn chỉ cần chặn tính năng xem trước tin nhắn của điện thoại Iphone, để thực hiện các bạn có thể làm theo các hướng dẫn bên dưới nhé.

Các bạn thực hiện các bước sau để ẩn tin nhắn trên điện thoại Iphone nhé:

Bước 1: Trong giao diện điện thoại vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó đi đến phần thông báo (Notification).

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone-2

Bước 2: Tìm đến ứng dụng Messenger, tại đây bạn sẽ có biết cách ẩn tin nhắn Messenger trên iPhone.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone-3

Tắt đi tính năng Hiển thị trên màn hình khoá (Show on Lock Screen), để thực hiện đơn giản các bạn theo dõi theo hình ảnh bên dưới nhé.

Cách ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại iPhone-4

Bước 3: Kéo xuống phía dưới và chọn thêm mục Hiển thị Bản xem trước (Show Preview).

Đối với hiển thị bản xem trước sẽ có 3 chọn lựa đó là: Luôn luôn, Khi được mở khóa, Không. Bạn chọn vào Không sẽ giúp ngăn chặn hiển thị bản xem trước tin nhắn trên điện thoại Iphone.

Ngoài ra, nếu bạn có nhiều tài khoản Messenger có thể xem cách đăng nhập nhiều tài khoản Messenger trên điện thoại chắc chắn đây là thủ thuật hay và hấp dẫn mà nhiều người nên biết.

Hi vọng hướng dẫn bên trên sẽ hữu ích cho các bạn khi sử dụng điện thoại và muốn ẩn tin nhắn Messenger trên điện thoại Iphone để bảo mật sự riêng tư. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 2031