Cách cài đặt bật nút Home ảo trên Android, Galaxy, HTC,….

Bài viết này sẽ hướng dẫn các anh chị và những người yêu thích dòng smartphone android của google sử dụng tính năng mới lạ đó là hướng dẫn cách cài đặt bật nút Home ảo trên homescreen, đây là tính năng giống như phím home ảo của iPhone, với từng dòng điện thoại đều có tính đặc thù riêng và Android cũng thế, nó giúp người sử dụng có thể bảo vệ phím home vật lý được lâu hơn và có thể di chuyển nhanh hơn trên màn hình của điện thoại.

Bước đầu tiên là tải ngay ứng dụng Easy Touch này về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.shere.easytouch.holo&hl=vi

Đây là ứng dụng tạo ra phím home ảo dành riêng cho Android, Số lượt cài đặt 10.000.000 – 50.000.000. Đây là ứng dùng giúp  bạn có thể điều khiển chiếc điện thoại Android của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên vì nhiều tính năng như thế, nó cần can thiệp sâu vào hệ thống của Android của bạn, do vậy khi cài đặt, nó yêu cầu vài quyền truy cập bên trong thiết bị.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng xong bạn sẽ có ngay kết quả như hình bên dưới

Cách cài đặt bật nút Home ảo trên Android, Galaxy, HTC,….-1

Sau khi tải về bật lên là có thể sử dụng được ngay, thao tác đơn giản vô cùng, ngay cả những ai mới bắt đầu làm quen với android đều có thể sử dụng rất dễ dàng và gọn lẹ, tuy nhiên, ứng dụng này không chỉ tạo ra phím home ảo cho điện thoại mà có rất nhiều tính năng mà bạn có thể tham khảo thêm như  như khóa màn hình, thay đổi độ sáng, liệt kê danh sách ứng dụng hoặc tạo Widget.

Bạn có thể quan tâm: