Cách bày bàn ăn cho không khí giáng sinh

Trong ẩm thực người phương Tây thường luôn chú trọng trang trí bàn ăn sao cho thật bắt mắt nhất là trong những ngày trọng đại. Bạn có thích làm mới bàn ăn bằng cách sắp xếp theo đúng “chất Tây” không nào?! Làm mới mọi thứ sẽ khiến ngày giáng sinh của bạn trở nên hoàn hảo hơn đấy! Học cách bày bàn ăn theo kiểu Tây phương xem!

Cách bày bàn ăn cho không khí giáng sinh-1

Cách bày bàn ăn theo kiểu Tây

Cách 1: Bày bàn ăn đơn giản

Nếu như bạn là người đơn giản hay bạn không có nhiều thời gian để trang trí bàn ăn thì nên dùng cách này. Hãy bày trên bàn ăn của bạn một vài cây nến, một vài dụng cụ ăn uống cùng vài ly rượu thủy tinh, chỉ như vậy thôi cũng rất ấm cúng rồi!

Cách bày bàn ăn cho không khí giáng sinh-2

Cách 2: Bày bàn ăn với những dụng cụ làm từ đồng thau

Một sự sáng tạo cực kì mới mẻ đang dành tặng bạn, nếu như bạn có sẵn những dụng cụ bằng đồng thì tại sao không trang trí bàn ăn nhỉ?! Phá cách sẽ giúp không khí giáng sinh trở nên lạ hơn, độc đáo hơn!

Cách bày bàn ăn cho không khí giáng sinh-3

Cách 3: Bày bàn ăn theo kiểu Vintage

Vintage hiện đang là xu hướng hot trong trang trí đấy nhé! Bạn có thể bày bàn ăn theo kiểu Vintage với chiếc khăn lót làm bằng len, xung quanh là những ngọn nến được lót vải sọc đỏ và chiếc giấy ăn được buộc bằng sợi dây gai nhỏ. Kiểu Vintage sẽ làm mọi người thích thú hơn với sự đơn giản pha chút lãng mạn.

Cách bày bàn ăn cho không khí giáng sinh-4

Cách 4: Bày bàn ăn với những gam màu chủ đạo

Nếu như bạn muốn đồng bộ tất cả những dụng cụ cùng một màu khác nhau thì thật tuyệt vời, hãy thực hiện theo cách này. Bạn có thể chọn gam màu mà bạn thích, bạn cũng có thể chọn những tông màu thông dụng như màu đỏ, màu xanh lá, màu vàng, màu trắng,… Bạn chỉ cần chọn những dụng cụ có cùng màu với nhau như tấm khăn trãi bàn, cây nến, ly, bình trà,… Đối với những vật dụng trang trí bằng ruy băng như giấy ăn thì bạn cột giấy ăn bằng dây ruy băng có màu tương ứng, rất đơn giản phải không nào?!

Cách bày bàn ăn cho không khí giáng sinh-5

Ngoài những cách trang trí bàn ăn mà Wiki Cách Làm đã giới thiệu thì bạn cũng có thể “biến tấu” thành những cách trang trí khác sao cho phù hợp. Quan trọng là bạn phải tìm những dụng cụ ăn uống, dụng cụ trang trí sao cho phù hợp thôi nhé! Hãy sáng tạo theo cách riêng của mình, một bàn ăn ấm cúng được bày dọn một cách lạ mắt sẽ khiến mọi người cảm thấy vui vẻ hơn, mang không khí giáng sinh tràn ngập bàn ăn ngay đi nhé! Chúc bạn giáng sinh vui vẻ!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1013