Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ

Với những kiểu tóc búi cao đơn giản là sở thích của hầu hết các chị em. Thay vì đã quá quen thuộc với mái tóc buộc đuôi gà thì hôm nay bạn hãy phá cách một chút với kiểu tóc búi phồng để trông bạn xinh xắn và trẻ trung hơn nhé!. Bạn chỉ cần một chiếc dây thun và chút khéo léo, không mất nhiều thời gian là bạn có thể thực hiện được kiểu tóc búi phồng vô cùng nữ tính rồi. Tóc búi phồng đơn giản mà sang trọng, bạn sẽ trở thành tâm điểm chú ý của mọi người đấy! Sau đây bạn hãy cùng Wikicachlam học cách búi tóc phồng nhé!

Hướng dẫn cách búi tóc phồng cho nàng xinh xắn ngày hè

Cách Làm:

1.Để búi tóc phồng, đầu tiên bạn hãy dùng lược chải thẳng tóc và dùng dây thun buộc tóc về phía sau theo kiểu đuôi gà, bạn chỉ cần buộc vừa phải không cần cao quá nhé!. Sau khi buộc xong bạn dùng 1 tay nắm chặt tóc lại tay kia bạn kéo dây thun ra xa khoảng 2-3 cm.

Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ-1

2.Bước tiếp bạn dùng tay tách toàn bộ phần tóc phía sau ra thành hai phần bằng nhau rồi luồng toàn bộ đuôi tóc vào phần giữa khoảng cách của hai phần tóc trong dây thun.

Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ-2

3.Bước cuối cùng bạn cuộn tròn lọn tóc lại và quấn phần đuôi tóc vào sâu trong chân tóc.  Sau khi búi tóc xong bạn chỉnh lại sao cho phần đuôi tóc được gắn cố định và bằng nhau để búi tóc gọn gàng và đẹp hơn. Vậy là bạn đã có một kiểu tóc búi phồng thật xinh xắn rồi đấy!

Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ-3

Cách búi tóc phồng cho nàng đẹp ngẩn ngơ-4
Một kiểu tóc búi phồng thật đẹp phải không nào! Bây giờ thì bạn đã có một mái tóc thật xinh xắn rồi nhé! Bạn không mất nhiều thời gian, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn học được cách búi tóc phồng dễ thương cho mùa hè này rồi. Nếu bạn là một cô nàng bận rộn không có thời gian để trang điểm và làm các kiểu tóc cầu kì thì đây là một kiểu tóc rất nhanh và đơn giản nhưng vẫn khiến bạn trở nên xinh xắn và trẻ trung hơn. Với kiểu tóc búi phồng dễ thương này bạn rất dễ mix với những chiếc váy xinh xắn, hay những chiếc quần jeans cá tính cũng đều rất đẹp đấy! Chúc bạn thành công.

Wiki Cách Làm

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 1364