3 cách buộc tóc mái phồng cực đơn giản và cuốn hút

Tóc mái phồng sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh và mắt mắt hơn. Để làm tóc mái phồng khá dễ, vì thế chỉ với một vài dụng cụ làm tóc đơn giản là bạn đã có ngay một kiểu tóc ưng ý rồi đó. Và dưới đây sẽ là 3 cách buộc tóc mái phòng cực hay dành cho bạn. Nào mình cùng khám phá ngay nhé.

1.Cách buộc tóc mái phồng đơn giản

3 cách buộc tóc mái phồng cực đơn giản và cuốn hút-1

Để làm kiểu tóc này bạn chỉ cần một chiếc thun nhỏ với kẹp tóc là được. Đầu tiên là bạn chải mượt rồi vuốt tóc cao lên. Túm lấy đoạn tóc ở giữa (phần tóc sẽ buộc), giữ tóc lỏng và hơi đẩy tóc về phía trước. Buộc tóc mái với một phần tóc ở đỉnh đầu. Nếu muốn cố định tóc chặt hơn có thể dùng thêm 1-2 kẹp tăm nữa.

2. Cách buộc tóc mái phồng xoắn thẳng

Một chút phá cách mà chẳng làm mất đi sự điều đà cho mái tóc là bạn xoẵn thẳng phần tóc mái rồi buộc chúng lên cao.

Cách 1: Xoắn 1 lọn tóc
Đầu tiên là bạn túm lấy 1 phần tóc mái rồi chải thẳng ra, xoắn nhẹ lại cho rồi cho tóc ra sau đầu, hơi đẩy ngược tóc lại một tí để tạo độ bồng bềnh cho tóc. Buộc phần tóc lại với 1 phần tóc khác hoặc dùng kẹp, nơ tùy ý.

3 cách buộc tóc mái phồng cực đơn giản và cuốn hút-2

Cách 2: Xoắn nhiều lọn tóc
Thao tác thực hiện sẽ tương tự với phần cách 1 nhưng thay vì chỉ xoăn 1 lọn tóc, bạn có thể xoăn 2 hoặc 3, 4 lọn tóc tùy ý. Tiếp đó, bạn có thể buộc mỗi lọn tóc xoăn vào 1 lọn tóc thẳng khác hoặc buộc tất cả chúng với nhau, sử dụng kẹp tóc cố định lại là được.

3. Cách buộc tóc mái phồng xoắn tròn

3 cách buộc tóc mái phồng cực đơn giản và cuốn hút-3

Kiểu tóc này khá hợp với những cô nàng mang phong cách trẻ trung và đôi chút tinh nghịch. Để làm kiểu tóc này, bạn cần chải thẳng 1 ít phần tóc ở trung tâm, vừa xoắn vừa cuộn tròn lại. Sau đó, buộc phần tóc còn lại với 1 lọn tóc khác trên đỉnh đầu. Dùng chiếc kẹp tăm cố định lại.

Với 3 cách buộc tóc mái phồng này, bạn vừa có kiểu tóc xinh tươi mà chẳng cần tốn nhiều thời gian thực hiện. Vậy còn chần chừ gì mà bạn không bắt tay vào thực hiện để có ngay những kiểu tóc đẹp nhất nhỉ. Chúc bạn thành công nhé!

Bạn có thể quan tâm:

Lượt xem: 7100