Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn

Có nhiều cách để chúng ta tạo ra một lẵng hoa cưới để bàn tiệc sao cho đẹp mắt, lung linh và đầy ý nghĩa. Bạn có thể dựa trên màu sắc chủ đạo trong tiệc cưới của mình, hay chọn loài hoa mà cô dâu chú rể yêu thích hoặc bạn lựa chọn phụ kiện độc đáo để trang trí. Khi chọn hoa để bàn trong ngày cưới bạn cần lưu ý đến kiểu dáng và kích cỡ của chiếc bàn sao cho bạn đặt  lẵng hoa vào bạn sẽ thấy nó đẹp và phù hợp nhất.

 

Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn

1. Kiểu cắm hoa hình chóp (kim tự tháp)

Đây là cách cắm hoa cơ bản và phổ biến nhất trong các kiểu cắm hoa để bàn, đặc biệt là trong ngày cưới. Khi cắm hoa theo hình chóp nóng, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo hướng nhọn và rất cao, chúng sẽ được cắm theo độ cao từ cao xuống thấp dần. Trong quá trình cắm, các bông hoa chính sẽ được phân bổ đều, các hoa phụ sẽ được cắm xen thấp hơn và cắm sát ở phía dưới chân. Với cách căm hoa này bạn có thể trang trí bàn ngày cưới đẹp ở mọi góc nhìn nhé!

2. Cắm hoa theo kiểu mái vòm

Đây là kiểu cắm hoa nhìn khá đẹp mắt và đầy thu hút rất thích hợp trong việc trang trí các bàn tiệc , đặc biệt là trong đám cưới. Nếu xét theo góc nhìn từ trên xuống, đây sẽ là cách cắm hoa kiểu tròn, nhìn trông khá đẹp mắt. Với cách cắm hoa này, phần lớn hoa được xếp theo hình tròn và chiều cao các bông hoa ở mức trung bình. Cắm hoa mái vòm có khá nhiều phong cách khác nhau và là cách cắm hoa được nhiều người yêu thích.

3. Cắm hoa cơ bản theo kiểu ngang

Khi cắm hoa ngang, các bông hoa sẽ được sắp xếp theo chiều ngang đối xứng, chiều dài 2 bên là như nhau và gấp 2 lần chiều cao. Với cách cắm hoa này, bạn có thể sử dụng lẵng hay đĩa chuyên dụng để cắm hoa và thường được đặt ở bàn tiệc, đám cưới,..

 

4. Cắm hoa hình lưỡi liềm

Hình lưỡi liềm cũng là cách cắm hoa cơ bản đẽ trang trí bàn tiệc. Với kiểu này hoa được xếp cong hình vòng cung, tỏa về hai phía ngược nhau như hình ông trăng lưỡi liềm. Các loài hoa được xếp đặt hài hòa để tạo sự cân bằng cho tổng thể mẫu cắm hoa. Để lẵng hoa thêm đẹp mắt và hoàn thiện bạn nên sử dụng thêm nhiều phụ kiện bổ trợ.

5. Cách cắm hoa hình bầu dục

Đây là cách cắm hoa cổ điển và cơ bản nhất rất thích hợp để bày ở bàn tiệc hay trong đám cưới làm cho bàn tiệc thêm nổi bật.

Có nhiều cách để cắm lẵng hoa để bàn trong ngày cưới, trên đây chỉ là một số cách cắm hoa đẹp mọi góc nhìn trong ngày cưới. Ngoài ra bạn có thể cắm hoa theo những hình dạng mà mình thích như hình vuông, hình tròn cũng rất đẹp mắt.

 

Bạn có thể quan tâm:

Bình luận
Cách cắm lẵng hoa để bàn ngày cưới đẹp mọi góc nhìn
Bình chọn cách làm

(Visited 1,777 times, 1 visits today)