Cách biến tấu cho tóc ngắn đẹp dễ thương

Đối với phái nữ mái tóc chính là vẻ đẹp duyên dáng ngầm của con gái, không chỉ có mái tóc dài mới thật sự làm nên vẻ đẹp ấy mà tóc ngắn cũng luôn có một nét nổi bật cá tính riêng. Tóc ngắn toát lên sự cá tính, năng động, tràn đầy sức sống và để làm mới cho mái tóc của mình khi tóc ngắn rất khó để chọn kiểu phù hợp với những sự kiện quan trọng. Wiki Cách Làm muốn giới thiệu đến bạn một số kiểu biến tấu cho mái tóc ngắn để tạo sự mới lạ, dễ thương, xinh xắn để bạn có sự lựa chọn phù hợp khi đi chơi, dự tiệc…Hãy tham khảo và tạo nét đẹp cá tính nhưng vẫn có sự dịu dàng trong mái tóc ngắn của mình nhé!

Cách biến tấu cho tóc ngắn đẹp dễ thương-1

Hướng dẫn cách biến tấu cho tóc ngắn

1. Kiểu tóc để đi học

Bạn hãy tạo xoăn nhỏ cho mái tóc của mình rồi dùng tay lấy 2 lọn tóc nhỏ 2 bên xoắn một vòng, dùng gim kẹp lại đằng sau. Với cách tạo kiểu đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng có một kiểu tóc xinh xắn, gọn gàng để đi học.

Cách biến tấu cho tóc ngắn đẹp dễ thương-2

2. Kiểu tóc để đi chơi, dạo phố

Nếu bạn có phần tóc mái dài thì hãy tạo xoăn tóc và lấy 1/2 phần tóc mái ở phía trong, chia lọn tóc ra làm 3 phần nhỏ và bắt đầu tết, mỗi lần tết thì bạn lấy một lọn tóc nhỏ ở bên còn ngoài. Cứ tết như vậy cho đến hết và nới lỏng tay thôi nhé. Sau đó thì dùng xoắn phần đuôi tóc tết vào bên trong và dùng gim kết lại.

Cách biến tấu cho tóc ngắn đẹp dễ thương-3

3. Kiểu tóc đi dự tiệc

Sau đây là kiểu tóc tết thanh lịch cho mái tóc của bạn đi dự tiệc, phù hợp với sự tinh tế, sang trọng nhưng vẫn rất ngọt ngào. Kết hợp với một bộ váy xinh xắn thì với mái tóc ngắn bạn cũng đã tạo nên vẻ đẹp riêng cho mình và vẫn nổi bật giữa đám đông. Làm xoăn nhẹ tóc và chia tóc làm 3 phần, 2 lọn tóc nhỏ ở 2 bên tết kiểu vương miệng rồi dùng kẹp tăm gim lại ở giữa. Phần tóc lớn xõa ra. Thế là một kiểu tóc duyên dáng đã hoàn thành rồi.

Cách biến tấu cho tóc ngắn đẹp dễ thương-4

4. Tạo sự đáng yêu lúc ở nhà

Khi chỉ có một mình không phải gặp gỡ người khác, bạn cũng nên chăm chút để mái tóc gọn gàng hơn. Một mái tóc dễ thương cho ngày dài bớt nhàm chán là một ý kiến hay đúng không nhỉ.

Cách biến tấu cho tóc ngắn đẹp dễ thương-5

Bạn nên tạo những kiểu tóc phù hợp với mỗi hoàn cảnh khác nhau để bản thân không bị mờ nhạt và tạo dấu ấn, cá tính riêng, không phải cứ tóc ngắn là mang một cá tính manh mẽ mà tóc ngắn cũng rất dịu dàng, ngọt ngào. Tóc ngắn cũng có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm kiểu tóc phù hợp để nổi bật đâu! Biến tấu một chút để lột xác, thay đổi để tự tin, vững bước tiến đến con đường dài phía trước nhé!

Bạn có thể quan tâm: